Apple chuẩn bị phát hành tai nghe AR đầu tiên vào cuối năm 2022

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 162 lượt xem

Apple chuẩn bị phát hành tai nghe AR đầu tiên vào cuối năm 2022

  Apple chuẩn bị phát hành tai nghe AR đầu tiên vào cuối năm 2022

  Báo cáo tuyên bố rằng tai nghe nguyên mẫu đã đi qua giai đoạn thử nghiệm thứ hai và dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào quý 2 năm 2022, trước khi xuất xưởng vào nửa cuối năm nay.

  Rõ ràng thiết bị cao cấp sẽ có giá khoảng $2000 (khoảng £1500, AU $2750) và có một máy ảnh và cảm biến quang học laser. Nó sẽ không phải là một thiết bị độc lập – người dùng sẽ cần kết nối nó với iPhone qua Bluetooth.

  Về thiết kế, báo cáo cho biết tai nghe được làm từ “vật liệu hợp kim magiê nhẹ, có độ bền cao”. Với trọng lượng khoảng 100-110g, nó sẽ nhẹ hơn (và ít gây đau nửa đầu hơn)

  Tin đồn hôm nay dấy lên với dự đoán tháng 3 năm 2021 của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo, người đã cho Apple phát hành tai nghe thực tế hỗn hợp vào “giữa năm 2022” . Kuo cho rằng chiếc mũ đội đầu công nghệ cao sẽ kết nối với Apple TV+ và Apple Arcade để có “trải nghiệm nhập vai tốt hơn đáng kể so với các sản phẩm VR hiện có”

  Vẫn quay cuồng với giá? Apple được cho là sẽ nhân đôi với một bộ kính AR rẻ hơn – được gọi là ‘Apple Glasses’ – vào năm 2023.

  Nếu những tin đồn mới nhất là sự thật, có khả năng Apple sẽ tiết lộ chiếc mũ đội đầu thời đại vũ trụ của mình cùng với iPhone 14 , dự kiến ​​sẽ lộ diện vào tháng 9 năm 2022

  Bạn đọc xem nhiều