MBOX 2 PRO

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

5,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

5,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

5,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

MBOX 2 PRO

SoundCard Thu Âm  Mbox 2 Pro là của chuyên gia yêu thích Mbox - và khởi đầu hoàn hảo để chỉ đạo cụ Pro kỹ năng của bạn đến cấp cao nhất. Nó không chỉ cung cấp một cách để ghi vào Pro Tools LE phần mềm ghi âm nổi tiếng thế giới (và nó đi kèm với nó quá), các Mbox 2 Pro là chỉ Mbox để cung cấp các kết nối bạn cần phải móc vào studio của bánh răng lớn thời gian . Chúng tôi sẽ bàn đến nhiều hơn trong một phút. Nhưng hiện nay, giữ điều này trong tâm trí: với Mbox 2 Pro, bạn có một giao diện máy tính để bàn nhỏ để ghi âm về nhà, với kích thước cầm tay cho các dự án ghi âm điện thoại di động ... và nó giúp quý vị luôn được trang bị các kết nối bạn cần phải nâng cấp của bạn bánh răng khi bạn phát triển Pro Tools kỹ năng của bạn. Đó là một giá trị lớn khi thêm tất cả lên. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào các yếu tố đầu vào và đầu ra trên Mbox 2 Pro và cho bạn thấy chính xác những gì chúng tôi có ý nghĩa.
 
SoundCard Thu Âm Mbox 2 Pro cung cấp số lượng kênh cao nhất của bất kỳ Mbox. Và trong khi nó cung cấp những kết nối pro cấp cho bạn xuống đường, nó còn có sự kết hợp của yếu tố đầu vào và đầu ra đơn giản để chứa bất cứ ai bắt đầu với ghi âm. Có hai kênh với đầu vào microphone, vì vậy bạn có thể ghi lại với hai mics một lúc - chụp hai tủ guitar tại cùng một thời gian, ghi lại ban nhạc của bạn trong từng mảnh ... nhiều recordists thấy rằng hai tiền khuyếch đại mic là đủ để có được ngay cả những phức tạp nhất ca sĩ / nhạc sĩ theo dõi sẵn sàng ra mắt radio. Ngoài ra, đầu vào dòng âm thanh stereo là onboard cho đường ống trong một bàn phím, một máy trống, hoặc các đầu vào từ một miếng bánh yêu thích của bạn. Bạn có một tập hợp các kết quả đầu ra để có thể gắn lên màn hình phòng thu yêu thích của bạn, tất nhiên, và Mbox 2 Pro còn cung cấp bốn kết quả đầu ra dòng mà bạn có thể sử dụng để nuôi một bộ khuếch đại tai nghe, ví dụ.
 
Nhưng đây là nơi mà các Mbox 2 Pro thực sự bắt đầu để chỉ đạo rõ ràng của các anh chị em nhỏ của nó. Ngay trên bảng điều khiển phía trước, Mbox 2 Pro cung cấp hai giắc cắm tai nghe tiện lợi, vì vậy bạn đã sẵn sàng để ghi lại bạn và một người bạn - hoặc giữ cho đôi tai của bạn vào hỗn hợp khi bạn đang đứng sau máy tính trong khi bạn cung cấp một nguồn cấp dữ liệu headphone để nghe những người bạn đang ghi âm ... không có thêm amp headphone yêu cầu. Nó thực sự thuận tiện và giữ studio của bạn (và giàn khoan live) miễn phí từ lộn xộn cáp. Cái gì tiếp theo? S / PDIF kết nối kỹ thuật số và đồng hồ I / O. Điều này nghe có vẻ như vô nghĩa nếu bạn mới để ghi âm, nhưng ở lại với chúng tôi. Có đầu vào S / PDIF cho bạn nhiều hơn hai kênh để đưa vào Pro Tools (các Mbox 2 Pro cung cấp tổng cộng sáu kênh đầu vào và tám kênh đầu ra). Nếu bạn có một miếng bánh với một đầu ra S / PDIF - một ống microphone preamp kỹ thuật số được trang bị, ví dụ - bạn có thể kết nối nó với này S / PDIF và cổng lưu hai tiền khuyếch đại micro khác của bạn đối với các nguồn khác của bạn. Cuối cùng lên, Mbox 2 Pro của từ đồng hồ I / O sẽ giúp bạn có được tất cả các thiết bị kỹ thuật số của bạn đồng bộ hóa khi bạn kết nối nó với một đồng hồ tổng thể - một giải đấu lớn cần thiết.
 
