STEINBERG MR816 CSX

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

12,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

12,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

12,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

STEINBERG MR816 CSX

SoundCard Thu Âm Steinberg MR816 CSX là một sáng tạo 16 inch / 16-ra giao diện FireWire, mặc dù nó cung cấp nhiều hơn chỉ I / O. Thiết bị thế hệ tiếp theo này tự hào có onboard DSP ảnh hưởng quyền lực cùng với các công nghệ tích hợp Cubase tiên tiến, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho các studio dự án, studio chuyên nghiệp, và các giàn ghi âm điện thoại di động như nhau. Với Steinberg MR816 CSX, bạn sẽ có được tám mới được phát triển Class A "D-Pre" XLR / tiền khuếch đại kết hợp TRS cùng chuyên nghiệp phải-có, chẳng hạn như ADAT I / O, đồng hồ I / O và S / PDIF I / O. Nếu bạn đang làm việc trong Cubase - hoặc bất kỳ DAW khác - bạn sẽ tìm thấy giá trị đặc biệt với Steinberg MR816 CSX.
 
Tám Class A "D-Pre" tiền khuếch đại micro với XLR / jack cắm TRS
Công suất ảo riêng có thể lựa chọn và một pad -26dB
Tôi Professional / O, bao gồm ADAT, S / PDIF, và các từ đồng hồ
DSP-powered reverb, nén, và EQ với Sweet Spot Morphing để theo dõi
Plug-in hiệu ứng DSP để pha chế và làm chủ
Các tính năng tích hợp cao cấp Cubase, bao gồm Quick Connect định tuyến
Tám đầu ra TRS cũng như chèn cho vá trong bánh phía ngoài của bạn
Có thể stack ba hệ thống MR816 CSX cho 48 vào / 48-out cùng với DSP hơn
Bao gồm phần mềm ghi âm Cubase AI4
Tám Class A "D-Pre" tiền khuếch đại micro với XLR / jack cắm TRS
Các kỹ sư của Steinberg đã hợp tác với các kỹ sư Yamaha thiết kế MR816 CSX. Một trưởng tập trung là nhận được tiền khuếch đại micro vừa phải. Kết quả là Class A "D-Pre" thiết kế, tính năng mạch Darlington ngược tiên tiến cho hiệu suất đặc biệt mịn và chi tiết. Các Steinberg MR816 CSX có tám của các tiền khuếch đại micro, đem lại cho bạn rất nhiều yếu tố đầu vào để mike toàn bộ một ban nhạc cùng một lúc. Hơn nữa, mỗi kênh có jack XLR / TRS kết hợp, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi các thiết bị dòng cấp cùng với micro của bạn. Thậm chí có một switch hi-Z trên mặt trước phẳng cho dễ dàng chạy một guitar hay bass trong trực tiếp.
 
Công suất ảo riêng có thể lựa chọn và một pad -26dB
Trong khi có tám tiền khuếch đại micro là rất tốt trên riêng của mình, một sự thất vọng với nhiều giao diện là họ thiếu công suất ảo lựa chọn và miếng đệm trên mỗi kênh. Và nếu bạn đang chạy một dải ruy băng kết hợp cùng với các tụ điện, ví dụ, điều này là cực kỳ phiền hà. May mắn thay, các Steinberg MR816 CSX cho phép bạn chọn công suất ảo và pad trên mỗi kênh, do đó bạn không cần phải gây rối với cặp "như" micro với nhau.
 
Tôi Professional / O, bao gồm ADAT, S / PDIF, và các từ đồng hồ
Các Steinberg MR816 CSX cung cấp nhiều hơn chỉ là analog tiêu chuẩn I / O - nó sẵn sàng để sắp xếp các kênh từ tất cả các thiết bị phía ngoài của bạn vào chỉ một kết nối FireWire. Onboard có ADAT I / O và S / PDIF I / O cho bánh số của bạn. Ngoài ra còn có một cổng FireWire thêm cho daisy-chaining nhiều đơn vị MR816 CSX với nhau hoặc tacking trên một ổ đĩa cứng. Ngoài ra, đồng hồ I / O là onboard, vì vậy bạn có thể đồng bộ hóa một cách chuyên nghiệp toàn bộ hệ thống của bạn cùng với một đồng hồ bên ngoài.
 
DSP-powered reverb, nén, và EQ với Sweet Spot Morphing để theo dõi
Trong số các tính năng thú vị nhất trên tàu Steinberg MR816 CSX là những hiệu ứng DSP. Không chỉ là họ tuyệt vời-sounding, nhưng chúng cũng vô cùng dễ dàng để thiết lập. Các chip DSP onboard có thể chạy lên đến tám trường hợp của Sweet Spot Morphing Kênh Strip plug-in (trong thực tế, CS trong MR-816 CSX là viết tắt của Kênh Strip). Khi plug-in này là tham gia vào, hai tay nắm phía trước phẳng ở phía bên phải của đơn vị phụ trách nén và EQ. Chỉ cần xoay núm để "kết" thông qua các cài đặt cho đến khi bạn quay số trong những âm thanh bên phải - nó hoàn hảo cho việc thiết lập một kết hợp headphone nhanh chóng cho các nghệ sĩ, mà không cần đối phó với các vấn đề độ trễ. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thiết lập từ các phần mềm Cubase. Ngoài ra, "X" trong MR-816 CSX là viết tắt của các reverb REV-X - cùng thuật toán reverb phức tạp được phát triển bởi Yamaha và tìm thấy trên nhiều giao diện hàng đầu của họ. Bạn sẽ tận hưởng lật giữa Hall, phòng, và tấm ảnh hưởng - tất cả các điều chỉnh thông qua Cubase hoặc thông qua bảng điều khiển phía trước MR-816 của CSX.
 
