SLATE RAVEN MTi2

SLATE RAVEN MTi2 biến giấc mơ sở hữu một studio công nghệ hiện đại của bạn thành hiện thực,nó là tất cả những gì còn thiếu cho cuộc cách mạng của công nghệ thu âm kĩ thuật số.Với giá thành chỉ bằng một chiếc màn hình cao cấp,SLATE RAVEN MTi2 thực sự là một sản phẩm đáng mua nhất trang bị cho studio của bạn.

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

24,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

24,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng cũ

24,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

SLATE RAVEN MTi2

Thông số kỹ thuật

RAVEN MTi2,Màn hình Multi-Touch Production Console

Từ hãng Slate Media Technology

Trong thập kỷ qua, cuộc cách mạng công nghệ đã làm thay đổi lĩnh vực âm thanh sang một trang sử mới: sản xuất và trao đổi dữ liệu dần dần hoàn toàn dựa trên nền tảng công nghệ số (digital). Những Workstations Digital Audio (DAW) đã chuyển giao toàn bộ những thao tác trên một phòng thu vào một môi trường ảo, nơi tất cả các yếu tố của studio xuất hiện gọn gàng trên một màn hình máy tính. Nhưng những gì còn thiếu với studio kỹ thuật số hiện đại, là tính trực quan trong thao tác giống như những gì ta thực hiện trên một bàn trộn console thực tế. Vì vậy, trở lại trong năm 2012,Hãng  Slate Media Technology đã đưa ra một giải pháp cực kì hữu ích. Nếu toàn bộ một studio sản xuất đã được tích hợp trên một màn hình máy tính, tại sao không đưa tất những chức năng của một DAW lên bề mặt màn hình dựa trên công nghệ Multi-Touch Screen? Và sau đó các phiên bản RAVEN Multi-Touch console đầu tiên đã được ra đời. Và chỉ một thời gian ngắn các sản phẩm công nghệ  RAVEN MTi trở thành màn hình điều khiển ưa thích của các hãng phim lớn, các kỹ sư, các nhà sản xuất, nghệ sĩ, và các tổ chức giáo dục như Mark Needham, Terry Lewis, Will.i.am, Jimmy Douglass, Snoop Dogg, Steve Aoki, Đại học Full Sail, và SAE .

 

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm mới nhất cho RAVEN:  MTi2. MTi2 có tất cả các tính năng mạnh mẽ của những người tiền nhiệm của nó, nhưng với chi phí chỉ tương đương một màn hình máy tính cao cấp 27 in!

Tổng quan

RAVEN MTi2 thực sự là một tác phẩm công nghệ với màn hình 27 "  điều khiển dựa trên công nghệ cảm ứng đa điểm và  phần mềm RAVEN 3.0-Phần mềm điều khiển mới nhất của hãng này. Sử dụng RAVEN MTi2, người dùng có quyền truy cập vào faders đa cảm ứng, pans, sent, và gọi plug-in chỉ với ngón tay của mình như thể chúng là phần cứng. Phần mềm điều khiển RAVEN 3.0 cũng có tính năng tùy biến thanh công cụ TOOLBAR và từng đoạt giải thưởng “BATCH COMMAND SYSTEM”, một ứng dụng đa nhiệm nhằm giúp giảm thiểu được sự nhàm chán với chuột và bàn phím của các kĩ sư âm thanh hiện nay!

RAVEN 3.0

Với sự ra đời của phiên bản RAVEN 3.0, Slate Media đã nâng cấp RAVEN đến một cấp độ mới bằng cách thêm khả năng tương thích với mọi phần mềm  DAW chính hiện nay.

 

RAVEN 3.0 thêm tùy chỉnh điều khiển đa cảm ứng tương thích với Ableton Live, Cubase / Nuendo, Performer Digital, Logic Pro X, ProTools 10-12, và Studio One V3 trên Mac ( Raven 3.0 là phiên bản tương thích máy tính đầu tiên cho ProTools 10-12) . Bản cập nhật 3.0 thể hiện chính xác lý do tại sao RAVEN như vậy là cả một sự đột phá.Chúng tôi vẫn tiếp tục nâng cao những cải tiến từng ngày để mang lại những tiện ích công nghệ tốt nhất cho bạn.

