Bộ DAC/Amp di động THX Onyx Dịch vụ chất lượng Hi-Res Qobuz

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 187 lượt xem

  Qobuz, dịch vụ phát trực tuyến nhạc chất lượng cao, đã công bố hợp tác với THX để giúp người yêu âm nhạc trên toàn thế giới dễ dàng tiếp cận hơn với việc nghe nhạc độ phân giải cao. Bộ khuếch đại kỹ thuật số sang tương tự (DAC / Amp) THX Onyx mới ra mắt gần đây sẽ được tặng kèm với gói đăng ký Qobuz miễn phí trong ba tháng, cung cấp chất lượng âm thanh 24-bit plug-and-play từ nhiều thiết bị nghe khác nhau.

  THX Onyx là một USB DAC / Amp di động cung cấp khả năng thưởng thức âm thanh được cải thiện so với tai nghe có dây bất cứ khi nào nguồn nhạc thực sự cung cấp âm thanh chất lượng cao, như trường hợp phát trực tuyến âm thanh độ phân giải cao Qobuz, được phân phối dưới dạng FLAC lossless.

  THX Onyx USB-C DAC, với chip THX AAA và ESS mạnh mẽ được tích hợp sẵn, dễ dàng xử lý các luồng hi-res hàng đầu của Qobuz ở 24-bit / 192 kHz, cùng với mọi độ phân giải khác mà dịch vụ âm nhạc cung cấp. Thiết bị đảm bảo trải nghiệm nghe có độ trung thực cao nhất với độ méo tiếng thấp và dải động tối đa từ các nguồn thông thường thậm chí không hỗ trợ vật liệu HRA.THX Onyx nhận được đánh giá tích cực khi sử dụng với máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đăng ký Qobuz kết hợp với THX Onyx là một sự kết hợp tuyệt vời.

  Qobuz cung cấp một danh mục phong phú các bản phát hành HRA độc quyền trên các thể loại (bao gồm các tác phẩm như Christian McBride, Tower of Power, Frank Zappa, v.v.), ghi chú lót và sách có lời không tìm thấy ở đâu khác, cùng với các bài luận độc quyền, danh sách phát của nghệ sĩ, v.v. Được ghép nối với THX Onyx, người dùng sẽ có thể tải nội dung hàng đầu của Qobuz và nghe ở chế độ Hi-Res một cách dễ dàng.

  USB DAC / Amp

  Dan Mackta, Giám đốc điều hành Qobuz Hoa Kỳ cho biết về sự hợp tác này, “THX Onyx USB DAC / Amp là một phần cứng tuyệt vời giúp nâng cấp tức thì cho khả năng nghe của bạn và là một phương tiện để đảm bảo rằng Qobuz sẽ có âm thanh tuyệt vời khi nghe qua tai nghe có dây yêu thích của bạn” Qobuz có mặt tại 18 quốc gia trên thế giới và cung cấp danh mục hơn 70 triệu bản nhạc, với hơn 240.000 album có sẵn ở dạng 24-bit. Qobuz là nền tảng đa thể loại duy nhất đạt được chứng nhận Hi-Res – một nhãn hiệu do Hiệp hội Âm thanh Nhật Bản (JAS) trao tặng.

  THX tiếp tục định nghĩa lại lĩnh vực giải trí, cung cấp các công nghệ mới thú vị và đảm bảo trải nghiệm mang đến cho người tiêu dùng độ trung thực âm thanh và hình ảnh vượt trội, đồng thời đảm bảo tầm nhìn của nghệ sĩ được truyền tải chân thực đến khán giả trên toàn thế giới. THX Ltd. thuộc sở hữu của Razer và hoạt động như một công ty con hoàn toàn độc lập.

  Bạn đọc xem nhiều