TC ELECTRONIC KONNEKT 24D

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

6,500 ,000 đ

Giá khuyến mãi

6,500,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

6,500 ,000 đ

( VAT: +10% )

TC ELECTRONIC KONNEKT 24D

SoundCard Thu Âm TC Electronic Konnekt 24D được thiết kế cho ghi âm và biểu diễn các nhạc sĩ người muốn chất lượng âm thanh cao nhất có thể từ đầu vào cho các ứng dụng ghi âm. Bạn cũng có được hiệu ứng thời gian thực chế biến nhờ sự tích hợp dải Fabrik C kênh và Fabrik R reverb từ nền tảng PowerCore TC rằng thậm chí làm việc trong chế độ độc.
Hai yếu tố đầu vào kết hợp trên bảng điều khiển phía trước kết hợp chất lượng mic preamp nổi bật với Hi-Z đàn guitar tối ưu hóa đầu vào đúng. Vòng ánh sáng giúp bạn dễ dàng truy cập, kiểm soát ngay lập tức và phản hồi trực quan trên các thông số quan trọng trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước. Bạn có thể chồng lên đến bốn Konnekts với nhau sử dụng TC NEAR-Mạng mở rộng Audio Recording để có được một số tiền lớn của I / O và các hiệu ứng kênh. Nếu bạn đang làm việc với màn hình hoạt động, bạn sẽ được vui mừng với điều khiển âm lượng tương tự đảm bảo một dải động rộng. Kết quả đầu ra headphone kép rất tiện lợi khi bạn hai trong studio và một trong những kết quả đầu ra tai nghe đi kèm với một chức năng tắt tiếng loa tự động. Nếu bạn không cần phải tất cả các I / O hoặc các hiệu ứng DSP, chọn Konnekt 8, đó là một phiên bản không-DSP của Konnekt 24D với ít I / O.
TC đã xây dựng được hai trong số những tác TC mới nhất và sáng tạo nhất vào dải kênh Konnekt 24D-Fabrik C và Fabrik R reverb, cả hai được biết đến từ các nền tảng PowerCore. Một khi bạn đã kết nối bạn có thể truy cập nhanh đến các âm vang cao cấp và xử lý động lực học. Trong thực tế rack-mount chế biến chất lượng mà bạn thường sẽ chỉ tìm thấy trong một chuyên dụng 19 "đơn vị giá những gì bạn nhận được. Các hiệu ứng có thể được sử dụng trong chế độ độc lập và cung cấp khả năng giám sát trực tiếp độc đáo, thậm chí giữa các thiết bị. Cả hai Fabrik C và Fabrik R dựa trên MINT-Meta Intuitive Navigation Công nghệ-một cách tiếp cận hoàn toàn mới để làm việc với âm thanh. Các công nghệ MINT cho phép bạn thực hiện điều chỉnh âm thanh phức tạp chỉ đơn giản bằng cách di chuyển các biểu tượng trên màn hình.
SoundCard Phòng Thu TC Electronic Konnekt 24D được thiết kế với một đường dẫn tín hiệu cuối cùng. 24-bit / 192 kHz âm thanh giao diện dựa trên năm TC của các nghiên cứu tương tự thiết kế và công nghệ chuyển đổi, cũng như kinh nghiệm từ sản phẩm bước ngoặt khác như finalizer và các hệ thống hàng đầu 6000.
Các kiến ​​trúc nội bộ đảm bảo hiệu suất tối ưu và chất lượng, và cung cấp cho bạn một đường dẫn tín hiệu tối ưu từ các yếu tố đầu vào, thông qua việc xây dựng trong thời gian thực DSP, và trên các ứng dụng ghi âm.
 
