RME Fireface 800

FireWire Audio Interface/MIDI Interface with 24-Bit/192kHz Audio, ADAT and S/PDIF I/O

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

28,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

28,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

28,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

RME Fireface 800

RME Fireface 800, 56 kênh, 24-bit / 192kHz, cao cấp, hiệu suất cao, và tốc độ cao âm thanh giao diện FireWire. Các Fireface 800 kết hợp các công nghệ đã được chứng minh mới nhất của sản phẩm RME trước với công nghệ FireWire nhanh nhất. Các Fireface 800 cung cấp một số thi đầu vào công cụ tốt nhất để được tìm thấy ở bất cứ đâu trong một giao diện âm thanh, cộng với một đầu ra tai nghe năng lượng cao và tín hiệu-to-noise tỷ lệ 119 dBA - RME điển hình!
Cân bằng I / O tại 192kHz và 119dBA dải động
Trực tiếp giám sát headphone ASIO
4 phantom trợ pres mic
Tích hợp âm thanh "ống" giới hạn cho guitar và bass
ADAT I / O
Đồng thời TRS và XLR I / O
TotalMix DSP
SteadyClock đồng bộ
Tùy chọn LTC và VITC đồng bộ
Công nghệ mới nhất FireWire multi-port
Cân bằng I / O tại 192kHz và 119dBA dải động
 RME Fireface 800 là SoundCard Thu Âm chuyên nghiệp . Fireface 800 tính năng tám dòng cân bằng I / O với phần mềm điều khiển mức tham chiếu chuyển mạch (-10dBV, + 4dBu, HiGain), để đảm bảo phạm vi năng động cao nhất và trung thực. Ngoài các mức của Fireface 800 của tiền khuyếch đại micro và đầu ra tai nghe, tất cả các cài đặt thiết bị là phần mềm điều khiển. Các RME Fireface 800 được trang bị với A / D mới nhất và D / A chuyển đổi chip, và tất cả các I / O hoạt động lên đến 192kHz với một phạm vi hoạt động của 119dBA trên phát lại.
Đầu ra tai nghe các Fireface 800 của cung lượng cao với tai nghe trở kháng thấp và các kênh truyền hình phát lại gương 9/10. Ngược lại với các Multiface, đầu ra tai nghe các Fireface 800 là khả năng theo dõi ASIO trực tiếp.
 
4 phantom trợ pres mic
Các RME Fireface 800 có 4 đầu vào microphone rời rạc cân bằng với Class A sân khấu, 48V phantom power, và TRS riêng và XLR đầu vào, mà cũng có thể được sử dụng như là đầu vào dòng bổ sung. Hai trong số bốn đầu vào mic các Fireface 800 của vĩnh viễn có sẵn như là kênh 9 và 10, trong khi hai người khác có thể được sử dụng với đầu vào 7/8 trên bảng điều khiển trở lại.
 
Tích hợp âm thanh "ống" giới hạn cho guitar và bass Đối với cây đàn guitar và bass, hi-Z cụ nhập FireFace 800 của cung cấp độ trung thực chưa từng có và tính linh hoạt. Một giới hạn mềm, thiết kế đặc biệt cho các nhạc cụ, cung cấp bảo vệ quá tải cho bộ chuyển đổi A / D và cố tình tạo ra méo hài hòa để cạnh tranh với âm thanh ống. Do một sự chuyển tiếp mềm mại và tạo ra các sóng hài, giới hạn các Fireface 800 có thể cạnh tranh với ống bão hòa. Một mạch 'lông tơ ", mà có thể được kích hoạt additionaly, cung cấp bóp méo guitar. Một bộ lọc đa giai đoạn có thể loại bỏ nhiễu thấp và tần số cao và đảm bảo một âm thanh tối ưu, thậm chí khi ghi âm trực tiếp vào máy tính hoặc khi giám sát thông qua một giao diện điều khiển pha trộn. Tín hiệu từ guitar hoặc bass có thể được ghi nhận trong sạch, tối ưu cho chế biến plug-in trong DAW của bạn.
 
ADAT I / O
SoundCard Phòng Thu RME Fireface 800 có hai ADAT I / O và một cổng S / PDIF I / O. Khi kết hợp với hai thêm ADI-8 DS ", bạn có thể có 26 đầu vào analog và đầu ra ở 48kHz hoặc 18 tại 96kHz. Các SPDIF-I / O hoạt động lên đến 192kHz, cho phép 10 đầu vào analog và đầu ra ở tỷ lệ mẫu cao nhất, cộng với hai cái kỹ thuật số.
 
