5 tai nghe tốt nhất để làm việc tại nhà trong năm 2022

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 132 lượt xem

Nếu bạn làm việc từ xa, một tai nghe tốt có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với các tính năng như khử tiếng ồn chủ động để chặn âm thanh nền, điều khiển bằng giọng nói để giúp bạn tương tác với các thiết bị hỗ trợ trợ lý thông minh và khả năng di chuyể

  5 tai nghe tốt nhất để làm việc tại nhà cho năm 2022

  Tai nghe cho công việc tại nhà tương thích giữa các hệ điều hành, vì vậy bạn có thể chọn cách bạn muốn kết nối tai nghe với thiết bị của mình. Kết nối Bluetooth hoặc usb dongles không dây cung cấp cho bạn một kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy mà không cần cáp âm thanh 3,5mm. Một số tai nghe cũng đi kèm với bộ điều hợp máy bay và cáp âm thanh để đi du lịch.

  Tham khảo 1 số tai nghe tốt nhất để làm việc tại nhà dưới đây:

  Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700

  Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700

  Bose đã là cái tên đáng tin cậy trong thiết bị âm thanh và Bose 700 là một trong những tai nghe chống ồn tốt nhất trên thị trường. Với 11 mức độ khử tiếng ồn khác nhau, bạn có thể chọn bao nhiêu âm thanh xung quanh để phát ra trong khi bạn đang đi lại hoặc nhận cuộc gọi ở nhà. Tai nghe này cũng tương thích với các lệnh thoại Alexa và Google Assistant để điều khiển rảnh tay máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Earcup bên phải có điều khiển cảm ứng cho âm lượng, lệnh thoại và các chức năng khác để truy cập nhanh chóng và dễ dàng.

  Tai nghe Bose này kết nối không dây với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth, mang lại cho bạn kết nối đáng tin cậy và có thời lượng pin lên tới 20 giờ. Tai nghe và băng đô sử dụng bọt mềm và da tổng hợp để thoải mái và chống nước, và băng đô cũng có thanh trượt bằng thép không gỉ cho độ bền lâu dài. Người đánh giá của chúng tôi thấy thời lượng pin chính xác và tai nghe đủ thoải mái để đeo trong nhiều giờ. Tai nghe cũng đi kèm với cáp sạc USB-C và cáp âm thanh 3,5mm cho kết nối cứng khi bạn cần.

  Tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Flight

  Tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Flight

  Tai nghe HyperX không chỉ dành cho game thủ PC. Tai nghe HyperX Cloud Flight rất tuyệt vời để làm việc tại nhà hoặc trong văn phòng từ xa. Các điều khiển trên máy bay cho phép bạn điều khiển âm lượng và tắt tiếng micro, sử dụng công nghệ khử tiếng ồn để cô lập giọng nói của bạn cho các cuộc gọi rõ ràng. Nó cũng tách ra, rất hữu ích khi bạn không cần nó hoặc muốn sử dụng micrô khác. Tai nghe và băng đô sử dụng bọt bộ nhớ và da tổng hợp cho sự thoải mái và độ bền lâu dài, và băng đô có thanh trượt bằng thép không gỉ cho phép bạn điều chỉnh kích thước cho phù hợp tùy chỉnh.

  HyperX Cloud Flight sử dụng dongle USB cho kết nối không dây 2,4GHz, có nghĩa là bạn không cần các thiết bị hỗ trợ Bluetooth để sử dụng nó và có được kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy. Tai nghe này có thời lượng pin 30 giờ và phạm vi lên đến 65 feet, vì vậy bạn có thể tự do di chuyển xung quanh văn phòng hoặc nhà của mình mà không phải lo lắng về việc mất kết nối. Với ứng dụng HyperX NGenuity trên máy tính để bàn, bạn có thể theo dõi thời lượng pin cũng như đầu vào mic và đầu ra âm thanh để nắm bắt các vấn đề trước khi bạn thực hiện cuộc gọi quan trọng đó hoặc nhảy vào một cuộc họp ảo.

