Apple giới thiệu iPad Pro mới với chip M1 đột phá, 5G cực nhanh và màn hình Liquid Retina XDR 12,9 inch tuyệt đẹp

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 45 lượt xem

Apple giới thiệu iPad Pro mới với chip M1 đột phá, 5G cực nhanh và màn hình Liquid Retina XDR 12,9 inch tuyệt đẹp

  Apple giới thiệu iPad Pro mới với chip M1 đột phá, 5G cực nhanh và màn hình Liquid Retina XDR 12,9 inch tuyệt đẹp

  Apple đã chính thức công bố thế hệ iPad Pro mới. Không có quá nhiều khác biệt về ngoại hình so với thế hệ cũ, bù lại, iPad Pro 2021 được nâng cấp mạnh mẽ về nhiều yếu tố bên trong.

  Màn hình Liquid Retina XDR 12,9 inch mang lại Dải động cực cao cho iPad Pro

  Màn hình Liquid Retina XDR mới mang lại hiệu suất tuyệt đẹp cho iPad Pro 12,9 inch. Được thiết kế với thiết kế đèn LED mini tiên tiến mới sử dụng hơn 10.000 đèn led siêu nhỏ và được phân chia thành 2596 vùng khác nhau.

  Màn hình Liquid Retina XDR có độ sáng toàn màn hình lên đến 1000 nits, độ sáng tối đa 1600 nits và độ tương phản 1.000.000:1 mang đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp phản ánh những gì có thể nhìn thấy trong thế giới thực bằng cách ghi lại những điểm sáng nhất và những chi tiết tinh tế nhất trong cả những hình ảnh tối nhất.

  iPad Pro

  Màn hình Liquid Retina XDR trên iPad Pro 12,9 inch là màn hình tốt nhất từng có trên iPad.

  Kết nối 5G

  iPad Pro 2021 là dòng iPad đầu tiên hỗ trợ chuẩn kết nối 5G. Với 5G khả dụng trên iPad Pro, khách hàng có thể làm được nhiều hơn nữa với hiệu suất tốt hơn và khả năng truy cập vào tốc độ nhanh hơn thế hệ tiếp theo – tuyệt vời để phát trực tuyến video chất lượng cao hơn, cộng tác trong thời gian thực hoặc FaceTime ở độ nét cao.

  Với nhiều băng tần 5G nhất trên bất kỳ thiết bị nào thuộc loại này, iPad Pro cung cấp vùng phủ sóng 5G rộng nhất trên toàn thế giới. Các mẫu iPad Pro ở Mỹ hỗ trợ sóng milimet, phiên bản tần số cao hơn của 5G, cho phép iPad Pro đạt tốc độ lên đến 4Gbps. iPad Pro cũng có hỗ trợ eSIM, giúp dễ dàng tìm mạng và đăng ký gói dữ liệu 5G ngay tại chỗ.

  iPad Pro thông minh

  Tốc độ 5G cho phép mọi người luôn kết nối và sáng tạo bất cứ khi nào nguồn cảm hứng xuất hiện.

  Thunderbolt đến với iPad Pro

  Hỗ trợ Thunderbolt và USB 4 làm cho cổng USB-C trên iPad Pro trở thành cổng linh hoạt, nhanh nhất từng có trên iPad, với băng thông cho kết nối có dây nhiều hơn gấp 4 lần so với iPad Pro trước đó – lên đến 40Gbps.

  Thunderbolt hỗ trợ Ethernet 10Gbps và mở ra một hệ sinh thái khổng lồ gồm các phụ kiện hiệu suất cao, như bộ nhớ ngoài nhanh hơn và màn hình ngoài có độ phân giải cao hơn, bao gồm Pro Display XDR ở độ phân giải 6K đầy đủ, tất cả đều được kết nối bằng cáp và đế hiệu suất cao. Với sự hỗ trợ cho nhiều thiết bị ngoại vi hơn bao giờ hết, iPad Pro giờ đây thậm chí còn phù hợp liền mạch hơn với quy trình làm việc sáng tạo.

  iPad Pro chất lượng

  Hỗ trợ Thunderbolt và USB 4 có nghĩa là người dùng giờ đây có thể kết nối nhiều phụ kiện hơn bao giờ hết với iPad Pro.

  Camera selfie góc siêu rộng

  Hệ thống camera TrueDepth trên iPad Pro có camera selfie góc siêu rộng với độ phân giải 12MP Ultra Wide hoàn toàn mới được thiết kế dành riêng cho iPad.

  Tính năng thú vị nhất của camera này là “Center Stage”, một trải nghiệm mới cho các cuộc gọi video. Nó có thể theo dõi khuôn mặt của con người và thay đổi góc quay khi phát hiện đối tượng di chuyển khỏi khung hình. Đây là một tính năng rất hữu ích khi người dùng thực hiện các cuộc gọi video call.

  iPad Pro sử dụng dễ dàng

  Center Stage tận dụng lợi thế của camera trước 12MP Ultra Wide mới trên iPad Pro để giữ mọi người trong khung hình.

  Cấu hình nâng cấp với chip Apple M1, RAM 16GB, bộ nhớ trong 2TB

  iPad Pro mới được trang bị chip Apple M1, cũng là con chip mà hãng này đang sử dụng trên MacBook, Mac mini và cả chiếc iMac vừa được ra mắt. M1 bao gồm 8 nhân CPU, 8 nhân GPU và 16 nhân xử lý AI. Theo Apple, M1 cho hiệu năng CPU nhanh hơn 50% và GPU nhanh hơn 40% so với thế hệ iPad cũ.

  Đi kèm với chip M1, iPad Pro mới sẽ có dung lượng RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong lên tới 2TB. Dung lượng RAM sẽ phụ thuộc vào dung lượng bộ nhớ trong, cụ thể model 128GB/256GB/512GB sẽ đi kèm RAM 8GB, còn model 1TB/2TB sẽ đi kèm RAM 16GB.

  iPad Pro sở hữu ứng dụng thông minh

  Hãy theo dõi trang tin tức âm thanh của chúng tôi để cập nhật những bài viết hay nhất mỗi ngày nhé

  Bạn đọc xem nhiều