Thương hiệu
Đã xem

Khuyến mại Tết 2024

Chương trình Khuyến mại Tết 2024 của công ty âm thanh Prosound hứa hẹn mang lại những cơ hội mua sắm không thể bỏ qua cho đam mê âm nhạc và giải trí. Trong chuỗi sự kiện này, Prosound cam kết cung cấp những ưu đãi đặc biệt với những sản phẩm âm thanh chất lượng cao.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi giảm giá đặc biệt cho loạt sản phẩm loa karaoke, ampli, micro và các thiết bị âm thanh khác. Bên cạnh đó, Prosound còn mang đến những gói combo tiết kiệm, giúp người mua có cơ hội sở hữu bộ trang thiết bị âm thanh hoàn chỉnh với chi phí ưu đãi.

Để làm cho mùa Tết trở nên ý nghĩa hơn, chương trình còn đi kèm với nhiều phần quà, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn như tai nghe cao cấp, loa di động và nhiều phần quà giá trị khác. Đây là cơ hội tốt nhất để nâng cấp hệ thống âm thanh gia đình và tận hưởng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong những ngày lễ Tết truyền thống. Hãy đón chờ và tham gia chương trình để trở thành chủ nhân của những sản phẩm âm thanh chất lượng, đánh dấu một Tết ấm áp và phong cách.

Chương trình Khuyến mãi này đã kết thúc.( Từ 31-12-2023 - 28-01-2024)

Tất cả