Tất cả các kết nối này là hoàn toàn cần thiết cho khả năng của bạn trong studio, nhưng chúng ta không thể bỏ qua một thực tế lớn. Trái tim của Mbox 2 Pro là mạnh Digidesign Pro Tools LE 8 phần mềm mà đi kèm bao gồm - cùng một phần mềm được sử dụng trong vô số những hãng ghi âm và sau nhà chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các bài hát mà bạn tạo trong Pro Tools LE 8 có thể được mở ngay lập tức và được sử dụng trong những studio chuyên nghiệp cùng - mất buổi của bạn đến một Pro Tools | phòng thu HD được trang bị và họ đã trộn bởi một chuyên nghiệp, hoặc thích có toàn bộ cơ thể của bạn trong công việc hoàn toàn tương thích và có thể sử dụng bất cứ khi nào nó là thời gian để làm cho di chuyển sang một hệ thống lớn hơn - với Pro Tools LE 8, bạn trở thành một phần của cộng đồng lớn nhất của người dùng máy trạm âm thanh kỹ thuật số trên thế giới.
 
Phiên bản này của các tiêu chuẩn công nghiệp cho bạn chưa từng Pro Tools LE ghi âm, trộn, chỉnh sửa và quyền lực, cung cấp một ấn tượng 48 đồng thời mono hay stereo audio track - mở rộng lên đến 128 bài nhạc với đầy đủ âm thanh 7.1 surround trộn! Bạn cũng sẽ được hưởng MIDI sequencing và chỉnh sửa những khả năng mạnh mẽ, được xây dựng trong các công cụ ký hiệu âm nhạc với Score Editor, đàn hồi Thời gian và Elastic Pitch kiểm soát, dễ dàng các công cụ theo dõi-comping, tự động hóa thuận tiện và làn xe điều khiển, và một bản cập nhật kiểm tra tiết kiệm thời gian Tính năng cho Pro Công cụ và tất cả các plug-in của bạn. Plus, Pro Tools LE 8 bao gồm một bộ sưu tập toàn diện của âm thanh chuyên nghiệp chế biến plug-ins và 20 hiệu ứng mới - trên đầu trang của một loạt các dụng cụ ảo lạ thường. Có một Thống Đại piano, máy Boom trống, tonewheel organ DB-33, và hút chân không và XpanD 2 synths, và nhiều hơn nữa - cũng như hơn 9GB của các vòng-chất lượng cao và tấn một plug-ins và các công cụ để sửa chữa, nâng cấp, và đánh bóng kết hợp của bạn. Trong ngắn hạn, bạn sẽ có tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra các bản nhạc đài phát thanh-ready - ngay từ thời điểm bạn mở hộp!
 
Từng đoạt giải thưởng Pro Tools LE ghi âm, chỉnh sửa, và phần mềm mix
Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
Powered by FireWire hoặc bao gồm cung cấp điện
Hỗ trợ lên đến 24-bit độ phân giải / 96 kHz
4 đầu vào tương tự (2 XLR / 1/4 "TRS kết hợp jack cắm & 2 1/4" jack cắm TRS)
6 đầu ra analog (1/4 "jack cắm)
2 đầu vào cụ DI trên bảng điều khiển phía trước
2 kênh S / PDIF kỹ thuật số I / O (RCA)
Tích hợp đầu vào phono preamp (RCA) cho kết nối trực tiếp turntable
1 MIDI đầu vào và đầu ra (16 kênh vào / ra 16 kênh)
MIDI Time Stamping (MTS) hỗ trợ cho thời gian vượt trội và độ chính xác
BNC từ đồng hồ I / O
Giám sát có độ trễ thấp
Kết quả đầu ra màn hình phòng thu chuyên dụng với điều khiển âm lượng
2 đầu ra tai nghe stereo với điều khiển âm lượng độc lập
48V phantom cho micro condenser

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh MBOX 2 PRO

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

  • Em đang tính lấy con này
    by nguyen phu quang Music Background: 09/12/2016

    anh chị cho em biết muốn trả theo tháng thì làm thế nàoXem thêm

    anh chị cho em biết muốn trả theo tháng thì làm thế nào Thu gọn

Xem tất cả 1 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568