Apple giới thiệu tai nghe nhét tai nâng cao Beats Fit Pro cho phong cách sống năng động

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 144 lượt xem

Beats hiện đã công bố Beats Fit Pro, sản phẩm mới tận dụng tất cả các công nghệ mà Apple phát triển cho AirPods Pro, bao gồm cả chip H1 và có đầu cánh linh hoạt hoàn toàn mới và nền tảng âm thanh được phát triển tùy chỉnh. ANC, Transparency, EQ thích ứng,

  Rất tích cực trong trường hợp này. Beats Fit Pro mới dường như là một ứng cử viên mới tuyệt vời ở vị trí hàng đầu của thị trường TWS, được thiết kế cho phong cách sống năng động và hiệu suất âm thanh hàng đầu trong danh mục. Thiết kế IPX4 có hệ thống đầu cánh được tinh chỉnh cao để đảm bảo sự vừa vặn an toàn và thoải mái, cho phép các nhịp đập gắn nhãn Beats Fit Pro là “tai nghe cả ngày” – không chỉ dành cho thể dục mà còn thực sự sẵn sàng cho những thử thách hàng ngày.

  Beats Fit Pro mới là thiết kế Bluetooth Class 1 cung cấp phạm vi mở rộng và hiệu suất vượt trội đặc biệt, có nghĩa là kết nối đáng tin cậy và ít tình trạng bỏ mạng hơn – đây tiếp tục là điểm khác biệt chính. Tai nghe nhét tai cũng triển khai một bộ chuyển đổi tùy chỉnh hoàn toàn mới để mang lại bản sắc riêng như một sản phẩm của Beats, kết hợp với hệ thống lỗ thông hơi sáng tạo để giảm thiểu độ méo tiếng treble. Kiến trúc âm thanh mới này được Beats điều chỉnh để mang đến sự điều chỉnh đặc trưng của thương hiệu – cảm xúc, mạnh mẽ và cân bằng là những từ được sử dụng để mô tả âm thanh.

  Beats Fit Pro

  Trong thông báo, Beats hứa hẹn “tất cả các tính năng kỳ diệu được kích hoạt bởi chip Apple H1” và điều này có ý nghĩa rất nhiều. Bắt đầu với ba chế độ nghe: Khử tiếng ồn chủ động (ANC), Tính trong suốt và EQ thích ứng – những thứ ngày càng được công nhận là cần thiết cho việc sử dụng cả ngày.

  Trong khi sử dụng ANC, micrô hướng ra ngoài và micrô hướng vào trong hoạt động cùng nhau để hạn chế âm thanh môi trường không mong muốn với tính năng chống ồn được nhắm mục tiêu, ngay cả khi âm thanh môi trường thay đổi. Tai nghe Beats Fit Pro có thể thích ứng liên tục, lên đến 200 lần mỗi giây, để tính đến sự khác biệt về độ vừa vặn và chuyển động.

  Beats Fit Pro

  Khi người dùng chuyển sang chế độ Transparency – bằng cách nhấn nút ‘b’ trên một trong hai tai nghe – cùng một mạch ANC sẽ chuyển đổi để cho phép âm thanh bên ngoài lọt vào, cho phép người dùng vẫn nghe nhạc trong khi vẫn nhận biết được thế giới xung quanh và tĩnh lặng có thể tương tác với những người khác. Khi tắt cả ANC và Transparency, EQ thích ứng sẽ được bật và tiến thêm một bước nữa.

  EQ thích ứng được hỗ trợ bởi âm thanh tính toán của Apple và là một chế độ khác, trong đó micrô hướng vào trong trong mỗi tai nghe sẽ lắng nghe âm thanh mà người dùng đang nghe và tự động điều chỉnh tần số thấp và trung phù hợp với hình dạng của tai người dùng để có chất lượng âm thanh vượt trội và trải nghiệm nghe nhất quán. Với Beats Fit Pro, ít nhất có một tùy chọn hơi khác có thể hoạt động tốt hơn đối với một số người

  Tiếp theo, một lần nữa nhờ vào chip H1 của Apple, Beats Fit Pro cũng hỗ trợ âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu động, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm sống động như rạp hát đối với nội dung được ghi ở 5.1, 7.1 và Dolby Atmos. Con quay hồi chuyển và gia tốc kế trong cả Beats Fit Pro và bất kỳ iPhone hoặc iPad nào gần đây đều được sử dụng để theo dõi chuyển động của đầu người dùng cũng như thiết bị và so sánh dữ liệu chuyển động. Trường âm thanh sau đó được ánh xạ lại để nó được cố định vào thiết bị, ngay cả khi đầu người dùng di chuyển.

  Beats Fit Pro

  Beats Fit Pro sử dụng cảm biến phát hiện da để tự động phát / tạm dừng nội dung khi đặt hoặc tháo tai nghe ra khỏi tai. Nút ‘b’ cho phép điều khiển nhạc (tạm dừng / bỏ qua / quay lại), thực hiện cuộc gọi và chuyển đổi giữa các chế độ nghe. Và ngay cả khi không có thân của AirPods, trong khi gọi điện thoại, tai nghe sẽ sử dụng micrô tạo chùm nhắm mục tiêu giọng nói của người dùng, hoạt động phối hợp với micrô bên trong và cảm biến gia tốc giọng nói để lọc tiếng ồn xung quanh và tạo ra trải nghiệm trò chuyện tự nhiên với người gọi. kết thúc.

  Hiệu suất pin cũng rất ấn tượng. Khi bật ANC hoặc Transparency, Beats Fit Pro mang đến thời gian nghe lên đến 6 giờ cho mỗi tai nghe. Hộp đựng có kích thước bỏ túi sạc qua USB-C (nhưng không có MagSafe) và cung cấp thêm 21 giờ sử dụng pin, cho thời gian phát lại kết hợp lên đến 27 giờ. Ở chế độ EQ thích ứng, mỗi tai nghe có thời gian nghe 7 giờ và 30 giờ với hộp đựng. Sạc nhanh nhiên liệu nhanh trong 5 phút cung cấp 1 giờ phát lại.

  Beats Fit Pro

  Chip Apple H1 mang lại trải nghiệm hệ sinh thái liền mạch cho người dùng iPhone bao gồm ghép nối một chạm, kiểm tra tai nghe để đảm bảo vừa vặn nhất, Tự động chuyển đổi giữa các thiết bị iCloud, Chia sẻ âm thanh, truy cập rảnh tay vào “Hey Siri” và Find My trong iOS. Đối với những người vì một số lý do không may bị mắc kẹt với thiết bị Android, Beats Fit Pro sẽ hoạt động cùng với ứng dụng đồng hành Beats dành cho Android, cho phép thiết lập ghép nối một chạm, tùy chỉnh các điều khiển và thực hiện kiểm tra độ vừa vặn có hướng dẫn.

  Tuân theo các hoạt động bảo vệ môi trường tích cực của Apple, Beats Fit Pro sử dụng các thành phần bên trong tất cả được làm từ nhựa tái chế, nội dung đóng gói đến từ cơ sở không chất thải và bao bì là 88% làm từ sợi gỗ – 74% trong số đó là vật liệu tái chế sau khi tiêu dùng

  Bạn đọc xem nhiều