STEINBERG UR44

Một sự cân đối hài hòa giữa chuẩn kết nối và tính di động: UR44 là một Soundcard thu âm mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng với hầu hết các nhu cầu khác nhau trong công nghệ thu âm và sản xuất âm nhạc.Với 4 preamp,6 input,4 output,hỗ trợ cổng I/O MIDI,tích hợp nhân xử lí DSP mạnh mẽ và ngoài ra còn có thể kết nối dễ dàng với Ipad mang lại cho Steinberg UR44 một sự tiện dụng hơn bao giờ hết.

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

7,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

7,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

7,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

STEINBERG UR44

6x4 USB 2.0 audio interface với 4x D-PREAMP,độ phân giải 24-bit/192 kHz và hỗ trợ cổng MIDI I/O
Một sự cân đối hài hòa giữa chuẩn kết nối và tính di động: UR44 là một Soundcard thu âm mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng với hầu hết các nhu cầu khác nhau trong công nghệ thu âm và sản xuất âm nhạc.Với 4 preamp,6 input,4 output,hỗ trợ cổng I/O MIDI,tích hợp nhân xử lí DSP mạnh mẽ và ngoài ra còn có thể kết nối dễ dàng với Ipad mang lại cho Steinberg UR44 một sự tiện dụng hơn bao giờ hết.
 
 
 

Chuẩn kết nối USB và độ phân giải 24 bits/192khz

.
Converters mạnh mẽ thuộc hàng đỉnh cao khi có Sampling Rate tới 192 khz và độ phân giải 24 bits,cho ra âm thanh chi tiết và sắc bén.

Tích hợp 4 Preamp D-pre chất lượng cao


.
Thiết kế Preamp D-Pre của Yamaha được đánh giá là cho ra chất âm cực kì sạch sẽ và chất lượng,hầu như không có đối thủ cạnh tranh nổi ở phân khúc này.

Tương thích đa dạng


.
Steinberg UR44 tương thích và hoạt động tốt với tất cả những phần mềm thu âm và sản xuất âm nhạc nổi tiếng và thông dụng hiện nay như Cubase,Nuendo,Sonar,Protools,FL,Logic.Tất cả những phần mềm hỗ trợ Asio,Core Audio hay chuẩn WDM.

Hỗ trợ cổng MIDI In/Out


.
UR44 được trang bị cổng MIDI I/O dễ dàng kết nối với Midi controller,trống điện tử hay bất cứ thiết bị nào có hỗ trợ chuẩn MIDI.

Phần mềm Cubasis LE 


Cubasis LE là một phiên bản rút gọn từ phần mềm  Cubase LE của hãng Steinberg, chạy trên hệ điều hành IOS.Đáp ứng nhu cầu sản xuất và thu âm chuyên nghiệp trên Ipad.

Tích hợp FX DSP onboard


Ur44 cung cấp 3 VST chạy trên bộ xử lí DSP onboard,cực kì hữu ích và chất lượng tuyệt vời,ứng dụng ngay trên mixer ảo channel Strip,bao gồm reverb REV-X và các Guitar Amp Classics.

Monitoring FX với độ trễ Zero


 
UR44 với nhân xử lí DSP mạnh mẽ cho chức năng monitoring các VST với độ trễ bằng 0,đi kèm là ứng dụng DSPmixFx tương thích cho Cubase với nhiều preset,tùy chọn giao diện và nhiều chức năng hữu ích khác.

Kết nối Ipad


UR44 có khả năng kết nối với Ipad của Apple,sử dụng kèm phần mềm Cubasis LE hoặc các phần mềm thu âm và sản xuất âm nhạc khác trên IOS, cần có adapter  "apple’s iPad Camera Connection Kit" để có thể kết nối UR44 và Ipad.

 Cubase 8 Al bản quyền


Đây là phần mềm bản quyền đi kèm Steinberg UR44,Cubase 8 Al  cũng tích hợp những chức năng chính cần thiết  của bản Cubase full.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho các nhu cầu thu âm và sản xuất âm nhạc một cách dễ dàng.

Thiết kế vỏ kim loại


Các kĩ sư Yamaha đã thiết kế lớp vỏ UR44 hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn đề có thể chịu được các tác động mạnh bên ngoài.Từ đó UR44 có vẻ bề ngoài cứng cáp và là một trong những interface có độ bền tốt nhất hiện nay.
Nhu cầu thu âm di động

Ngày nay nhiều nghệ sĩ và nhà sản xuất ngoài những đòi hỏi về chất lượng,thiết kế đẹp,công nghệ hiện đại,đầy đủ số cổng I/O còn phải đáp ứng được tính di động là nhỏ gọn,thiết kế chắc chắn cho di chuyển.Nếu bạn cũng có cùng những yêu cầu như vậy cho một Interface,hãy chọn UR44.

