Audio-Technica công bố Tai nghe Over-Ear ATH-M50x không dây thế hệ thứ hai

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 133 lượt xem

Audio-Technica công bố Tai nghe Over-Ear ATH-M50x không dây thế hệ thứ hai

   

  Tai nghe Over-Ear ATH-M50x

  Biến tai nghe ATH-M50 cực kỳ phổ biến và quen thuộc thành không dây là một trong những quyết định thông minh nhất của Audio-Technica trong năm 2018 . Kể từ đó, ATH-M50xBT đã làm cho thiết kế tai nghe quen thuộc này trở nên phổ biến hơn đối với cả người dùng chuyên nghiệp và những người đam mê phong cách sống phổ thông. Tất nhiên, công nghệ đã phát triển kể từ năm 2018 và ATH-M50xBT2 mới sẽ được chứng minh chỉ đơn giản là sử dụng Bluetooth 5 và sạc USB-C. Nhưng nếu cung cấp nhiều hơn nữa.

  Tai nghe Audio-Technica ATH-M50xBT2 mới đã nhận được các bản cập nhật công nghệ bắt buộc, đồng thời cung cấp một số tính năng được cập nhật và tinh chỉnh, bao gồm công nghệ micrô dạng chùm để cải thiện khả năng thu âm giọng nói, trợ lý giọng nói Amazon Alexa tích hợp, ghép nối Bluetooth đa điểm, kết nối USB – C được cập nhật, chế độ độ trễ thấp và khả năng tương thích với codec âm thanh chất lượng cao với sự ra đời của hỗ trợ LDAC của Sony

  Mặt khác, Audio-Technica vẫn giữ nguyên ATH-M50xBT2 Wireless Over-Ear mới của mình về mặt thiết kế. Thế hệ tiếp theo của sự lặp lại không dây của tai nghe giám sát chuyên nghiệp ATH-M50x phổ biến của nó đã dựa trên mẫu ATH-M50x được cập nhật, do đó đã cải thiện các thông số kỹ thuật của mẫu ATH-M50 ban đầu, được sử dụng trong các phòng thu trên toàn thế giới.

  Audio-Technica nhắm đến việc cập nhật ATH-M50xBT2 là một trong những tai nghe không dây có âm thanh tốt nhất trên thị trường, trong khi vẫn giữ nguyên đặc điểm âm thanh nổi tiếng của nó

  M50xBT2 mang lại trải nghiệm nghe không dây tốt hơn so với sản phẩm trước của nó, đơn giản vì Bluetooth 5 cũng cho phép các chế độ chất lượng tốt hơn với AAC và độ ổn định kết nối tổng thể tốt hơn. Các tính năng được cập nhật và nâng cao bao gồm cải thiện khả năng thu âm bằng giọng nói, kết hợp công nghệ tạo chùm micrô kép cho các cuộc gọi điện thoại và giao tiếp rõ ràng hơn với trợ lý giọng nói Amazon Alexa được tích hợp sẵn.

  Chế độ độ trễ thấp, cải thiện tính đồng bộ giữa âm thanh và video để phát trực tuyến và chơi game mượt mà cũng sẽ được đánh giá cao và đối với một số người hiểu và quan tâm đến codec, khả năng tương thích với nhiều codec âm thanh (SBC, AAC và LDAC) sẽ là một điểm cộng. Thậm chí còn có tùy chọn để điều chỉnh cài đặt EQ của tai nghe, nếu người dùng chọn, bằng cách thực hiện các thay đổi trong ứng dụng AT Connect và tự lưu cài đặt trên tai nghe.

  Thời lượng pin hiện tại là khoảng 50 giờ sử dụng liên tục khi sạc đầy và lên đến 3 giờ sử dụng với 10 phút sạc nhanh thông qua kết nối USB-C được cập nhật – một cải tiến rõ ràng khác.

  Mặt khác, ATH-M50xBT2 vẫn giữ cấu trúc mạnh mẽ, trình điều khiển khẩu độ lớn 45 mm độc quyền, thiết kế phẳng gấp với chụp tai xoay 90 độ, miếng đệm tai nghe và băng đô chuyên nghiệp của ATH-M50x. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm các thành phần âm thanh cao cấp bổ sung như DAC âm thanh nâng cao AKM AK4331 và bộ khuếch đại tai nghe chuyên dụng bên trong; mạch sidetone cho phép người dùng nghe thấy giọng nói của họ trong tai nghe khi thực hiện cuộc gọi trên hầu hết các điện thoại thông minh. điều khiển tắt tiếng thuận tiện chỉ bằng một nút bấm đơn giản, nút chụp tai trái điều khiển âm lượng / tắt tiếng, nhạc và cuộc gọi cũng như truy cập vào trợ lý giọng nói (Tích hợp Amazon Alexa,Trợ lý Google, Siri).

  XEM THÊM: CÁCH SỬ DỤNG TRỢ LÝ GOOGLE, LÀM CHO LOA GOOGLE HOME PHÙ HỢP VỚI BẠN

  Được Audio-Technica lựa chọn nền tảng Bluetooth, tính năng “Ghép nối nhanh” cho phép người dùng ghép nối nhanh chóng tai nghe ATH-M50xBT2 với điện thoại thông minh và thiết bị hệ điều hành Android chỉ bằng một lần chạm trên thiết bị – cuối cùng cũng được thưởng thức thứ gì đó gần hơn với trải nghiệm iPhone cao cấp của luôn luôn.

  Ngoài ra còn có một cáp 1,2 mét (3,9 foot) có thể tháo rời cho kết nối có dây tùy chọn và không nên sử dụng Bluetooth, đồng thời có thể dễ dàng thay thế miếng đệm tai nghe và vật liệu băng đô cao cấp để có độ bền lâu dài và thoải mái với khả năng cách ly âm thanh hiệu quả. Khả năng tương thích với ứng dụng AT Connect, cho phép kiểm soát chế độ độ trễ thấp, EQ, cân bằng âm lượng L / R, lựa chọn trợ lý giọng nói, vị trí tai nghe thất lạc, thay đổi codec, v.v. Một cáp sạc USB và một túi đựng tiện dụng cũng được bao gồm.

  Bạn đọc xem nhiều