NEUMANN U87 STUDIO SET

Mirophone Neumann U87 ai là một trong những microphone bán chạy nhất thế giới của hãng Neumann Danh tiếng,xuất hiện hầu hết ở các phòng thu chuyên nghiệp.Với khoảng 300.000 chiếc đã được bán ra trên toàn cầu đủ để khẳng định chất lượng và hiệu quả nó mang lại dù có mức giá không hề thấp.

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

82,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

82,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

82,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

NEUMANN U87 STUDIO SET

Mic Thu Âm Neumann U 87 Ai condenser là một microphone Màng  lớn với ba định hướng thu và chức năng cắt   tần số thấp duy nhất và tính đáp ứng rộng. Người dùng nhận ra đây là  Micro Thu Âm chuyên nghiệp ngay lập tức bằng cách thiết kế đặc biệt của nó. Đó là một lựa chọn tốt cho hầu hết các  mục đích chung trong studio, cho phát thanh truyền hình, phim ảnh và truyền hình.
 
Neumann U 87 Ai được sử dụng như một microphone chính cho việc thu âm dàn nhạc, như một mic chỗ cho các nhạc cụ duy nhất, và rộng rãi như một microphone thanh nhạc cho tất cả các loại âm nhạc và vocal..
 
U 87   đánh dấu bằng logo của Neumann. Đáp ứng tần số của cardioid và con số -8 đặc định hướng là rất chuẩn, ngay cả trong khoảng tần số hiệu dụng. Micro có thể được sử dụng rất gần với một nguồn âm thanh không mong muốn mà không hề thu vào các tín hiệu nằm ngoài định hướng này. Chức năng lọc nhiễu HighPass thông qua tần số cận và thấp được giảm remarkebly.
 
Màng thu:
-Lá kép mạ vàng được gắn đàn hồi và bảo vệ bởi một vòng plastic lớn. Một cần gạt chuyển đổi định hướng cho ba mẫu hướng: đa hướng, cardioid và  số-8. Một cửa sổ trên nút gạt này cho thấy  biểu tượng của định hướng được chọn.
 
Tính năng điện
Chữ A trong tên chỉ ra một thế hệ mới hơn, so với U 87 i  được xây dựng từ năm 1967 đến năm 1986. Sửa đổi trên các thành phần điện tử trong board micro; Màng thu vẫn không thay đổi.
 
Các bo mạch ngày nay tăng ngưỡng hoạt động của U 87 Ai bằng cách cung cấp các điện áp biến thiên trên màng thu dưới áp lực của âm thanh. Kết quả là một sự nhạy cảm cao hơn 10dB cho các mức độ áp lực âm thanh giống hệt nhau, và  tỷ lệ S / N   cải thiện được ít nhất 3db
 
Lọc và suy giảm
Một công tắc nằm ở phía sau làm suy giảm độ nhạy của 10dB. Khi chuyển đổi này được kích hoạt, các microphone chấp nhận mức áp suất âm thanh lên đến 127dB (tương đương với áp suất âm thanh của 45 Pa) mà không bị méo. Một công tắc phụ ở phía sau cho phép để thay đổi tần số cắt của micro. Điều này làm giảm nhiễu tần số thấp trực tiếp tại đầu vào của bộ khuếch đại micro.
 
Thiết lập này cũng đền bù cho sự tăng cường âm trầm không thể tránh khỏi xảy ra với tất cả các đầu dò gradient áp lực khi chúng được sử dụng ở khoảng cách gần (hiệu ứng lân cận). Các đặc tính cardioid duy trì một phản ứng tần số mịn ở khoảng cách 30-40 cm, các đặc trưng hình số 8 thậm chí ở khoảng cách 15-20 cm.
-Neumann U87 Studio là một combo bao gồm : Microphone Neumann U87 Ai,shockmount AE1 chính hãng,xốp chụp micro và cabbe.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Định hướng màng thu Cardioid, Omni, Figure-8
Kích cỡ màng thu 1" (25.4mm)
Dải tần đáp ứng 20Hz-20kHz
Ngưỡng áp lực tối đa 117dB (Cardioid) (127dB w/10dB Pre-attenuation)
Trở kháng đầu ra 200 ohms
Ngưỡng tín hiệu ồn 82dB (Cardioid); 79dB (Omni), 80dB (Figure-8)
Mức tự ồn 12dB (Cardioid), 15dB (Omni), 14dB (Figure-8)
Tỷ lệ cắt thấp Yes
Pads -10dB
Màu sắc Nickel
Chuẩn gắn Jack XLR
Khối lượng 1.1 lbs.(0,5 Kg)
Phụ kiện đi kèm Hộp gỗ
 

 

Thư viện hình ảnh NEUMANN U87 STUDIO SET

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568