Bose giới thiệu Tai nghe nhét tai QuietComfort II

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 135 lượt xem

Bose đã công bố Bose QuietComfort II mới của mình. Có "khả năng khử tiếng ồn tốt nhất thế giới", nhờ công nghệ hiệu chỉnh âm thanh CustomTune cho phép hiệu suất được cá nhân hóa. Thiết kế cũng được tinh chỉnh và trang nhã hơn nhiều so với bất kỳ s

  Bose giới thiệu Tai nghe nhét tai QuietComfort II

  Bose QuietComfort II là sản phẩm tận dụng công nghệ hiện có mới nhất để vượt lên dẫn đầu danh mục TWS ANC. Bose QuietComfort II cũng là sản phẩm không dây thực sự đầu tiên được phát hành sử dụng SoC âm thanh S5 tiên tiến nhất của Qualcomm.

  Công nghệ hiệu chỉnh âm thanh CustomTune mới cá nhân hóa thông minh hiệu suất khử tiếng ồn và âm thanh theo hình dạng độc đáo của mọi tai. Bose nói rằng tai nghe QuietComfort II không dây thực sự mới thậm chí còn tốt hơn tai nghe over-ear ANC hàng đầu hiện tại của hãng

  tai nghe Bose QuietComfort II

  Thiết kế mới sử dụng bốn micrô trong mỗi tai nghe – một ở bên trong và ba ở bên ngoài, đo lường và gửi tiếng ồn không mong muốn đến bộ xử lý chuyên dụng, được tải bằng các thuật toán độc quyền của Bose. Hiệu chỉnh âm thanh CustomTune được kích hoạt mỗi khi tháo tai nghe ra khỏi hộp đựng và đặt vào tai người dùng. Một giai điệu độc quyền được phát và micrô bên trong tai nghe đo phản ứng âm thanh của ống tai – một công nghệ mà Bose đã và đang hoàn thiện cho các nỗ lực hỗ trợ thính giác OTC của mình. Thông tin đó sau đó được sử dụng để điều chỉnh chính xác cả hiệu suất âm thanh và loại bỏ tiếng ồn, đặc biệt cho người dùng – tất cả chỉ trong vòng chưa đầy nửa giây.

  Tính năng giảm tiếng ồn của QuietComfort II tiên tiến hơn cũng nhắm vào các tần số mà trước đây rất khó giảm – như giọng nói của đồng nghiệp gần đó và tiếng trẻ con la hét. CustomTune cũng liên tục thích ứng với những tiếng ồn thay đổi trong môi trường xung quanh. Tính năng cá nhân hóa thông minh được cung cấp bởi CustomTune cũng nâng cao Chế độ Aware Mode với ActiveSense. Trong Chế độ Aware Mode, nó mang lại độ trong suốt được cải thiện và ActiveSense đáp ứng với mức độ khử tiếng ồn được điều chỉnh phù hợp để giảm tiếng ồn khi nó xảy ra và chỉ trong thời gian kéo dài.

  thiết kế tai nghe Bose QuietComfort II

  Có lẽ điểm mạnh nhất của Bose QuietComfort II chính là thiết kế hoàn toàn mới. Nó nổi bật một cách dễ chịu, trông hiện đại, mang tính biểu tượng và thanh lịch. Mỗi miếng đệm tai nghe nhỏ hơn khoảng một phần ba so với sản phẩm trước của nó, trọng lượng nhẹ hơn và vì chúng nhỏ hơn nhiều nên đi kèm trong một hộp sạc có thể bỏ túi.

  QuietComfort II bao gồm một bộ Fit Kit phù hợp với đầu chụp tai có hệ thống hai mảnh mới với các dải ổn định có thể hoán đổi cho nhau và đầu tai nghe. Bộ phụ kiện Bose Fit đi kèm với QC Earbuds II cung cấp ba kích thước của đầu tai nghe và ba kích thước của dải ổn định – cho phép có tới chín tùy chọn tùy chỉnh cho mỗi bên.

  QuietComfort II là các thiết bị Bluetooth 5.3 chỉ hỗ trợ codec SBC và AAC. Vì vậy, mặc dù Bose hợp tác trực tiếp với Qualcomm nhưng không có aptX Adaptive và không có công nghệ thông thường nào thường được kết hợp với nền tảng SnapDragon Sound của công ty cho tai nghe nhét tai TWS, chẳng hạn như Qualcomm cVc hoặc TrueWireless Mirroring.

  Các thông số kỹ thuật xác nhận rằng Bose QuietComfort II sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến sáu giờ với ba lần sạc bổ sung được cung cấp bởi hộp đựng. Hộp đựng có thể sạc đầy tai nghe trong một giờ, trong khi sạc nhanh 20 phút cung cấp lên đến hai giờ phát lại. Bản thân vỏ sẽ sạc đầy trong ba giờ qua USB-C.

  Mặt khác, tai nghe không dây thực sự Bose thanh lịch hơn mới có xếp hạng IPX4 cho khả năng chống mồ hôi và nước, đồng thời có tính năng điều khiển cảm ứng điện dung trên cả tai nghe bên trái và bên phải. Ngoài ra, ứng dụng Bose Music cung cấp cài đặt phím tắt, Chế độ khử tiếng ồn và EQ có thể điều chỉnh.

  Bose QuietComfort II

  Cùng theo dõi Prosound để cập nhật những thông tin về âm thanh mới nhất nhé 

  Bạn đọc xem nhiều