RME FIREFACE 400

Là Soundcard chuyên dụng phòng thu âm chuyên nghiệp với sức mạnh Converter và Preamp thuộc loại tốt nhất hiện nay.

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

20,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

20,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

20,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

RME FIREFACE 400

Overview

Connectivity

  • 18 Input / 18 Output channels
  • 8 x Analog I/O
  • 1 x ADAT I/O or 1 x SPDIF I/O optical
  • 1 x SPDIF I/O coaxial
  • 2 x MIDI I/O
  • 2 x Firewire 400
  • 1 x Word Clock I/O
  • 2 x Mic Preamp with digitally controlled gain
  • TotalMix
 SoundCard Thu Âm RMEs Fireface 800 cách mạng thế giới giao tiếp âm thanh FireWire. Bây giờ cuộc cách mạng tiếp tục: SoundCard Phòng Thu RME Fireface 400 không chỉ là em trai của Fireface 800 - nó là một thiết bị hoàn toàn mới được thiết kế. Nó là thiết bị duy nhất trong lớp của nó với hoạt động jitter đàn áp, độc lập chức năng, khả năng kiểm soát hoàn toàn khỏi bảng điều khiển phía trước, rất linh hoạt I / O trong chất lượng chuyên môn, và một vượt trội 648-Channel ma trận router - tại tỷ lệ mẫu lên đến 192 kHz .
 
Như thường lệ, RME cung cấp một loạt các tính năng tinh vi và đặc điểm với công nghệ Firewire nhanh nhất. Bao gồm các:
 
Hai tiền khuyếch đại Mic điều khiển bằng kỹ thuật số chất lượng cao cấp
Hai đầu vào đa năng cân bằng cho tín hiệu dòng và dụng cụ
SteadyClock cho đàn áp jitter tối đa và đồng hồ làm mới
Hoạt động độc lập đơn giản với bộ mã hóa quay và hiển thị bảng điều khiển phía trước
54 Level Meter Đỉnh / RMS, phần cứng-tính
Full di động hỗ trợ xe buýt điện
DIGICheck, đồng hồ đo và phân tích công cụ độc đáo của RME
TotalMix: 648-Channel mixer với độ phân giải nội bộ 42-bit
FireWire âm thanh bằng cách RME được coi là tài liệu tham khảo cho cả người dùng và các biên tập viên.
 
Nó bao gồm rất nhiều các tính năng và khả năng không có sẵn từ các nhà sản xuất khác.
 
Các DSP dựa trên TotalMix mixer cho phép định tuyến hoàn toàn độc lập và pha trộn của tất cả 18 đầu vào và đầu ra kênh cho tất cả 18 kết quả đầu ra vật lý. Lên đến 9 hoàn toàn độc lập stereo tiểu hỗn hợp chỉ đơn giản có nghĩa là thiết bị giám sát nào sánh được. Sao chép / dán các tuyến đường, ganging và hoạt động dựa trên nhóm các faders, và cửa sổ Matrix bất thường là một số tính năng độc đáo của máy trộn. Các máy trộn có thể hoàn toàn kiểm soát MIDI, ngay cả trong hoạt động độc lập. Hơn nữa, phần cứng DSP tính toán RMS và Nồng độ cao nhất cho tất cả 54 kênh âm thanh, mà không gây ra bất kỳ tải CPU đáng kể.
 
Một đầu vào các từ đồng hồ và đầu ra (BNC) cộng với hai MIDI I / O (cáp breakout, 5-pin DIN) hoàn thành analog / danh sách tính năng kỹ thuật số và biến Fireface 400 thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh chất lượng cao nhất.
 
Các Fireface 400 trội như di động tất cả-trong-một giải pháp khi nói đến sức mạnh cung cấp. Các bao gồm chuyển đổi nguồn điện nhận điện áp 100-240 V, do đó có thể hoạt động trên khắp thế giới. Một chuyển đổi bảng điều khiển phía sau cho phép xe buýt hoạt động Powered, lấy điện trực tiếp từ kết nối FireWire. Để tránh các vấn đề tiềm năng, cả hai nguồn cung cấp điện nội bộ của đơn vị và các mạch bảo vệ ở cổng FireWire được thiết kế đặc biệt và kiểm tra kỹ lưỡng.
 
