Amplifier d&b Audiotechnik 30D có gì nổi bật?

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 123 lượt xem

Amplifier d&b Audiotechnik 30D chính là bộ khuếch đại công suất được tối ưu hoá cho loa d&b. Vì thế mà đây cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua của những tín đồ âm thanh.

  Đặc điểm nổi bật

  Bộ khuếch đại 2 RU, bốn kênh 30D được thiết kế để tích hợp vĩnh viễn với các ứng dụng yêu cầu khả năng Mức áp suất âm thanh từ trung bình đến cao. Thiết bị này chứa các chức năng quản lý đầu vào mở rộng với điều khiển độ lợi đầu vào riêng biệt cho từng kênh.

  Amplifier d&b Audiotechnik 30D được điều khiển bằng giao diện web tích hợp, cho phép truy cập qua trình duyệt hoặc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa d & b R1. Bản thân thiết bị có chứa đèn LED để hiển thị nguồn, đầu vào, dữ liệu và trạng thái tắt tiếng. Chức năng LoadMatch được tích hợp trong bộ khuếch đại 30D bù điện cho các đặc tính của cáp loa được sử dụng.

  Amplifier d&b Audiotechnik 30D

  Amplifier d&b Audiotechnik 30D kết hợp bộ khuếch đại Class D sử dụng nguồn điện có Hiệu chỉnh hệ số công suất chủ động phù hợp với điện áp nguồn 100V/127V, 50-60 Hz và 208V/240V, 50-60Hz và duy trì đầu ra ổn định khi sử dụng với nguồn cung cấp điện yếu hoặc không ổn định. Các đầu nối đầu vào và đầu ra đều là ổ cắm Euroblock.

  Chức năng của Amplifier d&b Audiotechnik 30D

  Amplifier d&b Audiotechnik 30D cung cấp bốn đầu vào tương tự, bốn kênh AES/EBU kỹ thuật số thông qua hai đầu vào cũng như các liên kết tương tự và kỹ thuật số riêng biệt, tất cả đều có trên các đầu nối Euroblock. Các cặp đầu vào kỹ thuật số chứa các Bộ chuyển đổi Tốc độ Mẫu độc lập. Mỗi đầu vào có độ lợi đầu vào riêng biệt, có nghĩa là có thể sử dụng các nguồn có mức đầu ra khác nhau mà không cần thiết bị trộn bên ngoài. Tất cả tám đầu vào riêng lẻ có thể được sử dụng đồng thời, sau đó tổng hợp và chuyển đến bất kỳ đầu ra nào trong bốn đầu ra. Các chức năng giám sát trạng thái hệ thống được nâng cao như giám sát đầu vào và đảm bảo tính phù hợp trong tình huống khẩn cấp.

  Amplifier d&b Audiotechnik 30D

  Amplifier d&b Audiotechnik 30D chia sẻ nền tảng xử lý tín hiệu kỹ thuật số giống như thế hệ bộ khuếch đại d&b mới nhất, cung cấp cấu hình cho tất cả các loa d & b cũng như chế độ tuyến tính. DSP được tích hợp trong 30D kết hợp quản lý loa toàn diện, các chức năng lọc có thể chuyển đổi cũng như khả năng cân bằng và độ trễ có thể xác định của người dùng. Điều này bao gồm hai bộ cân bằng 16 băng tần, cung cấp khả năng lọc tham số, không đối xứng, giá đỡ hoặc rãnh tùy chọn và độ trễ tín hiệu lên đến 10s (= 3440m/11286ft), tất cả đều có thể được áp dụng độc lập cho mỗi kênh. 30D có thể truy cập thông qua mạng d&b Remote, qua Ethernet bằng giao thức Kiến trúc điều khiển mở hoặc CAN-Bus sử dụng đầu nối RJ45.

  Bạn đọc xem nhiều