Bàn Mixer Dynacord CMS 600 có gì đặc biệt?

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 160 lượt xem

Xu hướng phát triển âm thanh hiện nay không thể không nhắc đến bàn mixer đối với một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Với chức năng đảm nhiệm trộn tín hiệu âm thanh để có thể cho ra loại tín hiệu hay nhất. Người dùng dễ dàng tinh chỉnh được các loại tín h

  Tổng quan về bàn Mixer Dynacord CMS600 

  Bàn Mixer Dynacord CMS 600 với thiết kế sang trọng, các nút điều khiển vô cùng chắc chắn kết hợp với vỏ máy màu đen cứng cáp, nhỏ gọn dễ di chuyển. Phần trộn âm trong mixer Dynacord CMS 600 bắt đầu với 8 ổ cắm đầu vào có độ ồn thấp nhất, tiền khuếch đại mic riêng biệt. Có 6 bus aux, hai trong số đó có thể chuyển đổi trước / sau fader, mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho việc giám sát. Hai bộ xử lý hiệu ứng cung cấp 100 cài đặt trước khi xuất xưởng, bao gồm cả hồi âm Power mate huyền thoại. Khóa TAP cho phép cài đặt chính xác thời gian trễ. 

  bàn Mixer Dynacord CMS 600

  Ngoài ra, mỗi cài đặt trước có thể được chỉnh sửa và lưu trữ thành 20 bộ nhớ của người dùng. Giao diện âm thanh USB của Dynacord CMS 600 có thể chia sẻ 4 kênh phát lại và 4 kênh ghi đồng thời với PC hoặc Mac, theo tiêu chuẩn phòng thu 24-bit / 96 kHz. Các giao diện MIDI bổ sung cho phép tích hợp các nhạc cụ như bàn phím.

  Tính năng nổi bật

  Sử dụng nguồn phantom 48 V DC sẽ giúp cho bàn Mixer cải thiện được chất lượng nguồn điện đầu vào tốt hơn. Tích hợp Equalizer với các tính năng toàn diện, có kết nối USB. Đây chính là bàn trộn âm thanh chuyên nghiệp của hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh karaoke…

  Mixer Dynacord CMS 600

  Giao diện bộ trộn trực quan của Bàn Mixer Dynacord CMS 600 với 8 kênh đầu vào (4 mic / line, 2 mic / stereo, 2 stereo). 2 hiệu ứng chất lượng cao có thể chỉnh sửa, 100 cài đặt trước Dynacord và 20 cài đặt trước người dùng. Giao diện âm thanh USB 4×4 24-bit / 96 kHz chuyên nghiệp với MIDI. Bộ cân bằng âm thanh nổi 9 băng tần. Tùy chọn nắp chắc chắn với tay cầm tích hợp. EQ âm thanh nổi 9 băng tần có thể được định tuyến linh hoạt đến các kênh chính hoặc kênh giám sát. Tất cả các fader đều kín tiếng, đặc biệt là đầu ra XLR cân bằng để làm chủ và giám sát, với cách tiếp cận chuyên nghiệp. Tùy chọn nắp rất chắc chắn với tay cầm tích hợp. Một giải pháp cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu cho máy xay Dynacord CMS 600 và giúp bạn thoải mái hơn khi mang theo mà không cần hộp đựng lớn và nặng.

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  Bạn đọc xem nhiều