STEINBERG MR816X

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

12,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

12,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

12,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

STEINBERG MR816X

SoundCard Thu Âm Steinberg MR816 X là một sáng tạo 16 inch / 16-ra giao diện FireWire, mặc dù nó cung cấp nhiều hơn chỉ I / O. Thiết bị thế hệ tiếp theo này tự hào có onboard DSP reverb cùng với các công nghệ tích hợp Cubase tiên tiến, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho các studio dự án, studio chuyên nghiệp, và các giàn ghi âm điện thoại di động như nhau. Với Steinberg MR816 X, bạn sẽ có được tám mới được phát triển Class A "D-Pre" XLR / tiền khuếch đại kết hợp TRS cùng chuyên nghiệp phải-có, chẳng hạn như ADAT I / O, đồng hồ I / O và S / PDIF I / O. Nếu bạn đang làm việc trong Cubase - hoặc bất kỳ DAW khác - bạn sẽ tìm thấy giá trị đặc biệt với Steinberg MR816 X.
 
Tám Class A "D-Pre" tiền khuếch đại micro với XLR / jack cắm TRS
Công suất ảo riêng có thể lựa chọn và một pad -26dB
Tôi Professional / O, bao gồm ADAT, S / PDIF, và các từ đồng hồ
DSP-powered reverb để theo dõi và như là một plug-in cho trộn và mastering
Các tính năng tích hợp cao cấp Cubase, bao gồm Quick Connect định tuyến
Tám đầu ra TRS cũng như chèn cho vá trong bánh phía ngoài của bạn
Có thể stack ba hệ thống MR816 X 48 vào / 48-out cùng với hơn DSP
Bao gồm phần mềm ghi âm Cubase AI4
Tám Class A "D-Pre" tiền khuếch đại micro với XLR / jack cắm TRS
Các kỹ sư của Steinberg đã hợp tác với các kỹ sư Yamaha thiết kế MR816 X. Một trưởng tập trung được sự nhận được tiền khuếch đại micro vừa phải. Kết quả là Class A "D-Pre" thiết kế, tính năng tiên tiến, mạch Darlington ngược, cho một hiệu suất đặc biệt mịn và chi tiết. Các Steinberg MR816 X có tám của các tiền khuếch đại micro, đem lại cho bạn rất nhiều yếu tố đầu vào để mike toàn bộ một ban nhạc cùng một lúc. Hơn nữa, mỗi kênh có jack XLR / TRS kết hợp, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi các thiết bị dòng cấp cùng với micro của bạn. Thậm chí có một switch hi-Z trên front-panel cho chạy một guitar hay bass trong trực tiếp.
 
Công suất ảo riêng có thể lựa chọn và một pad -26dB
Trong khi có tám tiền khuếch đại micro là rất tốt trên riêng của mình, một sự thất vọng với nhiều giao diện là họ thiếu công suất ảo lựa chọn và miếng đệm trên mỗi kênh. Và nếu bạn đang chạy một dải ruy băng kết hợp cùng với các tụ điện, ví dụ, điều này là cực kỳ phiền hà. May mắn thay, các Steinberg MR816 X cho phép bạn chọn khi bạn tham gia vào công suất ảo và / hoặc các pad trên mỗi kênh, do đó bạn không cần phải gây rối với cặp "như" micro với nhau.
 
Tôi Professional / O, bao gồm ADAT, S / PDIF, và các từ đồng hồ
SoundCard Phòng Thu Steinberg MR816 X cung cấp nhiều hơn chỉ là analog tiêu chuẩn I / O - nó sẵn sàng để sắp xếp các kênh từ tất cả các thiết bị phía ngoài của bạn vào chỉ một kết nối FireWire. Onboard có ADAT I / O và S / PDIF I / O cho bánh số của bạn. Ngoài ra còn có một cổng FireWire thêm cho daisy-chaining nhiều đơn vị MR816 X với nhau hoặc tacking trên một ổ đĩa cứng. Ngoài ra, đồng hồ I / O là onboard, vì vậy bạn có thể đồng bộ hóa một cách chuyên nghiệp toàn bộ hệ thống của bạn cùng với một đồng hồ bên ngoài.
 
DSP-powered reverb để theo dõi và như là một plug-in cho trộn và mastering
Beyond Tôi thiết yếu / O, các Steinberg MR816 X cung cấp mạnh mẽ reverb DSP-powered cho việc theo dõi của bạn, trộn, và nắm vững nhu cầu. Các chip DSP onboard ai có thể chạy dụ của phí bảo hiểm REV-X reverb - cùng thuật toán reverb phức tạp được phát triển bởi Yamaha và tìm thấy trên bàn điều khiển kỹ thuật số hàng đầu của họ. Bạn sẽ tận hưởng phong phú, mật độ cao Hall, phòng, và các hiệu ứng tấm để làm ngọt kết hợp tai nghe của một nghệ sĩ. Reverb Time và Cấp đều thuận tiện điều chỉnh hoặc thông qua Cubase hoặc thông qua bảng điều khiển phía trước MR-816 X. Bạn cũng có thể sử dụng reverb REV-X như một VST plug-in trong mixdown.
 