Plug-in hiệu ứng DSP để pha chế và làm chủ
Ngoài việc có thể thưởng thức xử lý DSP để nhanh chóng tạo ra các màn hình hỗn hợp, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của việc xử lý trên máy bay trong hỗn hợp xuống. Các hiệu ứng của MR816 CSX là thuận tiện sẵn như VST3 plug-ins.
 
Các tính năng tích hợp cao cấp Cubase, bao gồm Quick Connect
Để bắt đầu, Cubase tự động phát hiện bất kỳ kết nối MR816 CSX giao diện thời điểm bạn khởi động phần mềm, cho phép bạn đi thẳng vào phần sáng tạo của dự án, chứ không phải là cấu hình hệ thống của bạn. Nhưng MR816 CSX mất tích hợp Cubase một bước xa hơn. Bạn có thể ngay lập tức tuyến và định tuyến lại các đầu vào cho các kênh Cubase trên bay - trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước của MR816 CSX. Tất cả bạn phải làm là chọn một ca khúc, sau đó nhấn một nút trên kênh I / O panel phía trước - kênh đó sẽ được chuyển đến ca khúc đó. Khi bạn chọn bài hát khác nhau, bạn sẽ thấy một front-panel ánh sáng đèn flash cho bạn thấy các kênh được liên kết với ca khúc đó. Một loạt các thiết lập sẵn với định tuyến và I / O cấu hình này được bao gồm như là tốt, làm cho thiết lập đơn giản. Plus, bạn có thể đi thẳng vào một phiên làm việc mới bằng cách chọn một ca khúc và đẩy các kênh mong muốn trên mặt trước. Không chỉ sẽ lộ trình đầu vào để theo dõi mà, nhưng Cubase sẽ thiết lập hoặc là một mono hay stereo xe buýt, như mong muốn.
 
Tám đầu ra TRS cũng như chèn cho vá trong bánh phía ngoài của bạn
SoundCard Phòng Thu  Steinberg MR816 CSX mang đến cho bạn nhiều kết quả đầu ra. Nuôi một hệ thống 5.1 hay chỉ là một vài bộ trên máy tính của bạn - hoặc âm thanh tuyến đường trong Cubase và gửi một vài trong số tám đầu ra TRS để một hệ thống khuếch đại tai nghe, để tạo ra màn hỗn hợp phức tạp. Ngoài ra còn có hai chèn TRS cho vá trong bất kỳ của bánh phía ngoài yêu thích của bạn.
 
Có thể stack ba hệ thống MR816 CSX cho 48 vào / 48-out cùng với DSP hơn
Các MR816 CSX là liên tục mở rộng, làm cho nó dễ dàng để tạo ra các cấu hình hoàn hảo của tiền khuếch đại và DSP khả năng - và tất cả trên chỉ là một cổng FireWire. Bạn có thể daisy-chain lên đến ba đơn vị MR816 CSX với nhau, cho đến 48 đầu vào và đầu ra kênh. Cubase sẽ nhận ra tất cả các I / O - và các chức năng DSP tiên tiến, bao gồm cả các Morphing Kênh Strip Sweet Spot và REV-X reverb, có sẵn cho mỗi thiết bị. Với hệ thống maxed ra đến 48 đầu vào và đầu ra, bạn có thể sử dụng đáng kinh ngạc 24 trường hợp của các plug-in dải kênh cũng như ba của REV-X reverb plug-in cho tính linh hoạt âm nghiêm trọng và mã lực trong quá trình pha trộn xuống.
 
Bao gồm phần mềm ghi âm Cubase AI4
Hãy bắt đầu làm cho âm nhạc ngay khi bạn kéo Steinberg MR816 CSX của bạn ra khỏi hộp. Bạn nhận được mạnh mẽ phần mềm Cubase AI4 bao gồm, cho đến 48 âm thanh nhạc và lên đến 64 bản nhạc MIDI. Nó dựa trên phần mềm chuyên nghiệp Cubase 4 và thậm chí sử dụng các công cụ âm thanh Cubase 4. Cubase AI4 cũng đi kèm với 25 hiệu ứng VST, 15 VST3 plug-ins, và 480 trống vòng. Đó là một cách tuyệt vời để bước vào điện sản xuất của Cubase.
 
Tính năng Steinberg MR816 CSX FireWire Audio Interface:
 
8 rời rạc tiền khuyếch đại mic Class A analog 'D-Pre'
Cá nhân lựa chọn phantom điện 48V
Cá nhân lựa chọn pad -26dB
Lên tới 24-bit / 96kHz độ phân giải
8 kênh đầu vào với x XLR / jack cắm TRS kết hợp
8 x Output Channel với TRS kết nối
8 x ADAT kỹ thuật số I / O cho dòng âm thanh kỹ thuật số hoặc SPIDF
2 x Chèn cho phần cứng của FX
2 x đầu ra headphone độc ​​lập
Từ đồng hồ I / O cho đồng bộ hóa chuyên nghiệp
DSP điện cho Cubase VST3
Onboard DSP-powered FX với tám trường hợp của Channel Strip Sweet Spot Morphing và một REV-X Reverb
Đúng Giám sát tích hợp
Full faderless trộn
Độ trễ cực thấp
DSP-powered FX
1: 1 phần cứng / phần mềm phản ánh với Cubase
Daisy-chain lên đến 3 đơn vị

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh STEINBERG MR816 CSX

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568