1MORE phát hành tai nghe không dây khử tiếng ồn ComfoBuds Mini

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 256 lượt xem

1MORE chính thức công bố ra mắt tai nghe không dây thực sự mới nhất của họ, ComfoBuds Mini. Với trọng lượng không quá 3,7g mỗi chiếc và có kích thước chỉ 17x13mm, những chiếc tai nghe nhét tai nhỏ này được trang bị tất cả các tính năng chính được mong đợi

   1MORE ComfoBuds Mini

  Với tổng thời lượng pin 24 giờ với hộp sạc không dây Qi, 1MORE ComfoBuds Mini có tính năng Khử tiếng ồn chủ động có hiệu quả lên đến 40dB, dựa trên tín hiệu được thu bởi bốn micrô, sau đó được xử lý nội bộ bằng thuật toán học sâu. Bên trong những chiếc tai nghe nhét tai nhỏ này, khả năng xử lý có thể cung cấp năng lượng cho nhiều chế độ nghe kết hợp ít nhiều loại bỏ hoặc trong suốt, đồng thời hỗ trợ âm thanh được cá nhân hóa SoundID từ Sonarworks.

  Phương pháp ComfoBuds Mini ANC dựa trên Công nghệ khử tiếng ồn chủ động QuietMax của 1MORE với cả micrô truyền thẳng và micrô phản hồi để loại bỏ tiếng ồn xung quanh và hỗ trợ cuộc gọi rõ ràng hơn. Họ cũng cung cấp nhiều chế độ ANC để chặn mọi âm thanh không mong muốn. Chế độ mạnh nhất (40dB) được thiết kế để đóng cửa hoàn toàn thế giới, trong khi chế độ ANC nhẹ hơn vẫn cho phép một số tiếng ồn bên ngoài lọt vào. 1MORE cũng cung cấp cả chế độ Transparency Mode để khuếch đại một số âm thanh nhất định xung quanh người dùng, chẳng hạn như chế độ Wind Noise Resistance Mode giúp lọc ra các tần số khắc nghiệt khó chịu do gió lớn hoặc khi đạp xe với tốc độ lớn.

  thiết kế 1MORE ComfoBuds Mini

  Ngoài việc tạo ra một con dấu gần như hoàn hảo nhờ kích thước nhỏ của chúng, 1MORE tiếp tục khám phá chất lượng âm thanh thông qua cá nhân hóa, làm việc với Sonarworks bằng cách đưa phần mềm SoundID của họ vào ComfoBuds Mini và giúp người dùng tìm thấy cấu hình âm thanh cá nhân lý tưởng của họ thông qua ứng dụng được kết nối. Phản hồi của trình điều khiển động 7mm trong tai nghe nhét tai ComfoBuds Mini một lần nữa được điều chỉnh bởi kỹ sư âm thanh, Luca Bignardi và được mô tả là “cách tiếp cận tốt nhất của cả hai thế giới” bằng cách cho phép người dùng chỉ cần thưởng thức cấu hình âm thanh được tinh chỉnh chuyên nghiệp ngay từ đầu. là xác thực và cân bằng hoặc quá trình tinh chỉnh phụ thuộc vào người dùng được hỗ trợ bởi SoundID. 

  Ứng dụng 1MORE MUSIC, ComfoBuds Mini

  ComfoBuds Mini cũng bao gồm thuật toán DNN (Deep Neural Network) được hỗ trợ bởi AI giúp nhận dạng, học hỏi và khuếch đại giọng nói của người dùng để cải thiện trải nghiệm cuộc gọi điện thoại. Bốn micrô MEMS (hai micrô trên mỗi tai nghe) góp phần mang lại trải nghiệm cuộc gọi đầy đủ và rõ ràng hơn cho những người ở đường dây bên kia vì tai nghe loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách dễ dàng. Và trong Ứng dụng 1MORE MUSIC, ComfoBuds Mini cũng có 30 Âm thanh nhẹ nhàng để giúp thư giãn hoặc chìm vào giấc ngủ.

  Hộp sạc 1MORE ComfoBuds Mini có cả Sạc nhanh USB-C và hỗ trợ Sạc không dây Qi. Sạc nhanh trong 10 phút cung cấp 80 phút chơi. Và loại tai nghe nhét tai nhẹ và nhỏ gọn là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động cường độ cao, đồng thời có khả năng chống nước IPX5 để bạn yên tâm.

  chất âm của 1MORE ComfoBuds Mini

   

  Bạn đọc xem nhiều