11 sản phẩm tốt nhất tại triển lãm High End Munich 2022

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 118 lượt xem

  11 sản phẩm tốt nhất tại triển lãm High End Munich 2022

  Hai năm tạm nghỉ do Covid thì High End Munich được mong đợi một cách đầy háo hức đã trở lại vào tuần trước. Đây là cơ hội cho những người đam mê hi-fi và dân công nghiệp trong ngành giao lưu và kinh doanh

  Cho dù bạn yêu thích máy ghi âm, loa âm thanh nổi, đầu đĩa CD hay phát trực tuyến, đều có thứ gì đó cho mọi người và cho mọi ngân sách. Từ mức giá tương đối phải chăng cho đến loại đắt tiền trên thế giới, đây là cơ hội tuyệt vời để đắm mình vào chủ đề này và trải nghiệm các sản phẩm và hệ thống mà nhiều người trong chúng ta chỉ có thể mơ ước được sở hữu.

  Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật ở triển lãm High End Munich

  Loa Mission 700

  Loa Mission 700 được đánh giá gần đây và được xếp hạng năm sao. Giống như những sản phẩm đắt tiền hơn của mình, chiếc Mission 700 sẽ được chế tạo tại cơ sở sản xuất mới của Mission ở Anh.

  Loa Mission 700

  Chord Electronics Ultima Pre 3

  Chord Electronics đã sử dụng chương trình cao cấp để ra mắt bộ tiền khuếch đại tương tự Ultima Pre 3 hoàn toàn mới của mình. Tất cả đều mới bởi vì không chỉ bên trong của nó được thiết kế từ đầu mà còn tự hào có một thiết kế mới nổi bật. Nó hoàn toàn đối xứng với hình cầu tròn bật / tắt nguồn được đặt bên cạnh bởi bộ chọn âm lượng / đầu vào, cộng với điều khiển bỏ qua cân bằng / AV.

  Chord Electronics Ultima Pre 3

  Monitor Audio Concept 50

  Monitor Audio đã gây ồn ào về lễ kỷ niệm 50 năm thành lập với sự ra mắt của bộ loa Silver 100 Limited Edition mới, nhưng một trong những ngôi sao của chương trình chắc chắn là đôi loa sàn Concept 50. Chìa khóa của thiết kế là “The Array”, một mảng tròn gồm sáu trình điều khiển tầm trung được sắp xếp xung quanh một loa tweeter MPD.

  Tại triển lãm, Concept 50 ở dạng nguyên mẫu, nhưng công ty hy vọng sẽ biến chúng thành một sản phẩm chủ lực thực sự vào cuối năm 2022.

  Monitor Audio Concept 50

  Mark Levinson ML-50

  Mark Levinson cũng bước sang tuổi 50 năm nay và công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm đầy phong cách tại Munich với một hệ thống hi-fi tuyệt đẹp được tạo thành từ một loạt các thiết bị phân tách cao cấp, bao gồm cả những chiếc monoblocs ML-50 kỷ niệm ngày thành lập

  Phần còn lại của hệ thống bao gồm bàn xoay số 1055, bộ tiền khuếch đại số 526 và bộ phát đĩa CD số 519; và thiết lập đã thực sự hát qua một cặp loa JBL Everest DD67000 khá lớn. Nhưng các ngôi sao của buổi trình diễn chắc chắn là những chiếc ML-50 hoàn chỉnh với nội thất rực rỡ và mặt trước có đèn nền màu đỏ.

  Mark Levinson ML-50

  Dali Kore

  Một cặp loa mà chúng tôi không thể chờ đợi để có được trong phòng thử nghiệm của mình là Dali Kore . Có giá 70.000 bảng Anh và nặng gần 150kg mỗi chiếc, chúng trông và âm thanh rất ấn tượng. Các loa sử dụng các trình điều khiển hoàn toàn mới được thiết kế từ đầu và bao gồm một loa tweeter Evo-K Hybrid và một phiên bản được thiết kế lại của nón sợi gỗ được sử dụng nhiều của Dali.

  Dali Kore

  T+A Solitaire T

  T+A có thể được biết đến nhiều hơn với thiết bị điện tử hi-fi, nhưng đã có một sự bổ sung mới của loại tai nghe trên giá đỡ tại High End năm nay. Solitaire T là tai nghe không dây, ANC với mức giá £1200 ($1600). Chúng sử dụng đầu dò 42mm, màng chắn xenlulo đặc biệt và hệ thống âm trầm được tối ưu hóa và cung cấp hỗ trợ cả LDAC và aptX HD.

  T+A Solitaire T

  Bạn đọc xem nhiều