MOTU 2408 mk2

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

Call

Giá khuyến mãi

Call

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

Call

( VAT: +10% )

MOTU 2408 mk2

SoundCard Thu Âm MOTU 2408 MKII là một đơn vị rackmount tân trang đặc biệt mà hiện nay bao gồm các nền tảng PCI-424 thẻ (như được tìm thấy trong MKIII!) Để kết nối với máy Mac hoặc Windows máy tính và phần mềm máy trạm đầy đủ tính năng cho Macintosh với ghi âm, chỉnh sửa, trộn , và thời gian thực 32-bit hiệu ứng xử. Hệ thống ghi âm trên máy tính này cung cấp 24 đầu vào độc lập và kết quả đầu ra, trong đó có 8 đầu vào cân bằng analog và đầu ra với bộ chuyển đổi 24-bit, 24 kênh ADAT tôi quang học / O, 24 kênh TDIF I / O, cộng với âm thanh nổi S / PDIF I / O với một đầu ra S / PDIF stereo bổ sung. The 2408 MKII hỗ trợ ghi âm 16- và 24-bit tại 44,1 hoặc 48kHz, lồng kỹ thuật số trong số S / PDIF, ADAT, và các thiết bị TDIF tương thích. Kết nối được cung cấp cho ADAT đồng bộ hóa đầu vào, đồng hồ từ trong và ngoài, và MOTU kiểm soát Theo dõi đầu vào cho đồng bộ hóa timepiece kỹ thuật số mẫu hình chính xác. Hệ thống 2408 MKII cũng bao gồm các tiêu chuẩn điều khiển âm thanh Windows.
 
SoundCard Thu Âm MOTU 2408 MKII tàu từ nhà máy cấu hình với 4 "line-level" đầu vào tương tự (bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các đầu vào trên 2408mkII đến 10dB, nếu muốn), và kết quả đầu ra. Tám đầu vào tương tự có cá nhân, jumper sử dụng cấu hình được thêm 10 dB của đạt được để chứa tín hiệu dB -10 mất cân bằng, mà thường được sản xuất bằng cách tổng hợp, lấy mẫu, trống máy và các nguồn âm thanh phổ biến khác. Là một thay thế thuận tiện hơn, người dùng có thể nâng các mức đầu vào thông qua của 2408mkII bao gồm CueMix console phần mềm, có thể thêm 6 hoặc 12 dB của tăng mỗi kênh thông qua phần mềm mà không cần phải sửa đổi jumper bảng mạch.
 
Các giao diện 2408 MKII bao gồm 3 ngân hàng của ADAT quang I / O (24 kênh), 3 ngân hàng của TASCAM TDIF kỹ thuật số I / O (24 kênh), stereo S / PDIF in / out, phải thêm S / PDIF, và quý cân bằng inch outs chính. Tất cả các yếu tố đầu vào và đầu ra kỹ thuật số thông qua một đầy đủ 24 bit.
 
The 2408 MKII cung cấp 24 kênh đồng thời I / O mở rộng tới 72 kênh. Wave, ASIO, và Sound Quản lý trình điều khiển được bao gồm cho khả năng tương thích với tất cả các ứng dụng phần mềm âm thanh lớn cho Macintosh và Windows. The 2408 MKII có thể giải quyết được với các thiết bị âm thanh kỹ thuật số khác thông qua các từ đồng hồ in / out, và đồng bộ mẫu-chính xác được cung cấp cho cả hai Alesis ADATs và TASCAM DA-88S (với sự trợ giúp của các chức năng đồng bộ TASCAM của MOTU Digital timepiece A / V Synchronizer) hoạt động ở + 4dB. Khi cả hai chân được bao phủ đầu vào đang hoạt động tại 10dB. Nếu bạn muốn thiết lập bất kỳ các đầu vào tương tự của bạn để 10dB, chỉ đơn giản bao gồm cả hai chân với các jumper nhựa.

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh MOTU 2408 mk2

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568