TC KONNEKT 6

TC electronic Desktop konnekt 6 là Soundcard hội tụ đầy đủ các ưu điểm cho nhu cầu thu âm từ mức giá đến chất lượng và thẩm mỹ thiết kế,là soundcard đạt giải thưởng soundcard hiệu quả nhất trong tầm giá năm 2010.

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

3,800 ,000 đ

Giá khuyến mãi

3,800,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

3,800 ,000 đ

( VAT: +10% )

TC KONNEKT 6

SoundCard Thu Âm TC Desktop Konnekt 6  là núm mà bạn sẽ sử dụng tất cả các thời gian. Vì vậy, nó là tuyệt vời mà nó nằm ngay nơi bạn muốn nó: luôn luôn trong tầm tay. Với một điều khiển âm lượng độc lập với máy tính - giữa máy tính và các loa hoạt động - bạn luôn có thể chuyển xuống khối lượng, không có vấn đề gì máy tính của bạn không.

Độ phân giải cao cung cấp cho bạn thông tin chính xác về mức độ. Với mức chỉ báo rõ ràng, bạn luôn có thể theo dõi các mức tín hiệu đầu vào và biết nếu bạn đang ở gần clipping. Bạn cũng có thể chọn để sử dụng đồng hồ với mục đích làm chủ.
Reverb để theo dõi
Để giám sát thuận tiện, reverb là có sẵn như là một phần của hỗn hợp màn hình của bạn. Bạn có thể kiểm soát mức độ hồi âm trực tiếp từ bảng điều khiển của Desktop Konnekt 6, và bạn có thể thiết lập các thông số reverb bằng cách sử dụng bảng điều khiển trên máy tính.
Kết hợp màn hình trực tiếp
Sử dụng núm màn hình trực tiếp để kiểm soát mức độ màn hình trực tiếp trực tiếp từ bảng điều khiển của Soundcard Thu Âm TC Desktop Konnekt 6. Cùng với sự chuyển đổi DIM và MONO chuyển bạn có tất cả các chức năng màn hình bạn cần trong tầm tay.
Cảnh
Với Scene chọn bạn có thể dễ dàng truy cập vào ba cảnh độc lập hoặc "thiết lập". Ba mẫu thiết lập mặc định là dành cho Microphone và guitar, hai guitar / bass, và dòng tín hiệu âm thanh stereo.
Bảng điều khiển
 
Các bảng điều khiển cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát kết hợp màn hình của bạn, bao gồm cả M40 Studio Reverb.
 
IMPACT và I / O
 
Khi nói đến chất lượng của phần I / O, Desktop Konnekt 6 không có sự thỏa hiệp và phù hợp với anh em to lớn của nó trong phạm vi Konnekt.
 
IMPACT mic trước
 
T.C. Thiết bị điện tử nổi tiếng với tiền khuyếch đại mic của nó, đặc biệt là xếp hạng trong số các tiền khuyếch đại mic tốt nhất trên thị trường. Desktop Konnekt 6 đi kèm với một IMPACT preamp cao tầm cỡ mà làm cho ghi âm một niềm vui tinh khiết giọng hát hay nhạc cụ.
 
Hi-Z đầu vào cây guitar / line
 
Được trang bị với các đầu vào cụ tương tự được sử dụng trong xử lý cây guitar cao cấp của TC, Desktop Konnekt 6 Mời ghi âm đàn guitar chất lượng studio. Hai yếu tố đầu vào trở kháng cao chắc chắn sẽ phù hợp với chất lượng của cây đàn guitar của mình, duy trì các giai điệu và âm thanh vào các ghi âm.
 
Tai nghe
 
Các đầu ra tai nghe có bộ khuếch đại mạnh mẽ riêng của mình và một công cụ chuyển đổi riêng biệt, khiến bạn có thể chỉ định kết hợp tín hiệu riêng biệt độc lập với những gì bạn nghe trong loa màn hình của bạn.
 
Kết quả đầu ra cân bằng
 
Hai kết quả đầu ra cân bằng phù hợp với bất kỳ màn loa được hoặc không có điện.
 
M40 Studio Reverb
 
Built-in để đơn vị này là M40 Studio Reverb, một đơn giản để sử dụng, reverb âm lớn được hỗ trợ bởi AlgoFlex - một định nghĩa cao mới TC công nghệ cho phép chất lượng phần cứng và khả năng dự báo được chuyển tới phần mềm bản địa.
 
Hall, phòng, và tấm
 
M40 Studio Reverb có ba thuật toán reverb chính. Các thuật toán trường giả lập một hội trường lớn với một reverb rộng và ấm áp. Phòng mô phỏng một căn phòng nhỏ và đầy đủ tiện nghi với một bầu không khí thân mật. Đi ngược thời gian, các thuật toán tấm reverb mô phỏng các tấm kim loại lớn đã được sử dụng để tạo ra các âm vang trước khi xử lý tín hiệu kỹ thuật số đã được phổ biến.
 
Một phần của đường dẫn tín hiệu màn hình
 
Nó có sẵn cho việc theo dõi để tăng sự thoải mái ghi âm mà không buộc các hiệu ứng cho take thức, hoạt động của bảng điều khiển và núm reverb trên bảng điều khiển của Desktop Konnekt 6.
 
VST và Audio Units
 
Bên cạnh là một phần của sự pha trộn màn hình, M40 Studio Reverb cũng có sẵn như là một nguyên bản chạy VST / AU plug-in, cho phép bạn sử dụng Konnekt 6 như là một phần của buổi ghi âm của bạn trong PC hoặc Mac của bạn.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh TC KONNEKT 6

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568