TASCAM US 224

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

1,800 ,000 đ

Giá khuyến mãi

1,800,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

1,800 ,000 đ

( VAT: +10% )

TASCAM US 224

 

SoundCard Thu Âm TASCAM US-224 USB Audio được thiết kế bởi TASCAM và Frontier Design Group, Mỹ-224 là sự đổi mới mới nhất của họ trong giao tiếp và điều khiển âm thanh cho máy tính của bạn và hệ thống MIDI. Di động và vô cùng giá cả phải chăng, Mỹ-224 kết nối âm thanh của bạn với các phần mềm DAW của bạn thông qua một cổng USB đó là tương thích với cả Mac và Windows máy tính. Đó cũng là giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu ghi âm cầm tay của bạn, ở một mức giá mà sẽ không làm chậm bạn xuống. Kể từ khi nó tự cấp nguồn qua cổng USB, bạn có thể kết nối nó với máy tính xách tay của bạn cho một studio hoàn tất, bạn có thể mất bất cứ nơi nào.
Kiểm soát bề mặt màu tím mát SoundCard Thu Âm TASCAM US-224 của cung cấp cho bạn nhiều hơn chỉ cần click chuột cho phần mềm DAW của bạn. Giống như người anh lớn của nó, là vô cùng phổ biến US-428, Mỹ-224 mang lại cho bạn điều khiển chiến thuật thực sự như faders, vận chuyển, câm và solo, panning và nhiều hơn nữa. Cắm một cây đàn guitar, mic, hoặc bàn phím và nhận được 2 kênh âm thanh I / O trong chất lượng 16 hoặc 24 bit, cũng như 16 kênh MIDI I / O. Hay nhất của tất cả, nó là USB ... chỉ cần cắm vào và đi. Không có thẻ cài đặt, không cần phải dùng máy tính của bạn ngoài.
Mỹ-224 đi kèm với một phiên bản tùy chỉnh của Cubasis VST Steinberg cho Windows và Mac OS. Với 8 kênh âm thanh và 16 bản nhạc MIDI, đó là một hoàn hảo thiết lập tất cả-trong-một cho bất cứ ai bước vào thế giới của âm thanh ghi âm máy tính.
Tính năng
Cao chất lượng âm thanh 24-bit với 2 đầu vào và 2 đầu ra
 
USB giao diện tự cấp nguồn tương thích với Mac và PC
 
4 faders, giao thông vận tải / xác định vị trí điều khiển, bánh xe dữ liệu, và nhiều hơn nữa để kiểm soát các thông số DAW
 
16 kênh MIDI In / Out giao diện
 
Hoàn thành gói ... bao gồm một phiên bản đặc biệt của Steinberg Cubasis VST phần mềm ghi âm / MIDI cho Mac và Windows
 
Nhỏ, gọn và dễ sử dụng
 
 

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh TASCAM US 224

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568