Beyerdynamic ra mắt tai nghe Pro X-Series mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 191 lượt xem

Beyerdynamic đang cập nhật dòng tai nghe Pro X của mình với DT 700 Pro X mới và DT 900 Pro X.

   

  Beyerdynamic ra mắt tai nghe Pro X-Series mới

  Hai bộ tai nghe mới cung cấp thiết kế chất lượng và xây dựng sự thoải mái và chất lượng âm thanh. Hoàn chỉnh với trình điều khiển STELLAR.45 mới, cả hai bộ tai nghe Pro X đều cung cấp một bản nâng cấp tốt đẹp cho những người dùng muốn theo dõi âm thanh của họ hiệu quả hơn.

  DT 700 Pro X

  Beyerdynamic cho biết tai nghe DT 700 Pro X cung cấp trải nghiệm khép kín, được thiết kế để sử dụng để sản xuất tại studio gia đình hoặc khi đang di chuyển với máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Thiết kế khép kín giúp không khí không đi qua cốc tai. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến một âm thanh cô lập hơn, mà một số người dùng đã thích, đặc biệt là khi xem phim hoặc chơi trò chơi điện tử.

  DT 700 Pro X

  DT 900 Pro X

  DT 900 Pro X cung cấp chất lượng âm thanh tương tự trong khi cung cấp cho người dùng tùy chọn thiết kế mở, về cơ bản cho phép nhiều âm thanh hơn từ thế giới bên ngoài. Tai nghe mở thường được sử dụng để giám sát chuyên nghiệp, vì chúng mang lại âm thanh tự nhiên hơn bằng cách để không khí đi qua cốc tai.

  DT 900 Pro X

  Tai nghe mới cũng có các bộ phận có thể thay thế và Beyerdynamic cho biết hầu hết mọi bộ phận của bộ có thể được thay thế, nếu cần. Cả hai bộ đều có sẵn bắt đầu từ thứ Năm. DT 900 Pro X và DT 700 Pro X đều sẽ được bán lẻ với giá 299 USD.

  Bạn đọc xem nhiều