TASCAM US-1800

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

7,600 ,000 đ

Giá khuyến mãi

7,600,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

7,600 ,000 đ

( VAT: +10% )

TASCAM US-1800

SoundCard Thu Âm TASCAM us-1800cung cấp một số lượng cao của đầu vào cho một số tiền tối thiểu của tiền mặt. Mỹ-1800 tính năng lên đến 16 đầu vào và bốn kết quả được truyền vào máy tính Mac hoặc Windows của bạn qua một tốc độ cao kết nối USB 2.0. Có tổng cộng tám đầu vào XLR microphone với công suất ảo và 60 decibel của được sạch sẽ, cũng như sáu đầu vào dòng cân bằng, âm thanh stereo kỹ thuật số I / O và MIDI in / out. Tascam us-1800 là phần mềm máy trạm Cubase LE5 từ Steinberg. 48-track máy trạm âm thanh này bao gồm phải có các tính năng như tự động hóa, plug-ins, trộn, chỉnh sửa và MIDI.
 
SoundCard Thu Âm TASCAM US-1800 8 mic, 6 dòng và hai đầu vào kỹ thuật số vào một đơn vị giá duy nhất, đầu vào nhiều hơn hầu hết các giao diện trong lớp giá của nó. The 16-in / 4-ra giao diện làm việc với gần như bất kỳ phần mềm ghi âm từ ngân sách để ủng hộ, bao gồm Logic Pro, Live, Nuendo, Digital Performer, Fruity Loops, và Pro Tools. Nó đủ nhỏ gọn để mang theo để sống hợp đồng biểu diễn, hoặc gắn kết nó trong một rack trong studio của bạn.
 
Ngoài các đầu vào kỹ thuật số và đầu ra, đầu vào và đầu ra MIDI được bao gồm cho interfacing với synths và trống máy.
 
Đầu vào đầy đủ tính năng
Tám đầu vào microphone được cung cấp ngay trên bảng điều khiển phía trước dễ dàng. Phantom nguồn điện có sẵn cho các micro condenser, và rất nhiều lợi ích có sẵn để ghi lại bất cứ nguồn nào. Ngoài ra trên bảng điều khiển phía trước là một cặp 1/4 "đầu vào. Mỗi số này có thể được chuyển sang cấp độ cụ để ghi âm trực tiếp của guitar hoặc bass của bạn.
 
Một con đường màn hình trực tiếp có sẵn trong quá trình ghi để ngăn chặn sự chậm trễ có thể xảy ra khi ghi âm vào máy tính. Điều này cho phép các nghệ sĩ được nghe trực tiếp đầu vào đến đầu ra không có bất kỳ sự chậm trễ như vậy mà thời gian không bị phân tâm bởi echo.
Tổng cộng có sáu đầu vào dòng cân bằng có thể được gắn bằng cách sử dụng giắc cắm bảng điều khiển phía trước và phía sau. Một tập hợp các kết quả đầu ra dòng cân bằng được cung cấp để kết nối với màn hình, và một S / PDIF kỹ thuật số đầu vào và đầu ra được cung cấp để sử dụng với synths cao cấp và dụng cụ chế biến. Một âm thanh stereo jack 1/4 "cắm tai nghe cũng được cung cấp để theo dõi.
 
SoundCard Phòng Thu TASCAM US-1800 là một bản sao của Cubase LE5, một ứng dụng máy trạm 48 ca khúc với các tính năng để tạo ra sản phẩm đánh bóng. VST plug-in hỗ trợ, trộn tự động và MIDI track cho phép bạn để xây dựng các sản phẩm lớn mà không cần thêm bất kỳ phần mềm khác.

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh TASCAM US-1800

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568