Audio-Technica phát hành Tai nghe ATH-M50x Phiên bản giới hạn

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 179 lượt xem

Audio-Technica phát hành Tai nghe ATH-M50x Phiên bản giới hạn

  Audio-Technica phát hành Tai nghe ATH-M50x Phiên bản giới hạn

  Audio-Technica xác nhận rằng hiện đang bán Tai nghe màn hình chuyên nghiệp ATH-M50xMO mới, phiên bản giới hạn “Lantern Glow” phiên bản ATH-M50x phổ biến có lớp vỏ kim loại màu cam với các điểm nhấn màu đen và bạc. Mô hình này là kết quả của một chiến dịch tìm nguồn cung ứng cộng đồng toàn cầu, nơi những người tham gia bình chọn về màu sắc yêu thích của họ để được chọn cho mô hình ATH-M50x mới

  Tai nghe này tích hợp công nghệ đúc kết từ lịch sử lâu đời của Audio-Technica và mang đến âm thanh tự nhiên, chính xác với âm trầm mạnh mẽ và mở rộng tần số cao cùng với khả năng xử lý điện năng đặc biệt. Từ các trình điều khiển khẩu độ lớn 45mm đến chụp tai cách ly âm thanh và kết cấu chắc chắn, ATH-M50xMO có thể được sử dụng để nghe cá nhân, podcast và làm việc tại nhà, cũng như cho các ứng dụng âm thanh quan trọng nhất bao gồm ghi âm, âm thanh trực tiếp, phát sóng và sử dụng DJ. Và thiết kế có thể thu gọn với cáp có thể tháo rời, cho phép mang tai nghe ATH-M50xMO đến bất cứ đâu – trừ khi chúng có màu Cam kim loại.

  ai nghe ATH-M50x

  Phiên bản màu cam kim loại phổ biến của Audio-Technica của Tai nghe ATH-M50x hiện đang được bán với giá 169 đô la Mỹ và bao gồm cáp có thể tháo rời (cáp cuộn 1,2m-3m, cáp thẳng 3m và cáp thẳng 1,2m).

  Bạn đọc xem nhiều