TASCAM US-144 MK2

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

2,800 ,000 đ

Giá khuyến mãi

2,800,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

2,800 ,000 đ

( VAT: +10% )

TASCAM US-144 MK2

SoundCard Thu Âm TASCAM US-144MKII liền mạch tiếp tục thành công trên toàn thế giới của người tiền nhiệm của nó US-144 cung cấp chất lượng ghi âm tốt hơn từ một giao diện USB MIDI tiếp tục giảm kích thước. Vì nó không đòi hỏi một nguồn cung cấp năng lượng bổ sung, giao diện âm thanh di động này là hoàn hảo cho việc tạo ra các bản ghi âm 4 kênh từ các nguồn analog và kỹ thuật số với một máy tính xách tay.
 
Hai XLR đầu vào microphone với công suất ảo chuyển đổi và chất lượng cao tiền khuyếch đại là cơ sở cho việc thu âm tốt âm, trong khi tín hiệu đầu vào có thể được lắng nghe bởi tai nghe với zero độ trễ. Dòng cấp và các nguồn kỹ thuật số hoặc một công cụ có thể được kết nối như là tốt. Các giao diện USB MIDI TASCAM có điều khiển riêng biệt cấp cho các đầu ra đường và tai nghe, một switch mono, MIDI đầu vào và đầu ra MIDI, cũng như một đầu ra SPDIF đồng trục.
 
SoundCard Phòng Thu TASCAM US-144MKII hỗ trợ tỷ lệ mẫu lên đến 96 kHz với độ phân giải 24-bit. Trong khi các đĩa CD âm thanh thương mại được sản xuất tại 44,1 kHz / 16-bit, giao diện này cung cấp cho bạn nhiều hơn gấp đôi tỷ lệ mẫu có nghĩa là chi tiết hơn cho các ghi âm của bạn. (Nếu bạn đang sử dụng tốt với hai kênh âm thanh và không cần phải có kỹ thuật số I / O, có một cái nhìn tại các TASCAM US-122MKII.)

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh TASCAM US-144 MK2

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568