Audient mở rộng phạm vi EVO với SP8 với tiền khuếch đại mic thông minh 8 kênh

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 190 lượt xem

Audient mở rộng phạm vi EVO với SP8 với tiền khuếch đại mic thông minh 8 kênh

  audient evo

  Audient đã mở rộng phạm vi EVO của giao diện âm thanh USB-C với bộ chuyển đổi Preamp Mic thông minh 8 kênh EVO SP8 ada AD/DA, một thiết bị nhỏ gọn kết hợp 8 đầu vào micrô/đường truyền, 8 đầu ra đường truyền và hai kết nối I/O ADAT, cho phép nó để xử lý các phiên ghi nhiều micrô một cách dễ dàng. Dựa trên dòng thiết bị ghi âm thanh EVO thành công của mình, Audient đã thiết kế EVO SP8 để mở rộng khả năng của dải giao diện âm thanh EVO cho các phiên nhiều bản nhạc lớn hơn.

  Andy Allen, giám đốc tiếp thị của Audient/EVO cho biết: “Các phiên lớn hơn đòi hỏi nhiều kênh hơn và việc mở rộng giao diện âm thanh hiện tại của bạn thông qua ADAT có thể là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí để mở rộng quy mô phòng thu của bạn”. “SP8 thực hiện chính xác điều đó, mang đến cho bạn tám tiền khuếch đại tương tự chất lượng phòng thu, trải nghiệm người dùng hiện đại và trực quan với hiệu suất âm thanh vượt trội trên bảng.”

  EVO SP8 mới được hưởng lợi từ việc bổ sung Smartgain, một tính năng tiết kiệm thời gian cung cấp tùy chọn tự động đặt mức tăng chỉ bằng một nút bấm. “Giống như EVO 16, EVO SP8 có thể tự động đặt mức tăng cho tất cả 8 kênh cùng một lúc”, Andy giải thích, nêu bật lợi thế bổ sung cho các nhạc sĩ có nhiều đầu vào micrô (tay trống) hoặc đầu vào đường truyền (máy nghe nhạc synth). Đối với nhạc cụ, SP8 bao gồm hai đầu vào chuyên dụng JFET chuyên dụng. 

  Audient EVO SP8

  EVO SP8 còn có một màn hình LCD đủ màu, độ phân giải cao được tích hợp trong thiết bị, mở rộng khả năng đo sáng và hỗ trợ điều khiển tập trung chỉ bằng một núm. “Điều hướng các tính năng phần cứng của SP8 với tốc độ cực nhanh, nhờ Giao diện người dùng chuyển động của chúng tôi. Màn hình góc rộng hiển thị thông tin một cách thông minh khi bạn cần, biến EVO SP8 thành một Smart Preamp hoàn toàn đắm chìm, dễ sử dụng – sản phẩm đầu tiên thuộc loại này,” Andy tiếp tục. Với tùy chọn xem trạng thái kênh và theo dõi các mức độ đo sáng, Motion UI sử dụng hệ thống một nút tập trung để điều chỉnh tất cả các thông số phần cứng của EVO SP8.

  Công nghệ EVO Mic Preamp mạnh mẽ kết hợp tất cả các ưu điểm về âm thanh của một preamp mic tương tự cấp phòng thu với độ chính xác xúc giác được điều khiển kỹ thuật số, vì vậy bạn có thể thiết lập mức tăng của mình với độ chính xác từng điểm – xuống đến decibel. Tiền khuếch đại Mic EVO cung cấp Mic Gain 58dB, trong khi công nghệ chuyển đổi 32-bit tiên tiến của nó cung cấp dải động 121dB.

  EVO SP8 có khung thép chắc chắn với chân cao su chống trượt, vừa vặn thoải mái trên máy tính để bàn, giàn di động hoặc như một thiết bị cố định trong studio.

  Bạn đọc xem nhiều