MOTU 828 MK3 HYBRID

28x30 USB/FireWire Audio Interface with 2 Microphone Preamplifiers, 8 TRS Inputs, 8 TRS Outputs, 2 XLR Outputs, 2 x ADAT I/O, MIDI I/O, Word Clock I/O, and Built-in Mixer with Onboard Effects - 24-bit/192kHz Resolution - Mac/PC

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

15,500 ,000 đ

Giá khuyến mãi

15,500,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

15,500 ,000 đ

( VAT: +10% )

MOTU 828 MK3 HYBRID

Dưới đây là một giao diện mà cung cấp tấn của I / O, chất lượng âm thanh cao cấp, và linh hoạt cao trong thế giới âm hiện đại. SoundCard Thu Âm MOTU 828mk3 Hybrid. Giao diện đa năng này cung cấp cả FireWire và kết nối USB, cho bạn sự linh hoạt để kết nối với các máy tính mà bạn muốn. Nó hoàn hảo cho những người đạt kỷ luật những người có nhiều máy tính hoặc cộng tác với các nghệ sĩ và ban nhạc. Bạn có thể cảm thấy tự tin và biết bạn có kết nối bất cứ nơi đâu, cộng với một sự giàu có của I / O, bao gồm cả hai tiền khuyếch đại, để giải quyết bất kỳ trạng thái ghi âm!
SoundCard Thu Âm MOTU 828mk3 Hybrid đã được rất phổ biến và được yêu thích là một thực tế rằng các giao diện âm thanh đáng kinh ngạc, trong khi còn đột xuất linh hoạt. Bạn có thể ghi âm lên đến âm thanh 24-bit / 192kHz chất lượng, và các 828mk3 MOTU lai cung cấp đầu vào combo, 1/4 "đầu vào, và các ngân hàng ADAT. Bạn cũng có thể sử dụng các 828mk3 MOTU như một máy trộn độc lập, sử dụng DSP để onboard đường tín hiệu theo cách bạn vui lòng. Trong thực tế, bạn thậm chí có được xây dựng trong các hiệu ứng EQ, nén, và reverb được cung cấp bởi DSP. Bằng cách đó, bạn có thể cung cấp cho các nghệ sĩ một kết hợp headphone tươi tốt, mà không khai thác vào bất kỳ của CPU máy tính của bạn sức mạnh bạn cần để ghi âm. Bạn cũng có thể ghi lại những hiệu ứng, do đó, nó giống như có top-notch plug-ins mà không có sự căng thẳng xử lý! Tất cả các pha trộn DSP và các hiệu ứng được kiểm soát bởi các phần mềm FX CueMix đó là bao gồm trong MOTU 828mk3 Hybrid.
Kiểm CueMix với iPad của bạn
Phần mềm FX CueMix MOTU, phần mềm trộn mà các ổ đĩa định tuyến mạnh mẽ của 828mk3, có thể được điều khiển từ iPad của bạn. MOTU tạo mẫu CueMix cho các ứng dụng điều khiển TouchOSC, cho bạn kiểm soát hoàn toàn trộn và hiệu ứng xử của 828mk3 của bạn trên một mạng Wi-Fi. Điều này có nghĩa là khi bạn đang ghi âm trong phòng thu của bạn, bạn không cần phải tiếp tục đi lại cho máy tính của bạn để điều chỉnh mức độ tăng, thay đổi hiệu ứng theo dõi, hoặc hầu như bất cứ điều gì khác mà bạn dựa vào CueMix cho.
 
 

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh MOTU 828 MK3 HYBRID

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568