Những ứng dụng tuyệt vời của UR44


Dự án phòng thu

Các studio nhỏ thì không cần quá nhiều các cổng In/Out trên interface,mà chỉ cần chất lượng đầu vào tốt cũng như khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau trong thu âm.UR44 nhỏ gọn nhưng cho ra chất lượng chuyên nghiệp và tích hợp những tiện ích mà bất cứ một studio nào cũng đòi hỏi như có thể  kết nối 2 cặp loa A/B độc lập,2 cổng headphone với điều chỉnh âm lượng riêng,cổng Hi-Z cho thu guitar và MIDI In/Out để kết nối MiDI controller.Nhìn chung Steiberg UR44 là một Interface rất đa năng và chuyên nghiệp.


Tính đa năng và hiệu dụng

Việc thu âm ngày nay không chỉ gói gọn chỉ cố định trong studio của bạn nữa,hôm nay bạn thu âm band nhạc trong phòng tập,ngày mai bạn sẽ đến ghi âm sản xuất cho một khách hàng DJ tại địa điểm nhạc sống hay câu lạc bộ,tuần sau bạn chỉ cần một Interface để xuất âm thanh biểu diễn cho một chương trình truyền hình hay tiếp theo nữa bạn cần nó cho một dự án nhỏ tại nhà.Steinberg UR44 với số lượng cổng In/Out hợp lí,chất lượng âm thanh vượt trội cũng như thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn thuận tiện cho di chuyển đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những kĩ sư đa năng hiện nay.


Thu âm band nhạc

Nhiều nhóm và band nhạc hiện nay muốn tăng thêm tính chân thực của tác phẩm bằng cách tái sản xuất “ backing tracks” ,họ còn dùng cả MIDI để kích hoạt thiết bị khác như đèn sân khấu chẳng hạn.UR44 mang đến một sự linh hoạt và đáng tin cậy cho các ban nhạc thu live.Với 2 cổng headphone và 4 cổng Out analog phân chia  độc lập và cổng Midi có thể kết nối với thiết bị chiếu sáng hoạt động đồng bộ với bài hát.Với Driver tương thích cao và ổn định,thiết kế vỏ kim loại chắc chắn,UR44 hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu thu band hiện nay.


Thu âm di động

Với cộng nghệ Driver ổn định,chất lượng tốt cùng với 4 cổng Preamp D-Pre,Steinberg UR44 cung cấp đầy đủ các chức năng để có thể thu lại bất cứ một sự kiện âm nhạc trong  địa điểm nào.Từ phòng tập,nhà thờ hay buổi biểu diễn với vài microphone chất lượng cao.

 

Thu âm trên Ipad

UR44 có khả năng kết nối với Ipad (phiên bản 2 hoặc cao hơn),lúc này UR44 trở thành một Interface di động,hoạt động tương thích với phần mềm Cubasis,một phiên bản của Steinberg dành cho IOS trên Ipad,các chức năng  cảm ứng được thiết kế riêng cho Ipad.Rất lí tưởng để phác thảo ra các ý tưởng  âm nhạc.Các Project Cubasis có thể được chuyển sang máy tính và mở bằng Cubase cho các bước tiếp theo mà vẫn giữ nguyên giao diện làm việc.

Mô phỏng setup UR44


Dynamic và condenser microphone, guitars, headphones,Nhạc cụ MIDI , iPads, Loa kiểm âm: UR44 cho ta các kiểu kết nối và setup rất đa dạng.

 

Thông số kỹ thuật

Chuẩn kết nối USB 2.0
Kiểu thiết kế Để bàn
Tổng ngõ I/O 6 x 4
Độ phân giải A/D  24-bit/192kHz
VST  DSP/Fx Có (Monitoring with Effects/Processing)
Ngõ vào 4 x XLR Combo, 2 x 1/4"
Ngõ ra 4 x 1/4"
Số lượng  Preamps 4
Cấp nguồn Phantom
MIDI I/O In/Out
Depth 15,8cm
Width 25,2cm
Height 4,7cm
Tên thương mại UR44

 

Thư viện hình ảnh STEINBERG UR44

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568