Audio-Technica cho ra mắt tai nghe on-ear ATH-S220BT

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 161 lượt xem

Audio-Technica cho ra mắt tai nghe on-ear ATH-S220BT

  tai nghe on-ear ATH-S220BT

  ATH-S220BT chỉ nặng 6,3 oz. (180g) và có miếng đệm tai nghe dạng thấp, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo lâu trong một thiết kế tinh gọn, thanh lịch. Tai nghe cung cấp thời lượng pin vượt trội lên đến 60 giờ sử dụng khi sạc đầy và lên đến 3,5 giờ sau 10 phút sạc nhanh, thông qua kết nối USB-C và cáp USB-C đi kèm.

  Theo Audio-Technica, ATH-S220BT có thể mang đến âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ, nhờ vào chụp tai kín và trình điều khiển động 40mm và radio Bluetooth 5.0 được cập nhật. ATH-S220BT có chức năng ghép nối đa điểm cho phép người dùng luôn kết nối với hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc, giúp chuyển đổi giữa các tác vụ dễ dàng hơn. Chế độ không dây có độ trễ thấp của nó đảm bảo độ trễ tối thiểu giữa âm thanh và video để phát trực tuyến, chơi game và xem video tốt nhất có thể. Quan trọng hơn, trong nhiều trường hợp không cần sử dụng Bluetooth, ATH-S220BT cũng có thể được sử dụng ở chế độ có dây với cáp 3,9 foot (1,2m) đi kèm.

  ATH-S220BT

  Micrô tích hợp cho phép gọi điện thoại rảnh tay rõ ràng mà không cần micrô bên ngoài. Tính năng Fast Pair của ATH-S220BT cho phép ghép nối với thiết bịAndroid tương thích chỉ với một lần nhấn và nút điều khiển tai nghe tiện lợi giúp bạn dễ dàng vận hành thiết bị được kết nối khi phát nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi. Các điều khiển tương thích với Siri và Trợ lý Google, để truy cập nhanh vào nhận dạng giọng nói, tin nhắn, điều hướng bản đồ và các tính năng khác. Ngoài ra, chức năng Hướng dẫn bằng giọng nói của ATH-S220BT có thể được sử dụng để cung cấp thông báo về mức pin còn lại, trạng thái ghép nối và hơn thế nữa

  ATH-S220BT có một số tùy chọn màu sắc hấp dẫn bao gồm đen với các điểm nhấn màu xám đậm, xanh nước biển với miếng đệm tai nghe và băng đô màu be, và màu trắng với viền đen tương phản. Tai nghe Audio-Technica ATH-S220BT hiện đã có sẵn.

  Bạn đọc xem nhiều