Bose cập nhật Tai nghe QuietComfort 45 ANC với chế độ Aware mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 136 lượt xem

Bose cập nhật Tai nghe QuietComfort 45 ANC với chế độ Aware mới

   

   

  Tai nghe QuietComfort 45 ANC

  Bose đã giới thiệu tai nghe QuietComfort 45 mới, thay thế cho QuietComfort 35 II huyền thoại với khả năng khử tiếng ồn được cải thiện và giới thiệu Chế độ Aware mới, Bluetooth 5.1, cách ly giọng nói tốt hơn để đàm thoại dễ dàng hơn và thời lượng pin 24 giờ chỉ với một lần sạc USB-C. Thiết kế vẫn rất gần với bản gốc

  Tai nghe Bose QuietComfort 45 duy trì các điểm nổi bật của người tiền nhiệm của thương hiệu về hiệu suất khử tiếng ồn chủ động hàng đầu, sự thoải mái và ổn định cả ngày, điều khiển siêu đơn giản, kết nối chắc chắn và bản cập nhật cho thiết kế mang tính biểu tượng khiến QuietComfort trở thành một trong những thiết bị đeo được dễ nhận biết nhất từ ​​trước đến nay. Tai nghe QuietComfort 45 sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 năm 2021 với giá $329,95.

  QuietComfort 45 ANC

  Thay đổi quan trọng nhất là tai nghe QuietComfort 45 chỉ có hai cài đặt, cả hai đều đạt được bằng cách sử dụng hệ thống khử tiếng ồn chủ động mới và gói thiết bị điện tử mới. Ở Chế độ Yên lặng, các micrô đặt bên trong và bên ngoài chụp tai kết hợp với một bộ xử lý độc quyền để cảm nhận, đo lường và phản hồi các âm thanh không mong muốn hơn ở các tần số tầm trung – những âm thanh thường thấy trong các chuyến tàu đi lại, không gian văn phòng bận rộn và quán cà phê

  Lý do chính cho việc nâng cấp là Chế độ nhận biết mới (hay còn gọi là độ trong suốt) thúc đẩy mảng micrô cập nhật để cho âm thanh môi trường vào và loại bỏ cảm giác đeo tai nghe một cách hiệu quả. Khi tai nghe QC45 chuyển sang độ trong suốt hoàn toàn, mọi thứ sẽ được nghe lại, cho phép tương tác và nhận biết mà không cần tháo tai nghe.

  Tai nghe QuietComfort 45 ANC với chế độ Aware mới

  Đối với các cuộc gọi điện thoại và lệnh thoại, người dùng cũng có thể chia sẻ tính năng khử tiếng ồn của họ. Một mảng định dạng chùm cô lập giọng nói của người dùng, trong khi một mảng từ chối làm giảm và chặn những phiền nhiễu âm thanh xung khỏi bị bắt và truyền đến bất kỳ ai mà họ đang nói chuyện.

  QC45 được xây dựng dựa trên thiết kế mang tính biểu tượng của người tiền nhiệm, duy trì tất cả các yếu tố làm cho nó trở thành một chiếc tai nghe cổ điển có thể nhận diện được và tất cả sự thoải mái và ổn định đã khiến nó trở thành một chiếc tai nghe cả ngày. Những cải tiến là có nhưng hầu như không đáng chú ý. Các nếp gấp và puckers đã được loại bỏ khỏi các vật liệu mềm như đệm, các khoảng trống giữa các thành phần đã được thay thế bằng sự chuyển tiếp trơn tru, đồng thời kết cấu và vật liệu bền hơn và nhẹ hơn.

  Nylon chứa đầy thủy tinh chống va đập gia cố băng đô để bảo vệ chống rơi và duy trì hình dạng của nó. Bản lề kim loại đúc tùy chỉnh trên mỗi điểm trục đảm bảo tai nghe vẫn chắc chắn và bền. Và da tổng hợp sang trọng trên đệm chụp tai và đỉnh của băng đô đảm bảo trải nghiệm xúc giác tuyệt vời và sự thoải mái cả ngày. Tai nghe có thể gập phẳng để cất trong hộp đựng nhỏ gọn đi kèm, hộp đựng này cũng chứa cáp sạc 12 inch USB-C / A và cáp âm thanh 3,5 mm đến 2,5 mm đi kèm.

  Bose đã thiết kế tai nghe QC45 để tối đa hóa kiến ​​trúc âm thanh TriPort hiện có và Active EQ tối ưu hóa âm lượng, nhằm cải thiện trải nghiệm tái tạo âm thanh. Thiết kế độc quyền của TriPort tạo lỗ thông hơi cho chụp tai để thêm chiều sâu và đầy đặn – tất cả đều không làm tăng kích thước của chúng. Và Active EQ được tối ưu hóa âm lượng cho phép đường cong đáp ứng mục tiêu tần số nhất quán độc lập với sự khác biệt về âm lượng. Âm trầm vẫn nhất quán khi người dùng giảm âm lượng.

  Tai nghe cao cấp nhất

  Tai nghe QuietComfort 45 có bốn nút trên chụp tai bên phải: tăng âm lượng, giảm âm lượng, nguồn và ghép nối Bluetooth và một nút dành cho các tác vụ phổ biến nhất – để trả lời và kết thúc cuộc gọi, phát và tạm dừng nhạc cũng như truy cập vào các VPA gốc. Có một nút khác trên chụp tai trái để chuyển đổi giữa các Chế độ và tắt tiếng micrô trong khi gọi. Ứng dụng Bose Music cung cấp thêm trợ giúp để thiết lập và sử dụng, bao gồm các kết nối đa điểm được hỗ trợ bởi Bluetooth 5.1 cho các thiết bị iOS và Android – và Bose SimpleSync để ghép nối QC45 với Bose Soundbars tương thích để xem tại nhà. Kết nối Bluetooth vẫn là Loại 2, hoạt động trong vòng 30 feet (9 mét) từ thiết bị nguồn.

  Như đã thảo luận, tai nghe QC45 có thời lượng pin lên đến 24 giờ – vượt qua các chuyến bay dài nhất trên thế giới hoặc cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị liên tục cả ngày lẫn đêm. Thiết kế cập nhật hiện sạc qua USB-C, có nghĩa là chỉ mất hai giờ để sạc đầy và 15 phút để phát lại nhanh chóng trong ba giờ.

  Bose đã giới hạn các lựa chọn màu sắc cho QuietComfort QC45 ở Ba màu Đen và Trắng Khói, cả hai đều có lớp hoàn thiện mờ đẹp mắt

  Bạn đọc xem nhiều