Đồng thời TRS và XLR I / O
Tất cả các yếu tố đầu vào và đầu ra có thể được sử dụng cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là đầu vào cụ thể có thể được sử dụng thay cho đầu vào dòng trên lưng, hoặc nó có thể được sử dụng cùng với nó. Ngay cả các jack và ổ cắm XLR đầu vào của micro có thể được sử dụng đồng thời. Bằng cách này, lên tới 35 nguồn tín hiệu có thể được kết nối với các Fireface 800 và ghi vào 28 ca khúc riêng biệt!
 
TotalMix DSP Nhờ các DSP dựa trên TotalMix trộn từ loạt Hammerfall DSP, tất cả các Fireface 800 đầu vào và đầu ra có thể được tự do trộn, phân phối, và định tuyến. Với Fireface 800, lên đến 14 submixes stereo hoàn toàn độc lập là có thể. Nhờ vào bộ nhớ flash bên trong, tất cả cài đặt các Fireface 800 bao gồm cả TotalMix được nhắc lại trong khi khởi động. Sau khi thực hiện tất cả các thiết lập cần thiết, các Fireface 800 tác phẩm trong độc lập (không có máy tính) như một submixer, A / D và D / A converter, tai nghe máy trộn, chuyển đổi định dạng, dụng cụ hoặc microphone pre-amplifier, giám sát máy trộn, và nhiều hơn nữa.
 
SteadyClock đồng bộ
Các Fireface 800 được trang bị SteadyClock, đồng bộ và đồng hồ công nghệ mới nhất của RME. Với SteadyClock, các Fireface 800 trở thành một tham chiếu đồng bộ cho cả trường quay. SteadyClock các Fireface 800 của refresh tín hiệu đồng hồ, loại bỏ jitter, và chăm sóc lâu dài của chất lượng chuyển đổi tối ưu, do đó đảm bảo một chất lượng âm thanh giật gân.
 
Tùy chọn LTC và VITC đồng bộ qua một khe chèn vào mặt sau của Fireface 800, một tùy chọn mã thời gian (TCO) để đồng bộ hóa để LTC, video, và VITC có thể được thêm vào. Nhờ SteadyClock, các Fireface 800 không chỉ trích các vị trí tuyệt đối, nhưng cũng rất sạch sẽ,-jitter thấp từ đồng hồ.
 
Công nghệ mới nhất FireWire multi-port
RME cung cấp các công nghệ mới nhất, đem lại cho sức mạnh chưa từng có Fireface 800 để cung cấp cổng FireWire 800, SteadyClock, ADAT và SPDIF PLL, TotalMix, và chế độ độc lập. Sử dụng 32-bit xử lý RISC tích hợp, Fireface 800 là linh hoạt, cấu hình lại, và một trong các giao diện Giga-FW đầu tiên có sẵn đó là tối ưu hóa cho âm thanh, với độ trễ xuống đến 48 mẫu. Các Fireface 800 có một cổng thứ hai cho chức năng trung tâm, chế độ song ngữ cho toàn FireWire 400 tương thích, và thêm một cổng FW 400. Nhờ sự đa cổng, một số 800S Fireface có thể được sử dụng song song và cùng một lúc trên một cổng FireWire, mà không có bất kỳ vấn đề.

Thông số kỹ thuật

Chuẩn kết nối FireWire 800-400
Chuẩn Rack 1U
Simultaneous I/O 30 x 30
Độ phân giải A/D 24-Bit/192kHz
Built In DSP/FX
Đầu cắm ngõ vào 8 x TRS, 4 x Combo (XLR/TRS), S/DIF
Đầu cắm ngõ ra 8 x TRS, 16 x ADAT, S/DIF
Cổng số 2 x ADAT, S/DIF
Cổng MIDI
Số cổng Preamp 4
Nguồn Phantom
MIDI I/O In/Out
Clock I/O 1 x Word Clock

 

Thư viện hình ảnh RME Fireface 800

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

  • Chất lượng converter rất tốt!
    by Trung tâm Omeli Music Background: Trung tâm Omeli 03/09/2015

    Trước đây khi sử dụng các soundcard ở phân khúc giá thấp,một vấn đề luôn...Xem thêm

    Trước đây khi sử dụng các soundcard ở phân khúc giá thấp,một vấn đề luôn đau đầu là chất lượng export bị suy hao khá nhiều,khi nâng cấp qua RME ff800,chất lượng mixdown gần như được giữ nguyên,preamp thu vocal cũng rất chi tiết,điểm hơi thất vọng là kiểu dáng không đẹp. Thu gọn

Xem tất cả 1 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568