Austin Stone Church nâng cấp cùng với d&b audiotechnik Y series

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 118 lượt xem

Nhà thờ Austin Stone đã cập nhật điểm mới nhất trong số sáu cơ sở của mình bằng hệ thống dàn dây d&b audiotechnik Y series. Austin - Nhà thờ Đá Austin (ASC) phục vụ một cộng đồng gần 8.000 người tham dự hàng tuần trên khắp sáu địa điểm của nó và khuôn viê

  Thiết kế sáng tạo của d&b

  Điểm nổi bật của hệ thống bao gồm tám loa Y8 và tám loa Y12, một bộ ba loa siêu trầm mặt đất J-SUBs, một cặp d&b J-INFRA ở bên ngoài mảng phụ, tám loa E6 cho bộ phận lấp đầy phía trước, một loa Y10P, hai loa Y7P cho đầu ra lấp đầy, tám bộ khuếch đại 30D, một bộ khuếch đại 10D và một cầu DS10 Dante.

  Mặt trước của ngôi nhà được trang bị DiGiCo S31console với giao diện Dante I / O và Focusrite AES, và hệ thống Điều khiển Q-SYS sử dụng plug-in d&b để kiểm soát và tự động hóa hệ thống AV hoàn chỉnh cho phép các chế độ AV “tự phục vụ” cho một loạt các mục đích sử dụng. Gói phát sóng hỗ trợ Avid Pro Tools Dante được cung cấp để sử dụng phát trực tiếp và hậu sản xuất.

  d&b audiotechnik Y series

  Tạo âm thanh sống động

  Ryan Robertson, giám đốc sản xuất âm thanh, Austin Stone Church, cho biết: “Thách thức chính với việc lắp đặt này là hình dạng quạt của không gian và cố gắng mang lại trải nghiệm tương tự cho mọi chỗ ngồi”. “Hệ thống trước đây là một hệ thống nguồn điểm phân cụm cũ thực sự làm rất kém cỏi đó; bạn có thể di chuyển những gì có cảm giác như năm feet theo bất kỳ hướng nào và có một trải nghiệm rất khác. Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi với bất kỳ địa điểm mới nào là mang đến cho mỗi người tham dự trải nghiệm giống nhau, cho dù ở hàng ghế đầu hay đường lùi trong góc. Không có nhà sản xuất nào khác làm tốt công việc đó hơn d&b theo quan điểm của tôi. Mọi hệ thống thực sự tuân theo phương châm ‘nghệ thuật hơn, ít tiếng ồn hơn’ bằng cách chỉ đưa âm thanh đến nơi nó cần, đặc biệt là khi triển khai ArrayProcessing. Tôi luôn cảm thấy tự tin khi phối hợp trên một d&b hệ thống mà những gì tôi đang hòa âm trước nhà đang được nghe và cảm nhận về cơ bản ở mọi chỗ ngồi trong địa điểm. Cài đặt này không phải là ngoại lệ. Trên hết, có một âm sắc rõ ràng và đặc trưng của d&b hoàn toàn phù hợp với phong cách âm nhạc mà chúng tôi đang phối trộn và rất được ưa thích”.

  Robertson cho biết thêm: “Hệ thống d&b mới nghe có vẻ tuyệt vời. “Sức mạnh và sự rõ ràng của hệ thống thực sự thu hút bạn với tư cách là một người lắng nghe. Thật vui khi nhìn thấy phản ứng và nụ cười trên khuôn mặt của đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi khi họ nghe nó lần đầu tiên. Phản ứng chính của họ là mọi thứ dễ hiểu như thế nào. Họ cảm thấy như họ thực sự có thể nghe thấy rõ ràng mọi thứ đang xảy ra trong hỗn hợp, không chỉ là một bức tường âm thanh. Ban nhạc đã nói rằng họ có một mức độ tự tin mới về những gì họ chơi và hát và nó đang được truyền tải một cách chính xác vào căn phòng”.

  Bạn đọc xem nhiều