Audioengine giới thiệu loa siêu trầm S6 Powered

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 81 lượt xem

  Audioengine thiết kế một số loa không dây đẹp nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường, cung cấp nhiều lựa chọn cho việc sử dụng âm thanh gia đình và máy tính để bàn nói chung. Để phù hợp với các loa hoạt động nhỏ gọn của thương hiệu, loa siêu trầm S6 mới cung cấp hiệu suất mở rộng trong một kích thước nhỏ gọn. Với công suất 210 watt trong một loa siêu trầm phù hợp với hầu hết mọi nơi, S6 thúc đẩy mọi thiết lập máy tính để bàn, rạp hát gia đình hoặc chơi game, sử dụng một loa trầm phát sáng phía trước trong một hộp kín cho âm trầm sâu và mạnh mẽ.

  Audioengine có trụ sở tại Austin, Texas và đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ trong lĩnh vực âm thanh gia đình từ năm 2005, tạo ra các sản phẩm chất lượng có âm thanh tuyệt vời, hình thức đẹp, dễ sử dụng và khiến mọi người muốn nghe nhạc mỗi ngày. Các sản phẩm của công ty cho thấy công ty cân nhắc về tất cả các chi tiết thiết kế và các trường hợp sử dụng, mang đến tính linh hoạt và tiện lợi.

  Phạm vi loa được hỗ trợ của Audioengine giờ đây đã đạt được một cấp độ hiệu suất mới với việc bổ sung loa siêu trầm được hỗ trợ S6, bổ sung một phần mở rộng âm trầm hoàn hảo. Đó là một thiết kế hộp kín tương đối đơn giản, trong một thùng loa có kích thước khiêm tốn 10″ x 10″ và trọng lượng chỉ khoảng 15 lbs, sử dụng bộ khuếch đại Class D hiệu quả cao và một loa trầm dài 6 inch. Vỏ tủ nhỏ gọn là một khối MDF dày 15mm chắc chắn, cho phép âm trầm chính xác trong khi vẫn đủ nhỏ để phù hợp với nhiều nơi, kể cả máy tính để bàn

  Audioengine

  Đáp ứng tần số được chỉ định xuống 33Hz và Audioengine đã bổ sung các điểm phân tần có thể điều chỉnh trong khoảng 40 – 130Hz, đáp ứng tất cả các mục đích sử dụng có thể, từ kênh LFE, đến tăng cường các loa máy tính để bàn nhỏ nhất. Và với tổng công suất cực đại 210W (140 W RMS), nó cung cấp đủ năng lượng để lấp đầy hầu hết các phòng một cách dễ dàng.

  Như với hầu hết các thiết kế Audioengine, mặt sau hiển thị một loạt các tùy chọn. S6 có đầu vào âm thanh analog kép, cho phép kết nối hai hệ thống cùng một lúc. Thông thường, điều này cho phép kết nối hai nguồn âm thanh, chẳng hạn như một cặp loa được hỗ trợ để nghe nhạc và bộ thu AV chẳng hạn. Và S6 có chế độ tiết kiệm năng lượng có thể lựa chọn có thể phát hiện khi có tín hiệu từ nguồn âm thanh và tự động chuyển sang chế độ năng lượng thấp khi không có – tuyệt vời cho âm thanh TV.

  Về kết nối, Audioengine S6 cung cấp giắc cắm mini 3,5 mm cộng với đầu vào LFE / RCA để có hai nguồn âm thanh đồng thời cùng một lúc. Và Audioengine cung cấp bộ nhận / gửi không dây W3 tùy chọn để đặt cách xa loa chính một cách thuận tiện. Hệ thống này có thể được thêm vào dễ dàng bằng cách sử dụng cổng sạc USB, cổng này cũng có thể được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị USB khác. Ngoài ra còn có một công tắc lật pha để tối đa hóa hiệu suất âm trầm.

  Audioengine

  Audioengine S6 hiện đang được giao hàng với màu xám mờ và được bán lẻ với giá chỉ $299 USD. Tất cả các sản phẩm của Audioengine đều được bảo hành 3 năm có thể chuyển nhượng.

  Bạn đọc xem nhiều