Lên trên
Đầu vào và đầu ra
 
Analog I / O: Tám đầu vào và đầu ra (cân bằng, đầu ra 7/8 không cân bằng) với phần mềm điều khiển chuyển đổi của các mức tham chiếu (-10 dBV, +4 dBu, Lo / HiGain), tất nhiên nhận ra kín đáo trong lĩnh vực tương tự, bảo lãnh dải động cao nhất và độ trung thực cao nhất.
 
Bảng điều khiển phía trước Fireface 400 có 2 đầu vào microphone cân bằng với một giai đoạn kiểm soát kỹ thuật số đầu vào, cá nhân chuyển đổi điện 48 V phantom, và Neutrik Combo kết nối cho XLR và TRS. Đây cũng có thể được sử dụng như là đầu vào dòng thêm. Sự tăng lên đến 65 dB, có thể điều chỉnh trong các bước của 1 dB trong dải 55 dB, hiệu suất EIN đặc biệt ngay cả ở thiết lập khuếch đại thấp, và THD cực thấp + N để cho các tiền khuyếch đại vượt qua những thiết bị khác mà chi phí nhiều lần giá của Fireface 400. Tất cả các thiết lập mức độ là 100% tái sản xuất và cũng có thể được điều chỉnh bằng phần mềm thoải mái.
 
Đầu vào 3 và 4 là tuyệt đầu vào đa năng linh hoạt cân bằng. Thứ nhất, họ hoạt động chính xác như đầu vào 5-8 trên phía sau và có thể được điều chỉnh để chấp nhận mức thu nhập tiêu chuẩn (4 dBu, LoGain). Hơn nữa, trở kháng đầu vào có thể được chuyển từ Line (10 kOhm) để Instrument (470 kOhm). Thêm khuếch đại đầu vào analog lên đến 18 dB (trong các bước 0,5 dB) cũng có sẵn. Trong ngắn hạn: Không có dấu hiệu cho thấy các yếu tố đầu vào không thể đối phó với hoàn hảo!
 
Đầu vào 5-8 trên tài liệu tham khảo cấp chứng minh các tính năng RME sau do. -10 DBV, +4 dBu und LoGain có thể được lựa chọn trong hộp thoại cài đặt, tương đương với 2 dBV, 13 dBu und 19 dBu cho đầy đủ quy mô kỹ thuật số. Điều tương tự cũng áp dụng cho các kết quả tương tự phía sau cân bằng 1-6.
 
Các điện thoại điện cao sản lượng cung cấp khối lượng lớn ngay cả với tai nghe trở kháng thấp, và đại diện cho kênh phát lại 7/8. Tất cả các kết quả đầu ra có thể được sử dụng cho mục đích giám sát trực tiếp của ASIO.
 
Kỹ thuật số I / O: An I quang ADAT / O * cho phép kết nối và chèn các thiết bị hiệu ứng, bàn giao trộn hoặc chuyển đổi bên ngoài. Tất nhiên, những 8 kênh có sẵn đồng thời với các kênh analog. Sử dụng thêm ADI-8 DS hoặc OctaMic D, bạn sẽ nhận được 16 đầu vào analog và đầu ra, mà vẫn còn 12 tại 96 kHz. Các SPDIF đồng trục I / O, đó là hoàn toàn AES / EBU tương thích (như là phổ biến cho RME), cũng hoạt động lên đến 192 kHz, có nghĩa là ở tỷ lệ mẫu cao nhất, 8 analog và hai đầu vào và đầu ra kỹ thuật số trực tiếp có sẵn. SPDIF quang học cũng có thể được truy cập thông qua tôi quang học / O.
 
Lên trên
Tính năng
 
Nhờ vào bộ nhớ flash bên trong, tất cả các thiết lập như TotalMix được nhắc lại trong khi khởi động. Thiết bị này do đó có thể được cấu hình và sử dụng như một thiết bị độc lập, mà không được kết nối với một máy tính, ví dụ như như một submixer, A / D và D / A-converter, tai nghe máy trộn, chuyển đổi định dạng, dụng cụ hoặc microphone pre-amplifier, giám sát máy trộn và nhiều hơn nữa.
 
