MOTU 828 MK2

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

8,800 ,000 đ

Giá khuyến mãi

8,800,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

8,800 ,000 đ

( VAT: +10% )

MOTU 828 MK2

SoundCard Thu Âm Motu 828 MKII USB, lâu một người ủng hộ lớn của  âm thanh, công bố trong tuần này, nó sẽ cung cấp 828 mk II giao diện của nó trong một phiên bản USB 2.0. Họ sẽ tiếp tục cung cấp các phiên bản , và hai giao diện cung cấp các tính năng tương tự và hiệu suất, vì vậy lựa chọn thực sự là một vấn đề gì máy tính của bạn có kết nối miễn phí.
 
SoundCard Thu Âm Motu 828 MKII USBVới việc gia tăng sự chú ý vào USB 2.0, đây là sự khởi đầu của sự kết thúc cho . Người dùng Mac có được thực sự nhạy cảm về chủ đề này, kể từ khi Apple thay thế các kết nối iPod với USB 2.0. Đó là mỉa mai khi người dùng Mac sẽ là khó chịu nhất, vì các nền tảng Mac phổ biến cả hai định dạng: Apple dẫn đầu với USB trên iMac và đã đi trước của đường cong thông qua FireWire (mà nó phối hợp thiết kế) và USB2. Mac hiện nay là phù hợp nhất với tôi lựa chọn / O: USB2 và FireWire là tiêu chuẩn, và thậm chí cả FireWire 800 tàu trên nhiều mô hình. Vì vậy, người dùng Mac, như thường lệ, bạn có thể thở dễ dàng.
 
Đối với âm thanh, đó là ado nhiều về không có gì. USB 1.1 thực hiện khá tốt cho các giao diện âm thanh với kết nối ít hơn, và thông báo của MOTU ra vào thời điểm khi kết nối , đã thực hiện theo cách của họ vào nhiều máy tính, mặc dù họ đã từng là một hiếm.
 
 

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh MOTU 828 MK2

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568