PRESONUS FIREPOD

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

6,900 ,000 đ

Giá khuyến mãi

6,900,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

6,900 ,000 đ

( VAT: +10% )

PRESONUS FIREPOD

SoundCard Thu Âm PreSonus FirePod là một studio hoàn tất 24-bit / 96kHz ghi âm kết hợp tám chất lượng cao preamplifiers PreSonus microphone, 24-bit / 96kHz chuyển đổi tỷ lệ mẫu và Cubase LE phần mềm ghi âm 48 ca khúc của Steinberg. Các FirePod là phần cứng và phần mềm kết hợp hoàn hảo để cung cấp chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá tuyệt vời. Các FirePod là một tuyệt đối ăn cắp ở mức giá này. Tìm ra cho mình lý do tại sao một trong các giao diện FireWire thành công nhất của chúng tôi đã được các FirePod.
Cao chất lượng tiền khuyếch đại mic
Nhiều tùy chọn I / O cho mics, dụng cụ, và nhiều hơn nữa
Giám sát Zero-độ trễ và kỹ thuật số I / O
Miễn phí phần mềm đóng gói Cubase LE!
Cao chất lượng tiền khuyếch đại mic
SoundCard Phòng Thu  FirePod FireWire ghi giao diện phần cứng được trang bị tám chất lượng cao cực thấp tiếng ồn tùy chỉnh thiết kế, cao khoảng không tiền khuếch đại micro hoàn hảo để ghi lại nhiều nguồn khác nhau. Sử dụng nó để ghi lại giọng hát, trống, guitar, bass, piano, bàn phím, guitar, synths, sừng, dàn nhạc, dàn hợp xướng, và nhiều hơn nữa. Tám chiết áp là trên bảng điều khiển phía trước của FirePod để dễ dàng kiểm soát mức độ đầu vào của mỗi preamplifier.
Nhiều tùy chọn I / O cho mics, dụng cụ, và nhiều hơn nữa
Đầu vào 1 và 2 của FirePod có thể chuyển giữa microphone hoặc cấp nhạc cụ trong khi đầu vào 3-8 có thể được chuyển giữa microphone hoặc đường vào. Các FirePod cung cấp điện phantom (48 volt) trên tất cả các kênh trong nhóm bốn. Kênh 1 và 2 tính năng hoàn toàn cân bằng và gửi trả lại TRS kết nối vào phía sau của khung kim loại cứng cáp cho chèn outboard động, EQ và hiệu quả xử lý. Các FirePod có tám cân bằng dòng TRS kết quả đầu ra cũng hai đầu ra cân bằng TRS chính cũng như kết quả đầu ra cue để theo dõi thêm.
Giám sát Zero-độ trễ và kỹ thuật số I / O
Các FirePod cũng bao gồm đầu ra tai nghe stereo trên bảng điều khiển phía trước, cũng như kiểm soát hỗn hợp để cân bằng lượng giám sát giữa đầu vào và đầu ra tín hiệu hỗn hợp chính để theo dõi không có độ trễ. Hai kênh SPDIF đầu vào và đầu ra cũng như MIDI đầu vào và đầu ra cũng được bao gồm.
Windows XP- và Macintosh tương thích FirePod có sẵn sàng để thu âm với Cubase LE 48-track 24-bit phần mềm ghi âm / 96K Steinberg. Cubase LE được dựa trên công nghệ Cubase SX đoạt giải thưởng và có 4 ca khúc đồng thời ghi âm, tổng số 48 bản nhạc, VST plug-ins và hỗ trợ đầy đủ VSTi. Cubase LE kết hợp tính năng ghi âm thanh và MIDI mạnh mẽ với chỉnh sửa chuyên nghiệp và hiệu ứng. Cubase LE và bao gồm tất cả các plug-ins tương thích với cả máy Mac và hệ thống máy tính. Ngoài ra, phiên Cubase LE là hoàn toàn trở lên tương thích với cả Cubase SX và Nuendo. Vì vậy, nếu bạn chọn để nâng cấp thiết lập FirePod của bạn xuống đường để Cubase SX hoặc Nuendo, bạn có thể liên tục nâng cấp tất cả các session đang tồn tại của bạn khi bạn nâng cấp phần mềm của bạn. Cubase LE là vào hoàn hảo vào phần mềm ghi âm chuyên nghiệp cho bạn khả năng để sản xuất bản ghi âm chuyên nghiệp ngay lập tức, và đem lại cho bạn một hệ thống mà bạn có thể mở rộng trong tương lai!
 
Tốc độ cao FireWire Mạng Audio Interface
Lên đến 96K Sampling Rate
8 Discrete Microphone tiền khuyếch đại (+ 60dB đạt được) w / Control Trim
8 Analog Mic / Line đầu vào, 2 đầu vào Instrument
8 Analog Dòng đầu ra
S / PDIF kỹ thuật số đầu vào và đầu ra, MIDI Input và Output
Balanced Send / Return cho kênh 1 và 2
Không giám sát Latency
Riêng biệt chính và Cue Mix đầu ra Cubase LE

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh PRESONUS FIREPOD

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568