Thanh công cụ RAVEN Toolbar

Screen Shot 2015-05-28 at 2.44.23 PM

Ở chế độ thanh công cụ (toolbar), thanh công cụ của RAVEN hiện ra trực tiếp phía trước của bàn tay của bạn ở đáy của màn hình cảm ứng. Chúng chứa tất cả các tác vụ bạn muốn thực hiện trên DAW: Dịch chuyển, cửa sổ chọn Edit / Mix – các công cụ tiện lợi để xử lí một track audio, như Looping Recording, Click, Tạo Group, và Undo. Sử dụng thao tác đa chạm trên RAVEN NAVPAD để thực hiện các lệnh như Scrub / Shuttle, Waveform Zoom, Track Zoom, Track Banking, và những lệnh hàng loạt. Trên hết tất cả, bởi vì các Thanh công cụ RAVEN là ảo, do đó người dùng có thể tùy biến theo ý muốn hay thói quen của họ.

 

Tiện ích Batch Command System

Batch Commander 2.0 Screenshot (1)

RAVEN Batch Command System (BCS)  là một cuộc cách mạng thực sự trong tác vụ điều khiển. BCS là một loạt các nút cài đặt và tùy biến mà có thể thực hiện lên đến 1.000 lệnh cũng như các cú click chuột tự động. Chỉ với một nút, BCS cho phép bạn tạo ra một kênh gửi sang các tai nghe ngay lập tức,đặt tên bài hát, đưa toàn bộ các track drum lên grid, export, và rất nhiều lệnh khác nữa! BCS đi kèm 100 preset lập trình trước với hàng loạt lệnh cài sẵn trong mỗi DAW được hỗ trợ, với layouts cho Music, Mastering, Post Production,ngoài ra còn nhiều hơn nữa.

 

Tự động ghi lại các cú nhấp chuột hay toàn bộ các thao tác trong một chu trình làm việc của bạn-chức năng sử dụng lệnh Quicklist của Ravent, có khả năng thực thi hàng trăm lệnh trên DAW được xác định trước đó. Chỉ cần chạm và giữ vào một nút BCS để tùy chỉnh, và bạn sẽ có quyền truy cập đến những khả năng gần như vô hạn. Với BCS thì tất cả các thao tác trên DAW được thực hiện nhanh hơn và thông minh hơn.

 

Điều khiển từ xa trên IP/Ipad:Slate Remote

Touching Button

Slate Remote là một cuộc cách mạng về workflow mà bạn phải trải nghiệm thực tế mới tin nổi. Slate Remote là một ứng dụng miễn phí cho người dùng iOS (dùng trên Iphone hoặc Ipad), có sẵn tại app store cho bất cứ ai cũng có thể tài về  sử dụng cùng với RAVEN MTi2. Slate Remote tự động đồng bộ với phiên bản RAVEN của bạn thông qua mạng Wi-Fi và cho phép bạn truy cập vào các lệnh hàng loạt theo tùy chỉnh của bạn, cho phép bạn có thực hiện các tác vụ từ xa để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Faders 3.0

Faders 3.0 là faders cảm ứng đa điểm mới nhất của Ravent cho phép điều khiển chính xác nhất tương ứng với faders DAW của bạn. Bằng cách kết hợp faders ảo cảm ứng đa điểm  100mm trực tiếp vào mỗi DAW, các kỹ sư có thể kiểm soát liên tục và nhanh chóng hơn âm lượng mỗi track. Các thuật toán mới phiên bản 3.0 cung cấp cho các faders 'cảm giác' ảo nhưng thao tác rất trực quan và thoải mái,thậm chí còn thấy thú vị khi sử dụng. Quan trọng nhất, chế độ FINE Fader có thể tăng gấp bốn lần độ phân giải của faders vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tăng giảm ở một mức độ nhỏ nhất và chính xác nhất.

 

Tính tương thích và thông số kĩ thuật:

•   Yêu cầu iLok2 cho lưu giữ license.

•    Màn hình 27″ multi-touch display HD độ phân giải  1920×1080

•    Công nghệ LED backlit giảm tiêu thụ điện năng và EMI

•    Công nghệ 10 điểm chạm cảm ứng giúp bạn thực hiện những tác vụ phức tạp như điều khiển các fader cảm ứng chẳng hạn.

•    Mang đến cho bạn những khả năng sáng tạo vô hạn và khả năng điều khiển trên màn hình cảm ứng như một nghệ sĩ.

•    TOOLBAR dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

•    Sử dụng và cài đặt đơn giản kiểu “Plug-and-Play” tự động tương thích,kết nối với computer qua cổng HDMI và USB 2.0

•    Tương thích với tất cả những phần mềm chính hiện nay..

 

Hỗ trợ cho các DAW:

– Pro Tools 10, 11 and 12 (OSX and Windows 7-10)

– Logic Pro X

– Ableton Live 9

– Cubase 8

– Nuendo 7

– Studio One 3

– Digital Performer 8 and 9

 

Thư viện hình ảnh SLATE RAVEN MTi2

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568

Sản phẩm liên quan