Bose cung cấp Hệ thống âm thanh cao cấp của Bose cho Volvo EX90

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 109 lượt xem

Bose cung cấp Hệ thống âm thanh cao cấp của Bose cho Volvo EX90

  Bose cung cấp Hệ thống âm thanh cao cấp của Bose cho Volvo EX90

  Bose đã công bố hệ thống âm thanh đầu tiên của mình cho Volvo Cars, mang sức mạnh của âm thanh Bose đến chiếc Volvo EX90 hoàn toàn mới, chạy hoàn toàn bằng điện và vừa được ra mắt. Ra mắt vào đầu năm 2024, Volvo EX90 đại diện cho sự ra mắt của sự hợp tác mới giữa Bose và Volvo Cars sẽ mở rộng sang các mẫu xe khác trong những năm tới. Hệ thống âm thanh Bose 14 loa được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cao cấp trong cabin cho người lái và hành khách của Volvo EX90.

  Bằng cách cung cấp Bose như một trong những tùy chọn âm thanh tiên tiến của mình, Volvo Cars dự định cung cấp cho khách hàng của mình mức hiệu suất âm thanh đã xác định các hệ thống ô tô của Bose trong hơn 40 năm. Và với tư cách là nhà tiên phong trong ngành về hệ thống âm thanh cao cấp được lắp đặt tại nhà máy, Bose hiện bổ sung một trong những thương hiệu xe hơi được kính trọng nhất thế giới vào danh mục đối tác OEM phong phú của mình. 

  hệ thống âm thanh bose trên volvo ex90

  Volvo EX90 mới là một chiếc xe gia đình chạy hoàn toàn bằng điện linh hoạt và phong cách, kết hợp các công nghệ đột phá và khả năng kết nối với sự an toàn, tiện nghi và tính thẩm mỹ hiện đại vô song.

  Các kỹ sư của Bose và Volvo Cars đã làm việc cùng nhau chặt chẽ để tùy chỉnh hệ thống âm thanh Bose 14 loa cho nội thất độc đáo của Volvo EX90. Ngoài ra, hệ thống được phát triển bằng cách sử dụng Perceptual Sound Rendering (PSR), một phương pháp điều chỉnh độc quyền hỗ trợ phần mềm mới của Bose, giúp các kỹ sư hệ thống tự do và linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh chính xác hiệu suất âm thanh cho từng vị trí ngồi trong cabin.

  bose và volvo ex90

  Hệ thống Bose cũng có tính năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến thế hệ mới nhất — Centerpoint 360 — tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm bao trùm hơn so với khả năng trước đây. Các khả năng bổ sung trong hệ thống âm thanh Bose dành cho Volvo EX90 bao gồm công nghệ SurroundStage giúp cân bằng hiệu suất âm thanh và đặt mỗi người nghe vào trung tâm của âm nhạc, bất kể họ ngồi ở vị trí nào trong xe.

  Bose cũng áp dụng công nghệ BassSync, đảm bảo hiệu suất tần số thấp chính xác hơn, âm thanh giống như trong bản ghi gốc. Công nghệ bù tiếng ồn AudioPilot 3 giám sát tất cả các nguồn gây tiếng ồn xung quanh và tự động điều chỉnh tín hiệu âm nhạc để có trải nghiệm nghe thú vị và nhất quán hơn.

  âm thanh ô tô volvo ex90

  Bạn đọc xem nhiều