Lexie công bố thiết bị trợ thính Lexie B2, cung cấp bởi Bose

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 80 lượt xem

  Lexie công bố thiết bị trợ thính Lexie B2, cung cấp bởi Bose

  Ngay sau khi công bố hợp tác để đưa công nghệ máy trợ thính tự lắp của Bose vào dòng sản phẩm Lexie Listening và sự ra mắt của Máy trợ thính Lexie B1, hai công ty đã công bố ra mắt Máy trợ thính Lexie B2 do Bose cung cấp, thêm mẫu máy trợ thính thứ ba vào bộ sản phẩm máy trợ thính chất lượng của bác sĩ thính học. Đây là lần phát triển thứ hai hợp tác với Bose và, không giống như B1, các thiết bị hỗ trợ điều trần B2 hoàn toàn có thể sạc lại được.

  Nic Klopper, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Lexie cho biết: “Với việc giới thiệu các sản phẩm trợ thính không kê đơn, Lexie Listening tự hào cung cấp máy trợ thính chất lượng cao, có thể sạc lại với giá cả phải chăng cho những người bị khiếm thính. “Với việc ra mắt thiết bị trợ thính Lexie B2, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục phát triển các thiết bị giàu tính năng chất lượng cao với sự hỗ trợ khách hàng hàng đầu trong ngành cho người đeo của chúng tôi.

  Pin sạc Lexie B2 cung cấp thời lượng pin cả ngày lên đến 18 giờ, tất cả chỉ từ 3 giờ sạc.

  Máy trợ thính Lexie B2 do Bose cung cấp sẽ được phát hành dưới dạng máy trợ thính không kê đơn (OTC). Với quy định về máy trợ thính OTC cuối cùng cũng có hiệu lực, bộ sản phẩm máy trợ thính OTC của Lexie Listening sẽ có sẵn tại hơn 11.000 hiệu thuốc và địa điểm bán lẻ ở Hoa Kỳ và trực tuyến.

  Máy trợ thính Lexie B2, do Bose cung cấp, là máy trợ thính đặt trong ống đã được chứng minh rõ ràng. Thiết kế có hệ thống tự điều chỉnh ghép nối với ứng dụng Lexie, đã được chứng minh lâm sàng để cung cấp khả năng tùy chỉnh chất lượng cho bác sĩ thính học, trong khi bản thân người dùng có quyền truy cập vào các tính năng điều khiển và tùy chỉnh của thiết bị để điều chỉnh theo nhu cầu thính giác và trải nghiệm sử dụng cụ thể. Người đeo có thể điều chỉnh tần số âm bổng và âm trầm cũng như sử dụng chức năng truyền qua – Âm lượng thế giới – với các cài đặt môi trường khác nhau.

  lexie b2

  Các cài đặt này có thể được lưu để người đeo có thể chuyển đổi thuận tiện giữa từng cài đặt và tham gia vào những khoảnh khắc quan trọng. Tất cả các mẫu máy trợ thính Lexie đều đi kèm với sự hỗ trợ của Lexie và chương trình Lexie Rewards, một chương trình được thiết kế để cung cấp các mục tiêu đeo có hướng dẫn, học tập tương tác và các hoạt động phản hồi để giúp người dùng làm quen với máy trợ thính của họ và tối đa hóa kết quả sức khỏe và thính giác tối ưu hơn trải qua.

  Theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất nhé!

  Bạn đọc xem nhiều