Bang & Olufsen kết hợp cùng Saint Laurent ra mắt phiên bản đặc biệt của Beosound Edge

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 184 lượt xem

Bang & Olufsen kết hợp cùng Saint Laurent ra mắt phiên bản đặc biệt của Beosound Edge

  Bang & Olufsen kết hợp cùng Saint Laurent ra mắt phiên bản đặc biệt của Beosound Edge

  Beosound Edge – mẫu loa không dây hi-end đắt giá của Bang & Olufsen, đã có thêm phiên bản đặc biệt với ngoại hình mới do nhà thiết kế thời trang Anthony Vaccarello của Saint Laurent thực hiện.

  Nhằm mở rộng sức ảnh hưởng đối với thị trường âm nhạc, thương hiệu thời trang Saint Laurent đã hợp tác cùng Bang & Olufsen (B&O) để tung ra phiên bản đặc biệt của mẫu loa không dây hi-end Beosound Edge. Đi kèm loa là bộ 12 đĩa vinyl độc quyền, chứa các ca khúc từ nhà soạn nhạc điện tử Sebastian.

   Thiết kế mới mẻ, sang trọng hơn

  Nhờ sự hợp tác với Saint Laurent, Beosound Edge phiên bản đặc biệt có một diện mạo mới độc đáo hơn so với những chiếc Beosound Edge trước đó. Nổi bật với tấm che mô phỏng đá cẩm thạch vô cùng sang trọng và tinh tế cùng với phần khung được phủ một lớp sơn đen matte thay vì mặt đá trơn và khung màu bạc như bản gốc. Đây chính là điểm khiến sản phẩm trở lên khác biệt.

  Cấu hình và các tính năng được giữ nguyên vẹn

  Beosound Edge được giữ nguyên về mặt cấu hình, cấu tạo củ loa và các tính năng, công nghệ đi kèm. Vẫn giữ nguyên thiết kế chân loa, các nút điều khiển cảm ứng cùng công nghệ âm thanh 3 chiều và âm thanh đa hướng. Dải âm trầm vẫn luôn được đảm bảo nhờ thiết kế Active Bass Port.

  Hệ thống điều khiển thông minh

  Các nút điều khiển cảm ứng cho phép người dùng điều khiển dễ dàng và đặc biệt là tăng thêm tính thẩm mĩ cho loa. Thậm chí, bạn không cần chạm vào chúng, chỉ cần lăn nó là đã có thể tăng/giảm âm lượng. Tính năng thông minh này được giữ nguyên từ mẫu Beosound Edge trước đó. Không chỉ vậy, loa Beosound Edge còn được tích hợp công nghệ điều khiển bằng giọng nói qua Google Assistant.

  Công nghệ hiện đại

  Ngoài ra, Beosound Edge phiên bản đặc biệt còn được bảo toàn trọn vẹn những công nghệ thông minh, hiện đại khác như Active Bass Port, âm thanh 3 chiều và âm thanh 360 độ, kết nối Bluetooth và Airplay 2 linh hoạt. Trải nghiệm âm thanh của bạn sẽ được giữ nguyên hoàn toàn với âm thanh đỉnh cao cùng công nghệ hiện đại.

  Bạn đọc xem nhiều