AIAIAI giới thiệu tai nghe Bluetooth TMA-2 Move

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 181 lượt xem

AIAIAI giới thiệu tai nghe Bluetooth TMA-2 Move

   

  Hãy tưởng tượng bạn có tai nghe có thể có dây hoặc không dây và bạn có thể cập nhật công nghệ không dây mới nhất chỉ bằng cách thay thế băng đô. Khái niệm mô-đun được thiết kế bởi nhà sản xuất Đan Mạch AIAIAI cho tai nghe TMA-2 cho phép chính xác điều đó. Và cũng cho phép cung cấp các cấu hình tiêu chuẩn mới cho thị trường bất kỳ lúc nào có bản cập nhật công nghệ như họ vẫn làm thường xuyên. Tai nghe TMA-2 Move Wireless và Move XE Wireless mới với Bluetooth 5.0 là hai ví dụ mới nhất.

  AIAIAI giới thiệu tai nghe Bluetooth TMA-2 Move

  Như AIAIAI vừa tiết lộ, tai nghe TMA-2 Move Wireless và Move XE Wireless mới có kết nối Bluetooth 5.0, cung cấp thời lượng pin hơn 40 giờ, bổ sung điều khiển một nút ‘cần điều khiển trực quan’ mới và vật liệu bền đặc trưng của thương hiệu. Tất cả những điều đó, đồng thời có màng loa bằng cellulose sinh học 40mm mới nhất của công ty và được hưởng lợi từ rất nhiều tùy chọn và bộ phận thay thế khác mà người dùng AIAIAI có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào.

  Phạm vi Move là phần mở rộng Bluetooth của tai nghe TMA-2 phổ biến của AIAIAI – được xây dựng từ kinh nghiệm phát triển hàng thập kỷ của công ty trong các sản phẩm ban đầu được thiết kế cho các chuyên gia âm nhạc cũng là biểu tượng phong cách sống. Hai mẫu tai nghe mới nhất là tai nghe Bluetooth cao cấp có cùng hiệu suất âm thanh được đánh giá cao từ dòng TMA-2 Studio chuyên nghiệp có dây của công ty, cân bằng âm trầm mạnh mẽ và thể hiện rõ ràng, chi tiết cao.

  tai nghe Bluetooth TMA-2 Move

  Khi không dây trở thành xu hướng, AIAIAI ngay lập tức cung cấp tùy chọn băng đô Bluetooth cho khái niệm mô-đun TMA-2. Nhưng không giống như các bộ phận bền trong tai nghe của AIAIAI, hệ thống Bluetooth yêu cầu cập nhật bất cứ khi nào có mô-đun truyền sóng vô tuyến Bluetooth tốt hơn, công nghệ pin cho phép cải thiện thời gian phát lại hoặc một công nghệ mới đi kèm, cho phép sạc nhanh hơn, như hiện nay với USB-C tính phí. Tất cả những điều đó được kết hợp trong tai nghe Move Wireless mới

  Đối với bất kỳ ai vẫn muốn mua tai nghe TMA-2 đầu tiên của mình và những người đang tìm kiếm một cặp khác để sử dụng bên ngoài môi trường phòng thu, tai nghe TMA-2 Move Wireless và TMA-2 Move XE Wireless mới là một lựa chọn hoàn hảo, trong cả hai loại tai nghe hoặc định dạng on-ear nhẹ hơn, tương ứng.

  Thiết kế cơ bản của TMA-2 được mở rộng trong các mẫu Move này được trang bị băng đô Bluetooth 5.0, tạo ra hai tùy chọn tai nghe không dây thoải mái và chắc chắn cho những người đam mê âm nhạc, nhưng được phát triển với tâm trí của những người sáng tạo âm nhạc. Cả hai mẫu vẫn là một phần của mô-đun tai nghe mô-đun TMA-2, nổi tiếng với cấu trúc chắc chắn, thiết kế có trách nhiệm và được thiết kế để tồn tại lâu dài.

  Mẫu TMA-2 Move Wireless cung cấp cùng kiểu dáng có sẵn trong dòng TMA-2 Studio chuyên nghiệp, hỗ trợ thời gian phát lại +40 giờ (gấp đôi thời lượng pin của thế hệ trước) từ bất kỳ thiết bị nguồn Bluetooth nào, với USB-C sạc nhanh cho thời gian phát lại 3 giờ trong 20 phút và 0-100% trong 2 giờ. Là không dây, tai nghe vẫn hỗ trợ đầu vào cáp analog khi cần thiết. Điểm khác biệt của TMA-2 Move Wireless là hai miếng đệm tai nghe bằng da thuần chay rất thoải mái, cung cấp khả năng cách ly nâng cao.

  Bluetooth TMA-2 Move

  Tai nghe TMA-2 Move XE Wireless là phiên bản over-ear nhỏ hơn và nhẹ với Bluetooth 5.0, hơn 40 giờ phát lại và miếng đệm tai Repreve thân thiện với môi trường rất thoải mái – một chất liệu hiệu suất mềm mại và thoải mái giúp cách ly thấp và giảm độ ấm, được làm từ sợi chất lượng cao từ vật liệu tái chế bao gồm cả chai nhựa. Âm thanh đặc trưng vẫn được giữ nguyên và thiết kế bao gồm các phím điều khiển đa chức năng trực quan ở mặt sau của chụp tai bên phải. Mic kép cho phép cải thiện chất lượng và độ trong của giọng nói bằng cách lọc bỏ tiếng ồn xung quanh.

  Các trình điều khiển trong cả hai mẫu tai nghe TMA-2 Move Wireless đều có màng chắn xenlulo sinh học, cứng hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn các thiết kế PET thông thường, cho phép tái tạo ở mức cao hơn với mức độ méo hài thấp hơn. Màng loa bio-cellulose được làm từ cellulose vi khuẩn, một hợp chất hữu cơ được trồng bằng cách sử dụng một số loại vi khuẩn nhất định. Đây là một vật liệu tái tạo và phân hủy sinh học, có đặc tính âm học tuyệt vời. Các màng loa này được kết hợp với nam châm neodymium cao cấp, tạo ra các trình điều khiển có dải trung rõ ràng, độ động tốt hơn và âm sắc tổng thể tự nhiên hơn. AIAIAI điều chỉnh tai nghe TMA-2 Move để tạo sự nhất quán với các mẫu có dây khác.

  Bạn đọc xem nhiều