Black Lion Audio ra mắt điều hòa điện PG-2

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 46 lượt xem

Black Lion Audio đã ra mắt PG-2 mới, một máy điều hòa điện chuyên nghiệp thể thao công nghệ lọc PG-99 độc quyền.

  Thiết kế tối ưu độc đáo

  Điều hòa điện PG-2 với công nghệ lọc PG-99 độc quyền của PG-2, cùng với một bộ trạng thái và khả năng cảnh báo, tất cả đều giúp đơn vị cung cấp trung bình 99,7% bộ lọc tiếng ồn.

  Điều kiện năng lượng có các tụ điện Panasonic và Wimi, và cung cấp lọc với xếp hạng hấp thụ năng lượng được báo cáo là 2.775 joules. Ngoài ra, PG-2 có một ngân hàng gồm 12 ổ cắm được chuyển đổi, lọc và bảo vệ đột biến trên bảng điều khiển phía sau được sắp xếp thành ba nhóm – bốn Cửa hàng âm thanh kỹ thuật số, bốn Cửa hàng âm thanh analog và bốn ổ cắm dòng điện cao.

  điều hòa điện PG-2

  Hoạt động của điều hòa điện PG-2

  Ổ cắm dòng điện cao bị trì hoãn thời gian để đảm bảo rằng loa và bộ khuếch đại công suất là cuối cùng để bật và là người đầu tiên tắt, do đó ngăn chặn ‘pop’ có thể xảy ra nếu loa nhận được năng lượng cùng lúc với nguồn âm thanh.

  Một bảng điều khiển phía trước cung cấp hai ổ cắm vô tình được lọc để thuận tiện cùng với kết nối bộ sạc USB (5V 1A) và một bộ trạng thái và khả năng cảnh báo, lịch sự của Màn hình điện áp và đồng hồ đo màn hình amperage để phân tích thời gian thực, cũng như mặt đất OK, lỗi dây điện, Bật nguồn sạch, Điện áp bất thường và bảo vệ trên LED (Điốt phát sáng). Báo động âm thanh cũng giúp làm nổi bật điện áp bất thường.

  Bạn đọc xem nhiều