SLATE DIGITAL VIRTUAL MICRO SYSTEM

SLATE DIGITAL VIRTUAL MICRO SYSTEM là những ý tưởng phát minh đỉnh cao của công nghệ thu âm kĩ thuật số,biến giấc mơ sở hữu cả bộ sưu tập những option huyền thoại thiết bị của bạn thành hiện thực với một mức giá rẻ không tưởng.

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

23,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

23,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng cũ

23,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

SLATE DIGITAL VIRTUAL MICRO SYSTEM

 

Thông số kỹ thuật

 

Hệ thống Microphone giả lập Hi-end:

Bạn có đủ khả năng để trang bị cho studio của mình cả một tủ đầy các microphone đủ các loại, bao gồm tất cả những micro cổ điển kinh điển hay hiện đại cao cấp? Trong khi bạn đang tính toán rằng bạn phải chi số tiền tương đương cả một gia tài , chúng tôi muốn gợi ý cho bạn về một phương án thay thế hấp dẫn. Slate Digital VMS Virtual Microphone System:  bao gồm một microphone có chất âm cực kỳ sạch sẽ và trung thực, một preamp trung tính cân bằng, kết hợp với gói phần mềm VMS microphone/preamp:bao gồm một chuỗi những chiếc microphone và preamp kinh điển được giả lập bằng những thuật toán phức tạp và kết quả chân thực đến khó tin.Giờ đây chỉ với một chi phí hợp lí,bạn sẽ như sở hữu cả một tủ lớn những thiết bị kinh điển trong công nghệ thu âm.

 

Giống như bạn đang sở hữu một kho đầy đủ các microphone cao cấp

Rất ít kỹ sư âm thanh được sở hữu tất cả các micro hoặc Preamp họ muốn có, nhưng với  Slate Digital VMS Virtual Microphone System, bạn sẽ có trong tay các âm thanh bạn muốn mà chưa bao giờ là hiện thực do giá cả quá đắt đỏ. Hệ thống bao gồm một microphone  ML-1, microphone condenser màng lớn (large-diaphragm) cực kỳ chân thực, và VMS-ONE, một preamplifier chất lượng cao trung tính. Điều này mang lại một tín hiệu gần như nguyên mẫu so với thực tế, khi chuyển qua phần mềm micro / preamp giả lập của VMS Slate,nó  cung cấp cho bạn một loạt lựa chọn  mô phỏng  các microphone khác nhau, từ kinh điển (FG-47 và FG-251) đến hiện đại (FG-800). Preamp Collection Slate,bộ preamp giả lập gồm FG-73, huyền thoại nổi tiếng được mode lại từ preamp của Solid-State Console từ Anh Quốc ; và FG76, được mode lại theo các  Preamp Tube kinh điển.

Chọn setup lý tưởng cho bạn.

Khi thiết lập phần cứng cho một buổi thu vocal,Bạn có muốn sử dụng chiếc microphone huyền thoại của Đức từ những năm 1960? Chắc chắn rồi. Tại sao không nối ghép với những chiếc Preamp  mang màu sắc “Solid State” từ bàn Console kinh điển của Anh Quốc. Sử dụng mô hình tiên tiến và đỉnh cao của công nghệ thu âm kĩ thuật số từ Slate Media,sẽ biến mọi ý tưởng sáng tạo không giới hạn của bạn thành hiện thực một cách dễ dàng!

 

Ý tưởng đột phá,chìa khóa thành công của VMS:

Hệ thống bao gồm micro condenser ML-1 màng lớn cực kì “transparent” , hoàn toàn không pha tạp thêm bất cứ một màu âm nào. Preamp VMS-ONE có đáp tuyến cực kì cân bằng được tuyến tính đảm bảo màu sắc tối thiểu trong quá trình tiền khuếch đại, mang lại cho bạn một source nguyên mẫu sạch sẽ và trung thực. Các plug-in phần mềm VMS với những thuật toán phức tạp được tuyến tính từ những thiết bị hiện thực mà chúng mô phỏng cho phép bạn thay đổi hoàn toàn source âm thanh ghi vào gần như tương đương với chất âm thu được từ các option thiết bị thực tế. 

Slate Digital VMS Virtual Microphone System bao gồm:

  • Hybrid Microphone và Pream VMS One cho bạn tạo ra bất cứ chất âm nào bạn mong muốn.

  • ML-1: large-diaphragm condenser microphone,chất âm cực kì chân thực.

    VMS-ONE: microphone preamplifier trung tính và non-color.

  • ·         Phần mềm VMS plug-in, bộ sưu tập microphone cổ điển và Preamp kinh điển

    ·         Yêu cầu HDH: Mac OS 10.7 hoặc cao hơn; Windows 7 hoặc cao hơn

    ·         Yêu cầu có iLok2 or iLok3 (không đi kèm) để kích hoạt.

Thông số kĩ thuật

Microphone Type Condenser
Polar Pattern Cardioid
Diaphragm Size Large
Software AAX, AU, VST (iLok2/3 required)
Power Source VMS One preamp
Color Black
Connector XLR (mic); 1 x XLR, 1 x 1/4" TRS (VMS One outs)
Manufacturer Part Number VMS

 

Thư viện hình ảnh SLATE DIGITAL VIRTUAL MICRO SYSTEM

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568