MOTU ULTRALITE MK3 HYBRID

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

9,800 ,000 đ

Giá khuyến mãi

9,800,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

9,800 ,000 đ

( VAT: +10% )

MOTU ULTRALITE MK3 HYBRID

SoundCard Thu Âm Motu Ultralite-MK3 Hybrid, bạn sẽ không phải lo lắng về giới hạn mình để chỉ một loại kết nối. Giao diện âm thanh này là bộ phim đầu tiên được trang bị hai loại kết nối: USB 2.0 và FireWire. Hai loại kết nối có sẵn trên gần như mọi máy Mac mới hoặc máy tính xách tay máy tính hoặc máy tính để bàn máy tính, do đó bạn sẽ được thiết lập bất cứ nơi nào bạn quyết định ghi lại! Khi bạn sử dụng FireWire, Ultralite-MK3 lai của bạn sẽ nhận được tất cả các quyền lực đó cần ngay từ máy tính của bạn - bao gồm cả các công suất ảo cần thiết cho micro condenser của bạn. Khi kết nối qua cổng USB, bạn có thể sử dụng các bộ chuyển đổi điện đi kèm để có được đầy đủ chức năng.
Theo như kết nối đi, MOTU UltraLite-MK3 lai có tính năng hoạt động 24-bit / 192kHz với đầy hào phóng của đầu vào và đầu ra. Nó có hai tiền khuếch đại micro cộng với sáu cân bằng dòng cấp 1/4 "(TRS) đầu vào (tổng cộng tám ins analog) và 10 analog TRS kết quả đầu ra. Cũng bao gồm S stereo / PDIF kỹ thuật số I / O, một đầu ra tai nghe stereo chuyên dụng , và MIDI I / O cho một bàn phím điều khiển và các thiết bị khác. Điều đó làm cách nào cho linh hoạt nghiêm trọng trong studio của bạn. Nó được tốt hơn, mặc dù.
SoundCard Phòng Thu MOTU Ultralite-MK3 lai FireWire và USB 2.0 Audio Interface 
Được xây dựng trong hiệu ứng mạnh mẽ và định tuyến
Kiểm CueMix với iPad của bạn
Đó là một máy trộn độc tuyệt vời quá
Được xây dựng trong hiệu ứng mạnh mẽ và định tuyến
Với việc tích hợp các hiệu ứng và DSP định tuyến, Hybrid MOTU UltraLite-MK3 cho phép bạn quay số trong các hỗn hợp tai nghe tuyệt vời, mà không đánh thuế các máy tính của bạn. Các hiệu ứng bao gồm reverb, tham số EQ và nén / hạn chế. Đáng chú ý đặc biệt, bạn sẽ đánh giá cao việc xây dựng trong mô hình chính xác của LA-2A nén quang huyền thoại cung cấp cổ điển, âm nhạc tự động kiểm soát được. Đây không chỉ là tác dụng ho-hum - đây là những công cụ tuyệt vời-sounding bạn có thể sử dụng để tạo ra hỗn hợp headphone ướt trong khi bạn giữ một kết hợp màn hình khô. Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể ghi lại tín hiệu của bạn bị ướt, vì vậy bạn không phải lãng phí CPU trên các hiệu ứng sau đó xuống dòng.
 
Kiểm CueMix với iPad của bạn
Phần mềm FX CueMix MOTU, phần mềm trộn mà các ổ đĩa định tuyến mạnh mẽ của Hybrid UltraLite-MK3, có thể được điều khiển từ iPad của bạn. MOTU tạo mẫu CueMix cho các ứng dụng điều khiển TouchOSC, cho bạn kiểm soát hoàn toàn trộn và hiệu ứng xử lai UltraLite-MK3 của bạn trên một mạng Wi-Fi. Điều này có nghĩa là khi bạn đang ghi âm trong phòng thu của bạn, bạn không cần phải tiếp tục đi lại cho máy tính của bạn để điều chỉnh mức độ tăng, thay đổi hiệu ứng theo dõi, hoặc hầu như bất cứ điều gì khác mà bạn dựa vào CueMix cho.
 
Đó là một máy trộn độc tuyệt vời quá
Bạn có thể mất phí của DSP trộn và hiệu ứng 100% miễn phí của một máy tính Hybrid UltraLite-MK3, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một máy trộn độc lập khi bạn chỉ cần gây nhiễu xung quanh và không có thời gian để đi tìm máy tính xách tay của bạn. Nó cũng làm cho một người bạn đồng giai đoạn tuyệt vời. Bạn có thể làm cho tất cả các điều chỉnh bạn cần phải thực hiện trực tiếp từ trình đơn bảng điều khiển phía trước, vì vậy bạn có thể mang nó đến với các buổi biểu diễn và sử dụng nó như một máy trộn thường xuyên - hoàn chỉnh với các hiệu ứng.

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh MOTU ULTRALITE MK3 HYBRID

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568