Augspurger ra mắt MX-65 MinimaX vào mùa hè NAMM 2021

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 197 lượt xem

Augspurger ra mắt MX-65 MinimaX vào mùa hè NAMM 2021

  Augspurger ra mắt MX-65 MinimaX vào mùa hè NAMM 2021

  Chuyên gia giám sát trường quay Augspurger đã giới thiệu một thiết lập giám sát trường gần 2 chiều mới, sẽ ra mắt lần đầu tiên vào mùa hè NAMM 2021.

  MX-65 MinimaX là sản phẩm đầu tiên trong dòng MX-series mới của thương hiệu này tự hào có nhiều tính năng cao cấp giống như dòng SOLO và DUO và nhằm mục đích đưa âm thanh và khả năng đắm chìm của công ty vào một hệ thống loa nhỏ gọn và di động hơn.

  Được thiết kế để nâng cao các tính năng sống động của Dolby Atmos, MX-65 mang lại độ phân tán 70×110 độ để kiểm soát độ chính xác cao của âm thanh.

  MinimaX được xây dựng trong các cặp hình ảnh phản chiếu để có vị trí linh hoạt. Chúng có thể được định vị theo chiều ngang hoặc chiều dọc, có thể xoay hoạt động trên hơn bốn quãng tám, làm cho sản phẩm trở nên lý tưởng cho các phòng ghi âm và hậu kỳ âm thanh cổ điển.

  MX-65 được thiết kế để mang lại trải nghiệm điều khiển chính ở vị trí gần trường. Hơn nữa, nó có thể mở rộng thành hệ thống 3 chiều toàn dải với việc bổ sung các loa siêu trầm Augspurger. Đối với không gian phát lại lớn hơn, nơi âm thanh cần truyền đi xa hơn,  nó có thể được bổ sung với dải SOLO của công ty.

  Giống như phần còn lại của dòng Augspurger, MX-65 mới có màng chắn beryllium nguyên chất 99,97%.

  MX-series MinimaX sẽ ra mắt lần đầu tại NAMM mùa hè trên gian hàng Augspurger

  Augspurger MX-65 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Quý 4 năm 2021 với mức giá $10.995,00 cho mỗi cặp, bao gồm bộ khuếch đại Augspurger SXE Series, độc quyền từ Pro Audio Design Inc (chỉ tại Hoa Kỳ)

  Bạn đọc xem nhiều