Antelope Audio bổ sung Discrete 8 Pro SC

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 148 lượt xem

Discrete 8 Pro SC đã cải thiện hiệu suất, xử lý lõi synergy một cách mạnh mẽ

  Discrete 8 Pro SC

  Thiết kế tinh tế

  Với khung gầm rackmount và các tùy chọn kết nối tiên tiến, Discrete 8 Pro SC đã sẵn sàng để chiếm vị trí trung tâm trong phòng thu của bạn và giúp bạn tạo ra các bản ghi âm và hỗn hợp nổi bật. Với 8 đầu vào mic / dòng, 2 đầu vào công cụ, 8 đầu ra dây chuyền dc kết hợp trên đầu nối DB-25, 2 đầu ra reamp, một cặp đầu ra màn hình và giắc cắm tai nghe, thiết bị cung cấp các kết nối analog rộng rãi. Các đầu vào mic cung cấp preamps sáu bóng bán dẫn rời rạc với sức mạnh ma, và lên đến 65 dB của lợi nhuận nguyên sơ có sẵn.

  Antelope Audio bổ sung Discrete 8 Pro SC

   

  Chức năng cơ bản của Discrete 8 Pro SC

  Về mặt kỹ thuật số, các đầu nối ADAT cung cấp 16 đầu vào và 16 kênh đầu ra trong khi các đầu nối S/PDIF cung cấp thêm âm thanh nổi I/O. Kết nối máy tính đạt được thông qua Thunderbolt 3 hoặc USB 2.0 và thiết bị cũng có thể hoạt động ở chế độ độc lập mà không cần máy tính. Một patchbay ảo linh hoạt và các tính năng quy trình làm việc nâng cao giúp bạn dễ dàng định tuyến các kênh, thêm hiệu ứng, tạo cài đặt trước và tùy chỉnh môi trường ghi và trộn của bạn. Với các bộ chuyển đổi được cập nhật, Discrete 8 Pro SC hỗ trợ tốc độ mẫu lên tới 192 kHz ở độ phân giải 24 bit, cung cấp tới 130 dB khoảng trống. Công nghệ đồng hồ AFC 64 bit độc quyền của Antelope cung cấp mức độ chi tiết nâng cao thanh cho các bản ghi âm của bạn và cung cấp giám sát sắc thái, độ chính xác cao với âm thanh đặc biệt rộng. Đồng bộ các thiết bị khác với đồng hồ ổn định bằng cách sử dụng đầu ra đồng hồ 3 từ hoặc khóa Pro SC vào các thiết bị outboard bằng cách sử dụng đầu vào đồng hồ từ.

  cổng kết nối của Discrete 8 Pro SC

  2 chip DSP và 1 chip FPGA có mặt trên tàu để xử lý công cụ hiệu ứng Antelope Synergy Core, cung cấp một loạt các hiệu ứng thời gian thực xử lý với độ trễ không thể nhận ra. Một bộ sưu tập phong phú gồm 37 hiệu ứng được mô phỏng theo thiết bị ngoài tàu cổ điển và hiếm hoi được bao gồm và nhiều hiệu ứng khác có sẵn từ thư viện của Antelope. Người dùng loạt micro Edge cũng có thể tận dụng công cụ mô hình mic của Antelope, cung cấp nhiều mô phỏng mic cổ điển. Antelope Discrete 8 Pro SC cung cấp đủ khả năng kết nối, chuyển đổi và xử lý để xứng đáng được xem xét nghiêm túc như một trung tâm studio cấp chuyên nghiệp.

  Bạn đọc xem nhiều