Beyerdynamic giới thiệu tai nghe ANC không dây Free BYRD

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 102 lượt xem

Sự ra mắt được mong đợi từ lâu của Beyerdynamic trong thế giới tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự (TWS) kết hợp thiết kế sản phẩm hiện đại với chữ ký âm thanh của thương hiệu, chất lượng âm thanh vượt trội, aptX Adaptive và loại bỏ tiếng ồn chủ động

  Beyerdynamic giới thiệu tai nghe ANC không dây Free BYRD

  Bằng cách kết hợp kinh nghiệm về kỹ thuật và sản xuất của công ty, tai nghe không dây thực sự Free BYRD mới được thiết kế để duy trì chất lượng âm thanh huyền thoại của beyerdynamic, đồng thời mang đến cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài thiết kế và chất lượng âm thanh khác biệt, tai nghe nhét tai Free BYRD mới cung cấp các tính năng như ghép nối Bluetooth dễ dàng, khử tiếng ồn chủ động (ANC), Mimi Sound Personalization và thời lượng pin lên đến 11 giờ

  Thiết kế âm học độc đáo nhằm mục đích đáp ứng các trình điều khiển 10mm mạnh mẽ, có thể chuyển dịch chất lượng âm thanh cao cấp khi kết hợp với codec aptX Adaptive và AAC mới nhất khi nghe nhạc, xem loạt phim mới nhất hoặc chơi game trên đường đi làm. Việc triển khai ANC kỹ thuật số sử dụng công nghệ kết hợp để mang lại trải nghiệm âm thanh giống nhau với chất lượng nhất quán và không có tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung. Có thể dễ dàng trộn lẫn tiếng ồn xung quanh thông qua Chế độ Transparency Mode, vì vậy người dùng có thể đi từ khung cảnh âm thanh sống động đến một cuộc trò chuyện có ý nghĩa chỉ bằng một lần chạm vào tai nghe.

  ứng dụng tai nghe Beyerdynamic Free BYRD

  Chìa khóa cho hiệu suất của tai nghe cũng là sự vừa vặn thoải mái và an toàn. Tai nghe Free BYRD bao gồm năm miếng đệm tai nghe bằng silicon khác nhau được thiết kế bởi beyerdynamic để đảm bảo độ vừa vặn tốt nhất có thể, tập trung vào công thái học trong tai, phù hợp để sử dụng trong các hoạt động thể thao. Cấu trúc của tai nghe Free BYRD có khả năng chống nước với chứng nhận IPX4 để bảo vệ khỏi mồ hôi khi tập luyện khắc nghiệt hoặc mưa khi đang di chuyển.

  phụ kiện của tai nghe Beyerdynamic Free BYRD

  Một khía cạnh quan trọng khác mà beyerdynamic không quên là khả năng hiểu giọng nói trong các cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc họp, ngay cả trong môi trường ồn ào. Nhờ tích hợp công nghệ cVc 2 micrô kép của Qualcomm và tổng cộng bốn micrô, mỗi micrô ở hai bên tai nghe bên trái và bên phải các cuộc gọi điện thoại sẽ có âm thanh tự nhiên và rõ ràng. Tai nghe Free BYRD cũng hỗ trợ Google Fast Pair cho các thiết bị Android, trong khi các tùy chọn kết nối Bluetooth có sẵn trên các thiết bị iOS, Mac OS và PC.

  Tai nghe không dây thực sự Free BYRD cũng được chứng nhận bởi cả Amazon và Apple để sử dụng với trợ lý giọng nói ‘Alexa’ và ‘Siri’, trong khi các game thủ và người hâm mộ loạt phim sẽ được hưởng lợi từ Chế độ độ trễ thấp đảm bảo đồng bộ hóa hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh. Hệ thống hướng dẫn ánh sáng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động khác nhau của người dùng, chẳng hạn như chế độ ghép nối Bluetooth bằng cách sử dụng các đèn LED màu khác nhau.

  tai nghe Beyerdynamic Free BYRD

  Tai nghe Free BYRD cũng có thể được kết nối với ứng dụng MIY cập nhật của beyerdynamic, cung cấp quyền truy cập vào các tính năng MOSAYC (Chú ý đến chi tiết với Mimi Sound Personalization). Chỉ sau hai phút kiểm tra khả năng nghe, âm thanh và cài đặt của tai nghe có thể được cá nhân hóa trong ứng dụng và hoàn toàn phù hợp với cấu hình thính giác của từng người dùng. Nhờ tính năng transparency, người dùng cũng có thể nghe thấy giọng nói của chính họ trong khi gọi điện thoại và bộ chỉnh âm cung cấp tùy chỉnh nội dung âm thanh theo sở thích của một người với các cài đặt trước. Ngoài ra, ứng dụng này có thể được sử dụng để giữ cho tai nghe được cập nhật công nghệ mới nhất thông qua cập nhật chương trình cơ sở qua mạng

  Nhờ có thiết kế lớn hơn, tai nghe chụp tai Free BYRD beyerdynamic có thời lượng pin cực lâu lên đến 11 giờ sau một lần sạc. Để sạc, tai nghe có thể được cất giữ trong hộp / đế sạc nhỏ gọn bất cứ lúc nào, được cấp nguồn qua USB-C hoặc miếng đệm không dây Qi. Nếu người dùng đang vội, 10 phút sạc nhanh sẽ mang lại cho bạn 70 phút nghe thoải mái.

  Hãy theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức về âm thanh mới nhất nhé!

  Bạn đọc xem nhiều