PRESONUS FIRESTUDIO PROJECT

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

8,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

8,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

8,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

PRESONUS FIRESTUDIO PROJECT

SoundCard Thu Âm  Presonus  FireStudio phù hợp với các hóa đơn độc đáo khi bạn nghiêm túc về việc ghi âm tốt nhưng không có một ngân sách lớn thời gian. Giao diện FireWire các dự án của FireStudio có tám Class A tiền khuyếch đại mic, 24-bit / 96kHz chuyển đổi tỷ lệ mẫu, giám sát gần như không có độ trễ, và một loạt các đầu vào và đầu ra tùy chọn. Bạn cũng có được phần mềm trộn router, cộng với PreSonus 'Studio One ghi âm nghệ sĩ và các phần mềm lập trình tự, với các hiệu ứng chuyên nghiệp, gần 1.400 vòng lặp trống, và nhạc cụ plug-ins, tất cả bao gồm với FireStudio dự án.
 
Tiền khuyếch đại mic chất lượng
Nền tảng công nghệ tiên tiến: DICE II và JetPLL
Jitter thấp, hiệu suất chuyển đổi cao
Gần như không có độ trễ DSP trộn / định tuyến
Miễn phí gói phần mềm ghi âm Studio One Artist
Tiền khuyếch đại mic chất lượng
SoundCard Phòng Thu chuyên nghiệp Presonus FireStudio bắt đầu với tám tùy chỉnh thiết kế cao áp, rời rạc, XMAX Class A microphone tiền khuếch đại. Công việc của một preamplifier micro là để tăng mức độ tín hiệu micro để cấp dòng để tín hiệu có thể được chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số. Mic này để tăng dòng nói chung là một preamplification của hơn 400 lần so với điện áp của tín hiệu cấp mic gốc. Giai đoạn preamplification Đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất mà các tín hiệu sẽ đi qua trước khi chuyển đổi sang kỹ thuật số, và là lý do tại sao một preamplifier hiệu năng cao là quan trọng để đạt được kết quả tuyệt vời.
 
Nền tảng công nghệ tiên tiến: DICE II và JetPLL
Dự án FireStudio được nạp với các chipset FireWire DICE II siêu mạnh mẽ mới cung cấp 26 kênh đầu vào và đầu ra đồng thời ở chất lượng chuyên nghiệp 24-bit. Sức mạnh của chip DICE II nằm với khả năng xử lý easilly đếm kênh cao ở tốc độ bit cao trong khi giảm thiểu độ trễ và tải về máy tính của bạn.
 
Jitter thấp, hiệu suất chuyển đổi cao
Việc đồng bộ hóa của Dự án FireStudio được xử lý bằng công nghệ giảm jitter JetPLL cấp bằng sáng chế. JetPLL kết hợp tiếng ồn định hình cho hầu như loại bỏ tất cả jitter ban nhạc audio. JetPLL đảm bảo hiệu suất chuyển đổi cao nhất có thể, dẫn đến ly stereo tốt hơn và rõ ràng hơn âm thanh trong suốt hơn. JetPLL cung cấp khóa cực nhanh với bất kỳ định dạng kỹ thuật số, thông qua một loạt các tần số và cực kỳ mạnh mẽ, và khoan dung của sự biến động lớn về tần số đồng hồ. JetPLL đảm bảo hiệu suất gần đồng hồ hoàn hảo khi kết nối các thiết bị âm thanh tạo nên sự đồng bộ ổn định và mạnh mẽ nhất cho máy tính và các thiết bị đồng bộ với các dự án FireStudio.
 
Gần như không có độ trễ DSP trộn / định tuyến
Dự án FireStudio cũng bao gồm các FireControl mixer / router, một 18x10 DSP mixer / router để trộn linh hoạt và trực tiếp định tuyến bất kỳ đầu vào đến đầu ra bất kỳ bao gồm cả đầu ra headphone, với số không độ trễ. Các ứng dụng phần mềm FireControl sống giữa giao diện FireStudio dự án của bạn và phần mềm DAW của bạn cho phép trộn và định tuyến của các luồng đầu vào đến thành giao diện và phát lại dự án FireStudio Studio của bạn từ phần mềm DAW của bạn. Các FireControl có khả năng tạo đến năm hỗn hợp âm thanh stereo và sau đó định tuyến đến các kết quả đầu ra của dự án FireStudio của bạn cho hỗn hợp tai nghe và aux gửi khác nhau. Bằng cách này, tất cả mọi người trong ban nhạc và các kỹ sư ghi âm có thể có một kết hợp tùy chỉnh. Ngoài ra, các dự án FireStudio được nạp với bộ nhớ flash bên trong sao cho tất cả các thiết lập FireControl được lưu lại và nhớ lại trong dự án FireStudio trong thời gian off / on điện.
 
Miễn phí gói phần mềm ghi âm Studio One Artist
Không có phần mềm ghi âm? Không vấn đề gì. Dự án FireStudio đi kèm với PreSonus Studio One Artist miễn phí. Tuyệt vời bộ phần mềm ghi âm này có thiết kế thực sự dễ sử dụng, và bạn có thể ghi lại các bản nhạc không giới hạn. Để phát triển các kỹ năng pha trộn và sản xuất của bạn, bạn có thể sử dụng thư viện hiệu ứng phong phú Studio One Nghệ sĩ nhân, bao gồm bộ vi xử lý rất nhiều động lực, hồi âm, hiệu ứng điều chế, mô phỏng amp, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không tin vào sức mạnh ghi âm bạn nhận được với dự án FireStudio của bạn miễn phí!
 
PreSonus FireStudio Interface dự án và Gói phần mềm
 
Tốc độ cao FireWire (IEEE 1394) giao diện âm thanh
Lên đến 96K tỷ lệ lấy mẫu
8 XMAX Class A microphone tiền khuếch đại (+ 60dB đạt được) w / kiểm soát cắt
8 đầu vào mic / line analog, 2 đầu vào cụ
8 đầu ra dòng analog
S / PDIF kỹ thuật số đầu vào và đầu ra, MIDI đầu vào và đầu ra
Cân bằng và gửi / trả lại cho kênh 1 và 2
Giám sát Zero-độ trễ với FireControl mixer / router
Kết quả đầu ra chính riêng biệt cân bằng và 8 đầu ra analog cân bằng
Miễn phí phần mềm ghi âm Studio One Artist
Yêu cầu đối với Mac OS X:
Intel Core 1 Solo 1.5GHz; Intel Core Duo hoặc Intel bộ vi xử lý được đề nghị
OS X 10.6 hoặc cao hơn
1GB RAM tối thiểu; 2GB RAM
Yêu cầu đối với Windows:
Intel Pentium 4 1,6 GHz hoặc AMD Athlon 64; 2.8GHz đề nghị
Windows XP, Vista, Windows 7 (32 và 64 bit)
1GB RAM tối thiểu; 2GB RAM

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh PRESONUS FIRESTUDIO PROJECT

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568