Bose giới thiệu Smart Soundbar 900 với Dolby Atmos

Pro Sound Việt Nam 11 tháng trước 134 lượt xem

  Bose đã ra mắt Smart Soundbar 900 mới của mình, một thiết kế soundbar đắm chìm với Dolby Atmos và hệ thống không dây tất cả trong một cho âm nhạc và phim ảnh. Được thiết kế riêng với loa lưỡng cực nâng cao, các soundbars mới hoạt động với Bose ADAPTiQ và ứng dụng Bose Music để thiết lập phòng, có thể tạo cảm giác như căn phòng tràn ngập âm thanh từ mọi hướng. Smart Soundbar 900 hỗ trợ Amazon Alexa và Trợ lý Google, đồng thời công nghệ Bose Voice4Video bổ sung điều khiển từ xa bằng giọng nói cho TV được kết nối.

  Bose Smart Soundbar 900 mới chỉ cao 2,3″, sâu chỉ hơn 4″ và dài 41″. Nó có thiết kế hình bầu dục, lưới tản nhiệt bằng kim loại bao quanh, các đường may chắc chắn, đường nét sạch sẽ và được làm bóng, chống va đập. mặt kính. Nó vừa vặn đẹp mắt dưới TV 50 “hoặc lớn hơn.

  Soundbar 900 kết hợp các công nghệ không gian độc quyền của Bose để nâng cao nội dung Dolby Atmos bằng cách tách các nhạc cụ, hội thoại và hiệu ứng, sau đó đặt các âm thanh đó lên trên và ở ngoài cùng bên phải và bên trái. Nó cũng nâng cao nội dung khác ngoài Dolby Atmos bằng cách cung cấp trải nghiệm tương đương. Với HDMI eARC, Soundbar 900 kết nối với TV chỉ bằng một dây cáp và gói gọn tất cả công nghệ của nó trong một vỏ bọc tối giản duy nhất.

  Smart Soundbar 900

  Smart Soundbar 900 được Bose thiết kế để nâng cao âm nhạc hoặc phim ảnh bằng cách kết hợp các mảng tùy chỉnh, đầu dò lưỡng cực và đầu dò cấu hình thấp với công nghệ không gian của Bose. Ngoài việc trang bị loa nâng cao để tạo ra âm thanh “trên đầu” theo yêu cầu của Dolby Atmos thông thường, Smart Soundbar 900 còn có công nghệ Bose PhaseGuide để bổ sung các kích thước khác bằng cách đặt và “ghim” chính xác các âm thanh riêng biệt sang phải và trái ở những nơi không có loa. Khi không có nội dung Dolby Atmos, hiệu ứng không gian theo chiều ngang cũng hiệu quả và công nghệ Bose TrueSpace sẽ đảm nhận việc nâng cao trải nghiệm theo chiều dọc, kết hợp các tín hiệu để tăng thêm “chiều cao” mà không cần thêm loa trần.

  Là một loa không dây tích hợp đầy đủ, Bose Smart Soundbar 900 có Wi-Fi và Bluetooth, trợ lý Google và Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói, một ứng dụng đơn giản để điều khiển bằng cảm ứng và tương thích với Spotify Connect, AirPlay 2 và tất cả các ứng dụng thông minh khác của Bose. loa cho hệ thống âm thanh đa phòng cao cấp. Theo nghĩa đó, Soundbar 900 là một cỗ máy tất cả trong một thay thế cho Bose Smart Soundbar 700 hiện có.

  Để điều khiển bằng giọng nói, soundbar được trang bị một dãy micrô để thu âm trường xa. Với công nghệ Bose Voice4Video và điều khiển bằng giọng nói Alexa, người dùng có thể điều khiển soundbar, TV và thậm chí cả hộp truyền hình cáp hoặc vệ tinh.

  Smart Soundbar 900

  Đối với nội dung âm nhạc, công nghệ Bose QuietPort mang lại hiệu suất âm trầm vượt trội và hầu như không bị biến dạng ở bất kỳ âm lượng nào. Và nếu đồ đạc hoặc vị trí hệ thống ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, công nghệ hiệu chuẩn ADAPTiQ độc quyền sẽ tự động sửa lỗi, tối ưu hóa hiệu suất cho mọi không gian.

  Để có sự linh hoạt, Smart Soundbar 900 hoạt động liền mạch và không dây với các mô-đun âm trầm Bose và loa sau để có trải nghiệm rạp hát tại nhà hoàn chỉnh hơn; Bose cung cấp Loa vòm Bose mới nhất 700 ($499) và Bose Bass Module 700 ($699) hoặc Bose Bass Module 500 ($399) để tạo cấu hình 5.1 đầy đủ. Tất cả các loa đó đều sử dụng các giao thức không dây giống nhau và có thể được trộn lẫn và kết hợp với nhau. Người dùng cũng có thể kết nối tai nghe Bose QuietComfort 45 để xem riêng tư. Ứng dụng Bose Music giúp ghép nối, cá nhân hóa và cập nhật.

  Smart Soundbar 900

  Bạn đọc xem nhiều