Bluesound Now Shipping ra mắt loa phát nhạc đa phòng không dây Pulse M

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 122 lượt xem

Pulse M có thiết kế trình điều khiển Omni-Hybrid độc đáo

  Bluesound, nhà sản xuất bộ phát đa kênh và loa có độ trung thực cao đã công bố sự ra mắt của loa Pulse M. Nó trông giống như một chiếc loa thông minh, nhưng "thông minh" thực sự nằm ở chỗ nó là thiết kế trình điều khiển Omni-Hybrid độc đáo và loa phát nhạc không dây mang tính thẩm mỹ đương đại. Nó hiện có sẵn để mua trên các nhà bán lẻ và trực tuyến và nó bổ sung thêm sự mở rộng có giá trị cho hệ sinh thái âm thanh độ phân giải cao Bluesound và BluOS.

  Bluesound Now Shipping ra mắt loa phát nhạc đa phòng không dây Pulse M

  Loa Pulse M mở ​​rộng dòng loa phát trực tuyến đa phòng không dây của Bluesound và là sản phẩm đầu tiên có thiết kế Omni-Hybrid được thiết kế tỉ mỉ, giúp nó nổi bật hơn so với các loa gia đình nhỏ gọn hiện có. Theo Bluesound, thiết kế Omni-Hybrid của Pulse M bao gồm một loa trầm 5 1/4″ (133mm) góc cạnh và hai loa tweeter 3/4″ (19mm) được gắn và lệch nhau 45 độ. Một bộ phản xạ âm thanh được thiết kế tùy chỉnh phía trên loa trầm khuếch tán các hiện vật âm thanh không mong muốn đồng thời hướng các tần số cao hơn của trình điều khiển ra ngoài và ra khỏi loa, tạo ra âm trường 360°.

  Cụm trình điều khiển dựa vào nguồn điện được thiết kế tỉ mỉ và bộ khuếch đại thông minh DSP tạo ra công suất hệ thống 80 watt để đạt được khả năng giám sát và kiểm soát băng thông tần số, dải động và độ méo theo thời gian thực để hướng âm thanh rõ ràng và tươi tốt từ hầu hết mọi góc nghe. Phần trên cùng của thiết kế người dùng tiếp cận các nút điều khiển cảm ứng cảm ứng và cho phép người dùng truy cập nhanh các cài đặt trước cảm ứng nhanh có thể lập trình.

  bảng điều khiển Pulse M

  Pulse M định cấu hình kiến ​​trúc trình điều khiển Omni-Hybrid độc đáo bên trong tủ hình elip có kích thước cao 8 “(204mm), sâu 5 7/8” (149mm) và rộng 6 3/4 “(171mm), để tạo ra một không gian -Thiết kế tiết kiệm, dễ dàng phù hợp với các ngóc ngách của mọi không gian. Khả năng linh hoạt về vị trí với phụ kiện giá treo tường WM230 tùy chọn và giá đỡ sàn có thể điều chỉnh FS230. Loa có lớp hoàn thiện màu Satin Đen hoặc Trắng và có “lưới tản nhiệt” bằng vải trong suốt cách âm. kết hợp hoàn hảo với thẩm mỹ gia đình hiện đại và các trình phát Bluesound khác.

  Như với bất kỳ sản phẩm nào thuộc hệ sinh thái BluOS liên tục mở rộng, Bluesound Pulse M cung cấp một loạt các cách kết nối với âm nhạc, bao gồm quyền truy cập tích hợp vào hơn 20 dịch vụ âm nhạc được tích hợp nguyên bản (tích hợp Spotify Connect, Tidal Connect và Roon Ready) và hàng nghìn đài phát thanh Internet trực tiếp từ BluOS Ứng dụng điều khiển. Phát lại truy cập nhanh, bao gồm điều khiển âm lượng và 5 cài đặt trước có thể lập trình có sẵn ngay trên đầu trình phát với màn hình bảng điều khiển cảm ứng độ gần hoặc thông qua trợ lý điều khiển bằng giọng nói như Apple Siri, Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

  Là một hệ thống âm thanh gia đình thực sự không loại bỏ bất kỳ tùy chọn nào, có thể phát nhạc qua Wi-Fi, Ethernet, AirPlay 2, Bluetooth aptX HD hai chiều, USB-A, đầu vào analog / kỹ thuật số kép 3,5 mm hoặc 3,5 giắc cắm tai nghe mm. Với AirPlay 2, người dùng có thể kết nối Pulse M với nhiều sản phẩm Bluesound xung quanh nhà và để chúng giao tiếp với nhau, nghe nhạc đồng bộ hoàn hảo từ phòng này sang phòng khác hoặc phát các bài hát khác nhau trong các phòng khác nhau và kiểm soát mọi thứ trên thiết bị iOS. Và Pulse M cũng phù hợp với những ngôi nhà thông minh, với trình điều khiển cho các hệ thống điều khiển nhà phổ biến.

  ứng dụng của loa Pulse M

  Pulse M cũng có thể được ghép nối để tạo ra trải nghiệm nghe hai kênh thực sự với âm trường siêu rộng, ngay cả ở các góc nghe ngoài trục. Những người xem TV, đam mê phim và game thủ có thể sử dụng Pulse Ms làm âm thanh vòm phía sau trong nhóm rạp hát tại nhà Bluesound – kết hợp Pulse Soundbar và Powernode – và tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm không dây. Người nói cũng có thể được nhóm với những người chơi khác trong hệ sinh thái Bluesound để cung cấp âm thanh đa phòng, độ phân giải cao đến một hoặc nhiều phòng đồng thời.

  Pulse M có giá bán lẻ USD $ 449 và hiện có sẵn để mua từ các đại lý tham gia hoặc trên Bluesound.com. Nó thực sự giới thiệu một tùy chọn cấp đầu vào tuyệt vời cho hệ sinh thái BluOS với tất cả các lợi ích, bao gồm hỗ trợ các định dạng tệp AAC, ALAC, FLAC, MQA, WAV, AIFF và MPEG-4 SLS.

  Hãy theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất

  Bạn đọc xem nhiều