TC Electronic Konnekt 24DThiết Bị Phòng Thu  là một công cụ cổ cực kỳ mạnh mẽ rằng "học" đường cong tần số của một trong những phần âm thanh để nó có thể được áp dụng cho một tập tin âm thanh - Lý tưởng cho việc phân tích và các đường cong sao chép EQ của cụ đơn lẻ, tiếng nói hoặc hỗn hợp tham khảo . Nó thật sự tỏa sáng khi được áp dụng để sắp xếp các đáp ứng tần số của bài hát khác nhau ghi nhận tại thời điểm khác nhau biên soạn để xuất hiện trên cùng một album.
 
Thiểu tác hại tích hợp Mic preamp Circuit Công nghệ
 
Konnekt đi kèm với hai tiền khuyếch IMPACT chất lượng cao cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để làm cho bản ghi âm chất lượng vượt trội. Các tiền khuyếch IMPACT được dựa trên công nghệ chuyên dụng và kiên định để đảm bảo một luồng tín hiệu hoàn hảo và không thiên vị, từ đầu đến cuối.
 
Hi-Z đàn guitar tối ưu hóa đầu vào
 
Nếu bạn muốn giữ lại chất lượng âm thanh của cây đàn guitar của bạn, nó là cần thiết rằng bạn sử dụng một đầu vào trở kháng cao khi bạn cắm một cây đàn guitar thụ động hoặc bass vào trong một giao diện âm thanh. Vì lý do đó, chúng tôi đã thiết kế một mạch analog chuyên dụng cho các đầu vào Hi-Z. Nó cung cấp cho bạn một đầu vào trở kháng cao đúng là chặt chất lượng âm thanh gốc và quang phổ của các nhạc cụ.
 
Analog Volume Control cho Tích hợp với Màn hình hoạt động
 
Điều khiển âm lượng analog cung cấp cho bạn kiểm soát hoàn hảo của loa hoạt động của bạn. Hầu hết các thiết bị kỹ thuật số xử lý khối lượng trong lĩnh vực kỹ thuật số, để lại các kết quả đầu ra tương tự tại khối lượng đầy đủ. Khi các kết quả đầu ra được gửi đến màn hình được hỗ trợ, mà còn là ở khối lượng đầy đủ, nó có thể tạo ra một tiếng ồn sàn đáng chú ý cao. Các núm âm lượng là một điều khiển âm lượng analog tinh khiết, được tích hợp chặt chẽ với các thiết kế mạch tương tự, và nó làm cho chắc chắn rằng bạn sẽ có được các điều kiện nghe tốt nhất với sàn tiếng ồn thấp nhất có thể.
 
Tức Mặt trận Control Panel
 
Các TC chuông đa chức năng ánh sáng là một giao diện rất đơn giản mà mang lại cho bạn truy cập vào một sự giàu có của những khả năng, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng chế độ đứng một mình. Nó cho phép bạn dễ dàng truy cập, kiểm soát ngay lập tức và phản hồi trực quan trên các thông số quan trọng trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước. Nếu bạn không muốn bật máy tính của bạn, nhưng vẫn muốn sử dụng các hiệu ứng TC trong Konnekt 24D, bạn có thể truy cập trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước bằng cách sử dụng các vòng ánh sáng. Bạn có thể cắm guitar của bạn trực tiếp vào Konnekt 24D, và kiểm soát các thông số chuyên dụng như mức reverb trả lại hoặc thời gian phân rã reverb của reverb Fabrik R.
 
Trực quan Control Panel
 
Từ máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển với quyền truy cập vào các tính năng đầy đủ thiết của Konnekt 24D. Các bảng điều khiển được thiết kế để điều khiển trực quan và nhanh chóng. TC đã tích hợp một hệ thống đầu vào cảm biến thông minh giúp phát hiện những gì đầu vào hiện tại bạn đang sử dụng. Ngay sau khi bạn kết nối một thiết bị, microphone, guitar, hay cái gì khác cho các đầu vào analog, đầu vào tự động hiển thị trên bảng điều khiển.

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh TC ELECTRONIC KONNEKT 24D

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568