Các tính năng tích hợp cao cấp Cubase, bao gồm Quick Connect
Để bắt đầu, Cubase tự động phát hiện bất kỳ kết nối MR816 X giao diện thời điểm bạn khởi động phần mềm, cho phép bạn đi thẳng vào phần sáng tạo của dự án, chứ không phải là cấu hình hệ thống của bạn. Nhưng MR816 X mất tích hợp Cubase một bước xa hơn. Bạn có thể ngay lập tức tuyến và định tuyến lại các đầu vào cho các kênh Cubase trên bay - trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước của MR816 X. Tất cả bạn phải làm là chọn một ca khúc, sau đó nhấn một nút trên kênh I / O phía trước bảng điều khiển - kênh đó sẽ được chuyển đến ca khúc đó. Khi bạn chọn bài hát khác nhau, bạn sẽ thấy một front-panel ánh sáng đèn flash cho bạn thấy các kênh được liên kết với ca khúc đó. Một loạt các thiết lập sẵn với định tuyến và I / O cấu hình này được bao gồm như là tốt, làm cho thiết lập đơn giản. Plus, bạn có thể đi thẳng vào một phiên làm việc mới bằng cách chọn một ca khúc và đẩy các kênh mong muốn trên mặt trước. Không chỉ sẽ lộ trình đầu vào để theo dõi mà, nhưng Cubase sẽ thiết lập hoặc là một mono hay stereo xe buýt, như mong muốn.
 
Tám đầu ra TRS cũng như chèn cho vá trong bánh phía ngoài của bạn
Các Steinberg MR816 X mang lại cho bạn nhiều kết quả đầu ra. Nuôi một hệ thống 5.1 hay chỉ là một vài bộ trên máy tính của bạn - hoặc âm thanh tuyến đường trong Cubase và gửi một vài trong số tám đầu ra TRS để một hệ thống khuếch đại tai nghe, để tạo ra màn hỗn hợp phức tạp. Ngoài ra còn có hai chèn TRS cho vá trong bất kỳ của bánh phía ngoài yêu thích của bạn.
 
Có thể stack ba hệ thống MR816 X 48 vào / 48-out cùng với hơn DSP
Các MR816 X là liên tục mở rộng, làm cho nó dễ dàng để tạo ra các cấu hình hoàn hảo của tiền khuếch đại và DSP khả năng - và tất cả trên chỉ là một cổng FireWire. Bạn có thể daisy-chain lên đến ba đơn vị MR816 X với nhau, cho đến 48 đầu vào và đầu ra kênh. Cubase sẽ nhận ra tất cả các I / O - và các chức năng reverb DSP REV-X có sẵn cho mỗi thiết bị. Với hệ thống maxed ra đến 48 đầu vào và đầu ra, bạn có thể sử dụng tất cả ba của các plug-ins REV-X reverb cho tính linh hoạt âm nghiêm trọng và mã lực trong quá trình pha trộn xuống.
 
Bao gồm phần mềm ghi âm Cubase AI4
Hãy bắt đầu làm cho âm nhạc ngay khi bạn kéo bạn Steinberg MR816 X ra khỏi hộp. Bạn nhận được mạnh mẽ phần mềm Cubase AI4 bao gồm, cho đến 48 âm thanh nhạc và lên đến 64 bản nhạc MIDI. Nó dựa trên phần mềm chuyên nghiệp Cubase 4 và thậm chí sử dụng các công cụ âm thanh Cubase 4. Cubase AI4 cũng đi kèm với 25 hiệu ứng VST, 15 VST3 plug-ins, và 480 trống vòng. Đó là một cách tuyệt vời để bước vào điện sản xuất của Cubase.
 
Tính năng Steinberg MR816 X FireWire Audio Interface:
 
8 rời rạc tiền khuyếch đại mic Class A analog 'D-Pre'
Cá nhân lựa chọn phantom điện 48V
Cá nhân lựa chọn pad -26dB
Lên tới 24-bit / 96kHz độ phân giải
8 kênh đầu vào với x XLR / jack cắm TRS kết hợp
8 x Output Channel với TRS kết nối
8 x ADAT kỹ thuật số I / O cho dòng âm thanh kỹ thuật số hoặc SPIDF
2 x Chèn cho phần cứng của FX
2 x đầu ra headphone độc ​​lập
Từ đồng hồ I / O cho đồng bộ hóa chuyên nghiệp
DSP điện cho Cubase VST3
Onboard REV-X hiệu ứng Reverb DSP-powered / plug-in
Đúng Giám sát tích hợp
Full faderless trộn
Độ trễ cực thấp
1: 1 phần cứng / phần mềm phản ánh với Cubase
Daisy-chain lên đến 3 đơn vị
Yêu cầu đối với Mac OS X:
PowerPC G4, 1GHz hoặc Intel Core Solo 1.5GHz
OS X 10.4 hoặc cao hơn
512MB RAM tối thiểu
Yêu cầu đối với Windows:
Intel / AMD Processor 1.4GHz
XP Professional / Home Edition (SP2), Vista (32 và 64 bit)
512MB RAM tối thiểu

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh STEINBERG MR816X

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568