  Tai nghe USB Mpow HC6 với Mic

  Tai nghe USB Mpow HC6 với Mic

  Nếu bạn cần một tai nghe chất lượng với ngân sách hạn chế, Mpow HX6 là một lựa chọn tuyệt vời. Tai nghe này có giá cả phải chăng, và nó có một cấu trúc vững chắc, thoải mái. Đệm tai và băng đô có bọt mềm và da tổng hợp cho sự thoải mái cả ngày. Micro có phạm vi xoay 270 độ, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ở bên phải hoặc bên trái, và nó đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn để cô lập giọng nói của bạn cho chất lượng cuộc gọi cao.

  HC6 có giắc cắm âm thanh 3,5mm và kết nối USB để bạn có thể sử dụng nó với máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đầu nối USB có điều khiển âm lượng và tắt tiếng cho cả micro và tai nghe, có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng vô hiệu hóa mic cho các cuộc trò chuyện bên. Cáp kết nối cũng dài 10 feet, cho bạn nhiều chỗ để di chuyển xung quanh không gian làm việc của bạn khi bạn cần trong khi trong các cuộc họp ảo.

  Tai nghe khử tiếng ồn Sony WH1000XM3

  Tai nghe khử tiếng ồn Sony WH1000XM3

  Đối với những người muốn đầu tư vào một tai nghe chất lượng sẽ kéo dài, tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM3 là lựa chọn tốt nhất. Nhà phê bình Jason của chúng tôi nói rằng chất lượng âm thanh là một trong những điều tốt nhất mà anh ấy đã nghe, “cấm tai nghe phòng thu có dây cao cấp.” Tai nghe này có công nghệ khử tiếng ồn thông minh theo dõi tiếng ồn xung quanh và tự động điều chỉnh để chặn âm thanh nền không cần thiết. Nó cũng theo dõi cách âm thanh phản ứng với tai, đầu và kính mắt của bạn để điều chỉnh cài đặt âm lượng và âm thanh cho âm thanh được cá nhân hóa. Micro tích hợp có thể được sử dụng cho các cuộc gọi video và âm thanh và sử dụng các lệnh thoại Alexa, Google Assistant và Siri để sử dụng rảnh tay máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn.

  Các tai nghe có một thiết kế lớn, over-ear cho sự thoải mái cả ngày và xoay để nằm phẳng khi đeo quanh cổ hoặc để lưu trữ. Tai nghe có thời lượng pin 30 giờ và sạc nhanh 10 phút cho bạn tối đa năm giờ sử dụng: hoàn hảo cho khi bạn cần năng lượng trong một nhúm. Nó đi kèm với cáp sạc USB, cáp âm thanh 3,5mm cho kết nối cứng khi bạn cần và bộ chuyển đổi máy bay để sử dụng khi đi du lịch.

  Tai nghe AKG N60 NC

  Tai nghe AKG N60 NC

  Nếu văn phòng của bạn ở bất cứ đâu, Samsung AKG N60 là tai nghe hoàn hảo để mang theo bên mình. Tai nghe này có thiết kế nhỏ gọn và có thể gập lại, nặng chưa đầy nửa pound mà bạn có thể nhét vào vali hoặc túi máy tính xách tay để dễ dàng di chuyển. Tai nghe cũng có bọt mềm trên tai nghe và băng đô cho sự thoải mái cả ngày.

  Để kết nối, AKG N60 sử dụng kết nối Bluetooth để sử dụng không dây với máy tính xách tay và thiết bị di động hoặc cáp âm thanh 3,5mm cho kết nối cứng. Tai nghe này đi kèm với một bộ chuyển đổi máy bay để sử dụng trên các chuyến bay và một mic trong dòng có thể tháo rời để thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển. Pin sạc cung cấp cho bạn tối đa 30 giờ sử dụng, vì vậy nó rất tuyệt vời cho các chuyến bay quốc tế hoặc ngày làm việc dài. Và công nghệ khử tiếng ồn chủ động ngăn chặn tiếng ồn nền không mong muốn cho âm thanh rõ ràng trong các cuộc gọi và các cuộc họp ảo.

  Bạn đọc xem nhiều