Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: chống ồn ANC và Transparency mode

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 133 lượt xem

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: chống ồn ANC và Transparency mode

  Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: chống ồn ANC và Transparency mode

  Beats chính thức ra mắt chiếc tai nghe True Wireless in-ear mới gọi là Beats Studio Buds với khả năng chống ồn ANC và chế độ âm thanh môi trường – xuyên âm (Transparency Mode), nhấn mạnh vào nhu cầu nghe nhạc, hộp sạc USB-C, thiết kế nhỏ gọn bỏ túi.

  Thiết kế của tai nghe Beats Studio Buds

  Nếu so với tai nghe True Wireless in-ear của Beats thì có Powerbeats Pro trước đó – thì hiện tại Beats Studio Buds có tổng thể thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Với phần case sạc chỉ dài 7,2cm và một bên tai nghe chỉ 2,05 cm – dễ dàng bỏ túi quần để mang ra ngoài đường, hay nhu cầu tập thể dục ngoài trời.

  tai nghe

  Hai bên tai nghe của Studio Buds được làm bằng nhựa nhám kết hợp với phần nhựa bóng mặt ngoài và logo “b” của Beats Audio – vị trí này cũng là nút bấm thao tác trên tai nghe. Apple bán ra với 3 phiên bản màu gồm đỏ, đen, trắng. Bên trong tai nghe có case sạc để hít vào case sạc.

  dây nối

  Hộp sạc của Studio Buds có hình ô van rất gọn, và Apple đã chuyển sang sử dụng cổng USB-C để sạc thay vì là Lightning như các sản phẩm của Beats nói chung.

  tai nghe cao cấp

  Phần cứng và tính năng của tai nghe Studio Buds

  Bên trong tai nghe Studio Buds có dải driver kép chia ra ở 2 bên tai nghe cho khả năng phát âm thanh được sạch và khả năng phát nhạc stereo sống động. Qua đó còn có một bộ xử lý cải tiến giúp tối ưu âm thanh phát nhạc được to hơn, trong hơn, nhưng không bị vỡ.

  Beats Studio Buds có khả năng chống ồn chủ động và âm thanh môi trường Transparency mode như AirPods Pro, người dùng có thể chuyển đổi 2 chế độ này bằng việc nhấn vào nút bên ngoài là phần nhựa bóng của tai nghe. Người dùng có thể gọi Hey Siri mà không phải chạm nút (hand-free Siri)

  Tai nghe Beats Studio Buds có khả năng kháng nước IPX4, bộ ear tip đi kèm bao gồm 3 kích thước là nhỏ, vừa và lớn tuỳ vào kích cỡ tai của mỗi người.

  Về pin thì Studio Buds đảm nhiệm được 8 tiếng nghe nhạc, và tới 24 tiếng nếu bỏ vào case sạc.

  Bạn đọc xem nhiều