Các Fireface 400 được trang bị SteadyClock (TM), đồng bộ và đồng hồ công nghệ độc đáo của RME. Với điều này, các thiết bị sẽ trở thành một tham chiếu đồng bộ cho cả trường quay. SteadyClock làm mới đồng hồ tín hiệu, loại bỏ jitter, và chăm sóc tối ưu AD / DA chất lượng chuyển đổi, do đó đảm bảo một chất lượng âm thanh giật gân, hoàn toàn độc lập với chất lượng đồng hồ tham chiếu của. SteadyClock cho phép các đơn vị để kiểm soát tỷ lệ mẫu tự do riêng của nó. Hộp thoại Cài đặt bao gồm một lựa chọn trực tiếp của tỷ lệ mẫu thường xuyên nhất được sử dụng video và âm thanh của thế giới. Ngoài ra, hai faders có thể được sử dụng để thiết lập các tỷ lệ mẫu tự do và trong thời gian thực, trong phạm vi của +/- 4% và +/- 0,4%.
 
Tất nhiên các Fireface 400 cung cấp một cổng FireWire thứ hai cho chức năng trung tâm. Lên đến ba thiết bị có thể được kết nối với một giao diện FireWire và vận hành song song. Nổi tiếng Fireface 800 cổ phiếu cùng một driver, cho phép thiết lập hỗn hợp.
 
Lên trên
Thông sô ky thuật
 
Input AD: 6 x 1/4 "TRS (4 x Line, 2 x Line / Instrument), 2 x XLR / TRS Combo nối (2 x Mic / Line), tất cả các servo cân bằng.
 
Output DA: 6 x 1/4 ". TRS, servo cân bằng, đường dẫn tín hiệu DC-coupled 1 x 1/4" TRS không cân bằng
 
Đầu vào số: 1 x ADAT quang hoặc SPDIF quang, SPDIF đồng trục (AES / EBU tương thích)
 
Đầu ra kỹ thuật số: 1 x ADAT quang hoặc SPDIF quang, SPDIF đồng trục (AES / EBU tương thích)
 
MIDI: 2 x MIDI I / O thông qua cáp breakout (4 x 5-pin DIN jack cắm), 32 kênh jitter thấp hi-tốc độ MIDI
 
Dải động AD: 110 dB RMS giản, 113 dBA
 
THD AD: <-100 dB (<0,001%)
 
THD + N AD: <-98 dB (<0,0012%)
 
Crosstalk AD:> 110 dB
 
Dải động DA: 110 dB RMS giản, 113 dBA (mute)
 
THD DA: -100 dB (0,001%)
 
THD + N DA: -96 dB (0.0015%)
 
Crosstalk DA:> 110 dB
 
Input / Output mức 0 dBFS @ Hi Gain: 19 dBu
 
Input / Output mức 0 dBFS @ 4 dBu: +13 dBu
 
Input / Output mức 0 dBFS @ -10 dBV: 2 dBV
 
Tỷ lệ mẫu nội bộ: 32, 44.1, 48, 64, 88.2 kHz, 96 kHz, 128, 176,4, 192 kHz
 
Tỷ lệ mẫu bên ngoài: 28 kHz - 200 kHz
 
Tần số đáp ứng AD / DA, -0.1 dB: 5 Hz - 20,4 kHz (sf 44,1 kHz)
 
Tần số đáp ứng AD / DA, -0.5 dB: 1 Hz - 43,3 kHz (sf 96 kHz)
 
Tần số đáp ứng AD / DA, -1 dB: 1 Hz - 80 kHz (sf 192 kHz)
 
 
Driver hỗ trợ
 
Windows 2000 SP4, Windows XP, Vista (32 và 64 bit), 7 (32 và 64 bit): Full ASIO hoạt động đa khách hàng của WDM, MME (không XP64), GSIF 2.0 và ASIO 2.0. WDM (DirectSound) với âm thanh stereo và hỗ trợ đa kênh. Full nóng cắm. Lên đến 3 đơn vị hoạt động. Mac OS X (10,3 hoặc cao hơn) PPC và Intel: Core Audio, Core MIDI. Full nóng cắm. Lên đến ba đơn vị hoạt động.
 
 
* Trong chế độ Quad Speed ​​(176,4 và 192 kHz), các ADAT I / O là ngừng hoạt động

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh RME FIREFACE 400

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568